Toplist

Top +16 Cách Tăng Sub Youtube Hiệu Quả Giúp Phát Triển Bền Vững

378

Để thu hút sự chú ý trên thuật toán YouTube, bạn cần có nhiều người sub hoặc đăng ký kênh. Bài viết sau đây sẽ liệt kê tất cả các cách tăng sub Youtube hiệu quả, từ miễn phí đến dịch vụ trả phí như mua sub Youtube, tăng người đăng ký Youtube “truyền thống” và “không chính thức”. Đặc biệt, đây là cách tăng lượt đăng ký YouTube an toàn để giúp kênh phát triển bền vững.

Tăng sub YouTube có nghĩa gì?

Hiện tại, YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Kênh YouTube càng có nhiều người đăng ký thì kênh đó càng phổ biến và nổi tiếng.

Khi bạn đủ điều kiện để có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem mỗi năm, bạn có thểbật kiếm tiền cho kênh YouTube của mình . Có thể thấy, việc tăng lượt đăng ký YouTube là yêu cầu bắt buộc đối với chủ kênh để mở khóa chức năng kiếm tiền của kênh.

Đổi đăng ký YouTube

Ngoài ra, kênh YouTube càng có nhiều người đăng ký thì kênh đó càng có độ tin cậy cao và video càng dễ trở thành chủ đề thịnh hành. Tuy nhiên, việc tăng đăng ký YouTube cũng sẽ giúp bạn có được lượng khán giả lớn và trung thành cũng như xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Tổng hợp +16 cách tăng sub Youtube hiệu quả

Trao đổi sub YouTube

Trao đổi sub hay trao đổi sub chéo là hình thức trao đổi đăng ký giữa các chủ sở hữu kênh YouTube. Vì vậy, khi bạn đăng ký kênh của người dùng, họ sẽ chịu trách nhiệm đăng ký kênh của bạn.

Thông thường, các YouTuber trao đổi đăng ký bằng cách tham gia các nhóm, diễn đàn chéo trên Facebook. Cụ thể, chủ sở hữu kênh chỉ cần xuất bản URL kênh của mình để các thành viên khác đăng ký và sau đó đăng ký lại kênh của họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng lượt đăng ký YouTube thông qua các công cụ hỗ trợ và website . Tuy nhiên, người dùng phải tạo tài khoản trên mạng rồi vào like video hoặc đăng ký kênh của người khác để tích điểm. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng các điểm này để đổi lấy đăng ký trên kênh của mình.

Khai thác danh sách phát Power Playlist

Power Playlists là tập hợp các video mà bạn có thể tạo và chia sẻ với người khác. Ví dụ: bạn có một danh sách phát mạnh mẽ có tên “Tăng lượt đăng ký YouTube” chứa tất cả các video được chia sẻ về cách tăng lượt đăng ký YouTube để kiếm tiền. Một tính năng của Power Playlist là chủ sở hữu kênh hoàn toàn có quyền sắp xếp video và đặt tên cho chúng theo bất cứ thứ gì họ muốn.

Mặt khác, đối với Power Playlist, người dùng không cần đăng video theo một chủ đề duy nhất. Thay vào đó, bạn có thể thêm một số video liên quan đến chủ đề mà bạn đang khai thác để tăng lưu lượng truy cập vào kênh của mình. Nó cũng có các lợi ích bổ sung cho người dùng, giúp họ dễ dàng nhấp để đăng ký hơn.

17 Ways to Get More YouTube Subscribers (2023)

Tập trung đăng video dài hơn 10 phút

Hầu hết các video trên YouTube hiện nay thường được xây dựng với kịch bản ngắn, dễ hiểu và không dài quá 5 phút. Bởi vì nó không chỉ cho phép họ dễ dàng thu hút lượt xem mà còn giúp chủ sở hữu kênh nhanh chóng tăng số người đăng ký YouTube và kích hoạt các mô hình kiếm tiền.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát gần đây của BacklinkO về 11 yếu tố quyết định thứ hạng của công cụ tìm kiếm video cho thấy điều ngược lại. Các video dài luôn xếp hạng tốt hơn và có nhiều người xem hơn các video ngắn.

Tuy nhiên, những video có thời lượng từ 10 phút trở lên sẽ hiển thị nhiều quảng cáo hơn và số lượng người nhấn đăng ký cũng tỷ lệ thuận với độ dài của video.

Gắn watermark

Hình mờ thương hiệu là một tính năng cho phép người dùng YouTube thêm biểu trưng thương hiệu hoặc lời kêu gọi hành động (CTA) vào tất cả các video của họ. Khi người xem nhấp vào hình mờ có nghĩa là họ đã nhấp để theo dõi kênh của bạn.

Tuy nhiên, người xem vẫn có thể tiếp tục xem video mà không bị chuyển sang giao diện khác. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng số người đăng ký YouTube hiện nay.

Tập trung chất lượng thay vì số lượng

Thông thường, đối với những kênh YouTube mới tạo, để thu hút và thu hút nhiều người xem, họ sẽ ưu tiên đăng video vào một khung giờ cố định hàng ngày. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào số lượng mà quên đi chất lượng video.

Nếu các video của bạn chỉ lặp đi lặp lại cùng một nội dung, người xem sẽ cảm thấy nhàm chán và rời bỏ kênh của bạn để tìm những kênh mới khác. Vì vậy, không cần phải đăng một video mới mỗi ngày. Thay vào đó, bạn có thể chọn xuất bản 3 video mỗi tuần hoặc giảm xuống còn 1 video mỗi tuần vào những ngày cố định.

Vậy tại sao lại đăng video trong một khung thời gian cố định? Câu trả lời là khiến người xem có thói quen nhấp chuột để xem video của bạn trong khoảng thời gian đó.

Kết thúc video bằng lời kêu gọi hành động

Call to action hay CTA được hiểu là lời kêu gọi hành động và thường được chủ kênh thêm vào cuối video. Người dùng YouTube có thể sử dụng CTA để lôi kéo người xem đăng ký hoặc chuyển hướng đến các video khác trên kênh của họ.

Subscribe Button Youtube Images – Browse 47 Stock Photos, Vectors, and Video | Adobe Stock

CTA là một tính năng cực kỳ quan trọng sẽ giúp bạn tăng lượt đăng ký YouTube và SEO cho kênh của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại dành thời gian đầu tư vào CTA để giúp chúng trở nên hấp dẫn hơn với khán giả của bạn.

Tối ưu hóa video với Subscriber Magnets

Subscriber Magnets là một thuật ngữ dùng để chỉ những video có nhiều người đăng ký và đăng ký nhất. Những video này sẽ hoạt động như “nam châm” và thu hút rất nhiều người đăng ký kênh của bạn. Một video “Subscriber Magnets” thậm chí có thể tăng số người đăng ký YouTube của 10 video khác.

Điều bạn cần làm là kiểm tra xem video của nam châm người đăng ký có khác với video của bạn hay không. Ví dụ: chúng đề cập đến chủ đề gì, có nút kêu gọi hành động ở cuối video không, có gợi ý cho các video liên quan khác để xem không, v.v.

Cuối cùng, bạn chỉ cần tổng hợp các thông tin trên và áp dụng nó vào video tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tạo video thu hút người đăng ký để tăng lượt xem và đăng ký kênh của mình.

Hướng dẫn cách tiếp cận như sau:

Bước 1: Đến thư mục YouTube Analytics .

Tối ưu hóa Video với Nam châm Người đăng ký

Bước 2: Bấm vào tùy chọn “Subscribers”.

Bước 3: Chọn “YouTube Watch Page” nơi bạn sẽ thấy các video được đăng ký nhiều nhất trong tháng trước.

Tận dụng tối đa Subscriber Magnets

Ngoài việc sử dụng Subscriber Magnets để tạo video thu hút người xem, người dùng YouTube có thể tận dụng tính năng này bằng cách:

 • Chèn Subscriber Magnets video ở cuối các video liên quan khác.
 • Tạo danh sách phát Power Playlist bắt đầu bằng video Subscriber Magnets.
 • Thực hiện chiến dịch quảng cáo thu hút người đăng ký video.

Tối ưu hóa Watch Time trên Youtube

Watch Time là số liệu được sử dụng để đo mức độ ưu tiên của video trên YouTube. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp xếp hạng video YouTube. Do đó, video được xem càng lâu thì video đó càng có nhiều khả năng xuất hiện trên trang chủ của nền tảng hoặc trong các đề xuất tìm kiếm.

Vậy làm sao để tối ưu hóa Watch Time trên Youtube? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một video có nội dung hấp dẫn, hữu ích và thêm một số hiệu ứng sticker bắt mắt để tăng thêm phần hấp dẫn.

Tối ưu hóa thời gian xem trên Youtube

Trả lời bình luận của người dùng

Khi bạn thích một video trong phần bình luận hoặc trả lời bình luận của người dùng, hãy thể hiện rằng bạn quan tâm đến cảm xúc của người xem và tôn trọng ý kiến của họ. Điều này không chỉ thúc đẩy mức độ tương tác trên kênh mà còn giúp tạo ra sự cộng hưởng cho khán giả. Do đó giúp tăng số lượt đăng ký YouTube của bạn.

Tạo nội dung hấp dẫn

Một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để tăng số người đăng ký trên YouTube miễn phí là tạo nội dung YouTube hấp dẫn cho video của bạn. Vì vậy, để đứng đầu YouTube Trending, video phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Chủ đề hot và được chú ý cao: Nhìn chung, những video mang tính giải trí, giáo dục, hài hước thường thu hút nhiều lượt xem và đăng ký hơn so với những chủ đề khó như lịch sử, công nghệ.
 • Nội dung hay: Cùng một chủ đề, nhưng nếu bạn tạo một kịch bản hay, hấp dẫn, bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút người xem và người đăng ký theo dõi video của mình hơn đối thủ cạnh tranh.
 • Hình ảnh, Âm thanh: Đây là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng giúp truyền tải nội dung của video. Vì vậy, bạn cần đảm bảo những video mình đăng tải có đồ họa đẹp, dễ xem, âm thanh sống động, hiệu ứng không bị méo tiếng để người xem dễ dàng theo dõi.

Tạo nội dung hấp dẫn

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Theo quy định của YouTube, để bật tính năng kiếm tiền, chủ sở hữu kênh phải đạt được mục tiêu 1.000 người đăng ký cho kênh của họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách chèn văn bản hoặc biểu tượng cuộc gọi vào video của mình để lôi kéo người xem đăng ký kênh của bạn.

Trên thực tế, việc kêu gọi người dùng đăng ký là một điều cực kỳ cần thiết để tăng người đăng ký YouTube. Vì đôi khi người xem xem xong video mà không để ý hoặc quên đăng ký kênh. Do đó, việc chèn lời kêu gọi hành động cụ thể vào video sẽ giúp người xem ghi nhớ và thể hiện sự ủng hộ bằng cách bấm đăng ký kênh.

SEO kênh YouTube

SEO kênh YouTube là khi bạn sử dụng các kỹ thuật SEO để tối ưu hóa video của mình để chúng có thứ hạng cao trong tìm kiếm trên YouTube và thu hút nhiều người xem hơn.

SEO Kênh YouTube

Ví dụ : Một người dùng tìm kiếm từ khóa “phim mới 2023”. Nếu video của bạn có thứ hạng cao trong Top Search thì khả năng người dùng click vào sẽ cao. Ngoài ra, nếu video của bạn hay, người dùng sẽ bắt đầu bấm đăng ký kênh YouTube của bạn để xem nhiều phim hơn. Nhờ đó, số lượng người đăng ký kênh sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp SEO cho kênh YouTube như tạo tiêu đề chuẩn SEO cho video, viết mô tả video, đặt thẻ từ khóa SEO,… Tuy nhiên, chủ kênh nên có kiến thức cơ bản về SEO và kỹ thuật SEO kênh Youtube.

Liên kết mạng xã hội

Đây là một trong những cách tăng subscribe YouTube phổ biến được nhiều chủ kênh áp dụng hiện nay. Do đó, các YouTuber đã cắt một video hấp dẫn từ Youtube và đăng lại trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Instagram , Tiktok, Twitter, v.v. Chụp ảnh phong cảnh.

Sau đó, chỉ cần bao gồm liên kết video đầy đủ ở cuối bài đăng để hướng người xem đến video trên kênh YouTube của bạn. Nếu nội dung video hấp dẫn thì lượt xem sẽ cao, đồng nghĩa với việc có nhiều lượt đăng ký kênh hơn.

Tối ưu hiển thị kênh Youtube

Tối ưu hóa hiển thị không chỉ giúp kênh của bạn trông đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn mà còn tăng khả năng thuyết phục người dùng đăng ký. Khi tối ưu hóa kênh YouTube để hiển thị, chủ sở hữu kênh nên cân nhắc những điều sau:

 • Ảnh bìa youtube .
 • Hình đại diện kênh.
 • Mô tả nội dung kênh.
 • Sắp xếp video hợp lý.
 • Video rõ nét, âm thanh sống động.
 • Mỗi video phải có hình thu nhỏ , tiêu đề đầy đủ và nội dung chất lượng cao.

Mua đăng ký youtube

Mua sub Youtube là cách nhanh nhất để giúp kênh của bạn tăng số người đăng ký. Tuy nhiên, với dịch vụ này, chủ sở hữu kênh sẽ phải trả tiền cho các gói sub mà họ muốn. Giá dao động từ 1.000.000 đến 10.000.000 VND Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình, bạn có thể cân nhắc mua các gói sub cho kênh của mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub YouTube, các YouTuber có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để dùng dịch vụ này.

Mua đăng ký YouTube

Phần mềm tăng sub

Ngoài tính năng chính là hỗ trợ người đăng ký YouTube cho chủ kênh, phần mềm còn bổ sung thêm các tính năng hữu ích khác như tăng lượt xem , bình luận, thích, chia sẻ, v.v. Để sử dụng các phần mềm này, bạn có thể tải trực tiếp về máy tính. và cài đặt chúng.

Khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp phần mềm để tạo tài khoản và chọn gói hàng tháng hoặc hàng năm. Sau khi đăng ký hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL kênh YouTube của mình và bắt đầu chiến dịch tăng số lượng người đăng ký kênh của bạn.

Lưu ý khi tăng sub Youtube là gì?

Dưới đây là một số điều nên lưu ý để tăng số lượt đăng ký YouTube cho kênh của bạn, bao gồm:

 • Chia sẻ video trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, v.v. để mở rộng đối tượng của bạn.
 • Chèn lời kêu gọi đăng ký kênh ở đầu và cuối video.
 • Tối ưu ảnh bìa và ảnh đại diện của kênh sao cho đẹp và chuyên nghiệp nhất.
 • Chèn liên kết phụ vào ảnh bìa nghệ thuật kênh của bạn.
 • Trả lời các nhận xét và tăng mức độ tương tác với khán giả của bạn.
 • Sử dụng phần giới thiệu (bắt đầu) và phần kết (phần kết thúc) cho video của bạn.
 • Sử dụng thẻ meta để phân bổ từ khóa (chủ đề + tên kênh).
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong phần mô tả, tối đa 3 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi video.
 • Chạy quảng cáo kênh YouTube trên Webinars và Subscriber Magnets
 • Xác minh rằng Power Playlist được sắp xếp và hoạt động đúng cách.

Youtube subscribe button like comment & share template 😊😊 - YouTube | First youtube video ideas, Youtube editing, Youtube video ads

Dịch vụ tăng sub Youtube chuyên nghiệp

Likeqq.vn là nền tảng uy tín cung cấp dịch vụ tăng sub, tăng view, tăng like cho các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram,… Dịch vụ mua sub Youtube của Likeqq.vn có thủ tục nhanh gọn, giúp bạn nhanh chóng có đủ lượng sub Youtube mà bạn mong muốn.

Việc mua sub Youtube hoàn toàn tuân thủ quy tắc của Youtube, do đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Likeqq.vn.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://likeqq.vn/

Trên đây là bài viết chia sẻ các cách tăng sub Youtube hiệu quả và hợp lệ để bạn phát triển kênh Youtube một cách bền vững. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan