Địa Điểm

Top +10 Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Tốt Nhất

819

Ngày nay, nhu cầu thông thạo tiếng Anh ngày càng cao. Gia sư tiếng Anh từ lâu đã trở thành lựa chọn của các bậc phụ huynh để hỗ trợ việc dạy dỗ con cái. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn những trung tâm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay.

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà

 • Đọc phản hồi: Bạn nên chọn những nơi được đánh giá cao, có nhiều phản hồi tốt từ học viên đang học và đã theo học. Đừng tìm kiếm các dịch vụ gia sư không chất lượng chỉ vì học phí rẻ.
 • Trao đổi về tình hình học tập và mong muốn của bản thân: Học sinh và phụ huynh nên trao đổi rõ ràng về tình hình học tập và mong muốn của bản thân với trung tâm gia sư để có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh phù hợp nhất cho từng người.
 • Kiểm tra thông tin gia sư và phương pháp giảng dạy: Xác nhận lại trình độ gia sư thông qua giấy tờ tùy thân, học vấn và chứng chỉ.
 • Học phí: Học phí thuê gia sư cũng là một trong những điểm chính mà bạn cần lưu ý. Có các khoản phí khác nhau cho sinh viên, giáo viên hoặc thạc sĩ. Tuy nhiên, học phí cần tương xứng với chất lượng giảng dạy.
 • Đánh giá kết quả học tập: Học sinh và phụ huynh nên ghi nhận kết quả học tập của mình thông qua các bài thi thử, kiểm tra sau một thời gian học với gia sư. Ngoài ra, hãy quan sát phương pháp giảng dạy của người hướng dẫn. Phụ huynh có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của con sau 3 đến 4 buổi dạy kèm để đánh giá mức độ hiệu quả học tập. Nếu không đạt kết quả như mong đợi, bạn có thể liên hệ với trung tâm để đổi gia sư.

Các trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM uy tín nhất

Trung tâm gia sư Thành Tài

Thành Tài là một trong những nơi uy tín với đội ngũ gia sư và giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Đây là một trong những trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM và Hà Nội, có đầy đủ giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền, luôn cam kết mang đến cho học viên chất lượng đầu ra cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng trong phương pháp giảng dạy.

Hiện nay, trung tâm Thành Tài là nơi cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho học viên từ cơ bản đến nâng cao cũng như học viên có nguyện vọng đạt điểm cao trong kỳ thi Chứng chỉ Ngoại ngữ TOEIC, IELTS….

Với đội ngũ gia sư ngoại ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy và đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS đã hỗ trợ sự tiến bộ và điểm số cao của hàng ngàn học viên tại TP.HCM. Không chỉ giúp học sinh cải thiện điểm số trên lớp, gia sư tiếng Anh tại trung tâm Thành Tài còn giúp học sinh phát triển kỹ năng tự học và tự tin nói tiếng Anh trước đám đông, chủ động học từ vựng mà không ỷ lại vào người khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 45/32/29 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
 • Website: https://giasuthanhtai.com.vn/
 • Điện thoại: 0961 765 913
 • Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com

Trung tâm gia sư NewSky

Ngoài các khóa học tiếng Anh của trung tâm, NewSky còn cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho học viên có nhu cầu. Các dịch vụ gia sư tiếng Anh tại đây rất đa dạng, bao gồm dạy tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, dạy tiếng Anh luyện thi chứng chỉ TOEFL, TOEIC, IELTS. …

Đội ngũ trợ giảng đều là giáo viên đến từ Trung tâm Anh ngữ Newsky, chất lượng giảng dạy khiến phụ huynh yên tâm. Gia sư sẽ sử dụng các bài học của trung tâm để giúp học viên củng cố kiến ​​thức, nắm chắc ngữ pháp và luyện nghe nói lưu loát. Khi lựa chọn hình thức học thêm, học viên được tự lựa chọn thời gian học và chủ động sắp xếp/thay đổi cho phù hợp với thời gian học tại trường.

Hình thức dạy kèm 1 kèm 1 sẽ hiệu quả hơn, vì học viên sẽ được giáo viên kèm cặp, giám sát trong suốt quá trình dạy. Học phí tại đây dao động khoảng 166.000 đồng/giờ, tùy vào trình độ của giáo viên và khóa học mà học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6277 6727 – 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

Trung tâm gia sư Nhân Đức

Trung tâm Nhân Đức là trung tâm dạy kèm tiếng anh giao tiếp tại nhà tại TPHCM, là cầu nối về dịch vụ học tập và giảng dạy cho gia sư, phụ huynh và học sinh. Nhân Đức ngoài việc tư vấn miễn phí cho phụ huynh các môn học đăng ký, giúp phụ huynh sắp xếp thời gian học hợp lý hơn, còn giúp phụ huynh và học sinh đưa ra quyết định sáng suốt, từ đó xác định hướng điều chỉnh học phí trong tương lai.

Các cố vấn tại trung tâm gia sư uy tín mang thương hiệu Nhân Đức tại TP.HCM luôn kiểm tra chặt chẽ về chuyên môn hay khả năng giảng dạy trong công tác giảng dạy. Chỉ có như vậy Trung tâm Nhân Đức mới có thể đảm bảo với phụ huynh về chất lượng giảng dạy của các gia sư tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: Viettel: 0962 653 915
 • Gmail: Giasunhanduc1811@gmail.com
 • Website: https://giasudaykemtainha.vn/

Trung tâm gia sư Bách Khoa

Các gia sư của Trung tâm gia sư Bách Khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​Bộ Giáo Dục và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đảm bảo cho các em học sinh tại trung tâm được dạy và học một cách tốt nhất. Nhằm giúp mọi người có được đội ngũ giáo viên tiếng Anh gia đình nước ngoài chuyên nghiệp, chất lượng cao, Trung tâm Bách Khoa hiện đang hợp tác với nhiều giáo viên tiếng Anh giỏi trong nước và sinh viên các trường đại học.

Với hệ thống giáo trình khoa học và đội ngũ gia sư tâm huyết, học viên có thể tiến bộ chỉ sau 1-2 tháng học. Gia sư tại trung tâm Bách Khoa luôn tận tâm, nhiệt tình với học sinh và có phong cách dạy bài bản. Ngoài việc giảng dạy, các gia sư còn tư vấn giúp học sinh chọn hướng đi phù hợp.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 382/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02838300655
 • Website: giasubachkhoa.com.vn

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Trung Tâm gia sư Minh Tâm sẵn sàng chia sẻ cùng quý phụ huynh phần nào gánh nặng và lo lắng trong việc học tiếng Anh của con em mình. Dù trung tâm phải cạnh tranh với hàng trăm trung tâm dạy kèm tiếng Anh khác nhưng Minh Tâm vẫn giữ nguyên những nguyên tắc hoạt động và phong cách quản lý rất riêng. Gia sư tiếng Anh tại nhà của Minh Tâm cam kết tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của học sinh.

Trung tâm Minh Tâm được thành lập nhằm mục đích kết nối học viên với những gia sư tiếng Anh giỏi, có năng lực và mang đến một không khí học tập vô cùng thoải mái cho học viên, sinh viên và khách hàng. Môi trường học tiếng Anh thuận lợi nhất giúp học viên Minh Tâm nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53 đường 74, Phường 10, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 0838 908 900
 • Website: giasuminhtam.com

Trung tâm gia sư Đức Trí

Gia sư Đức Trí ra đời nhằm giải quyết nhu cầu giáo dục ngày càng cao của các em học sinh và cũng mong muốn các bạn có nền tảng kiến ​​thức vững vàng hơn. Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn cập nhật các chương trình cải cách, đào tạo mới đáp ứng chuẩn của Bộ Giáo dục.

Trung Tâm Gia Sư Đức Trí được thành lập từ năm 2004. Kể từ đó, đã thu hút được một lượng lớn giáo viên và học sinh tâm huyết với việc giảng dạy bằng các phương pháp giáo dục. Xuất phát từ yêu cầu giáo dục ngày càng cao và mong muốn học sinh có một nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc.

Căn cứ vào trình độ hiện tại của học sinh và nguyện vọng của phụ huynh, Trung tâm Đức Trí tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ gia sư nhằm hỗ trợ sự phát triển của học sinh hiệu quả nhất. Trung tâm Đức Trí đã hợp tác với một số lượng lớn gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng cao, hầu hết là giảng viên cốt cán của trường Đại học Sư phạm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29A Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0987 777 897
 • Website: giasuductri.vn

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Trung Tâm gia sư Tiên Phong được thành lập từ năm 2010 đến nay đã được mười năm hoạt động. Trung tâm Tiên Phong tự hào là một trong những trung tâm gia sư quản lý và đào tạo đội ngũ gia sư trực tuyến có chuyên môn cao.  Tiên Phong đảm bảo cung cấp cho học sinh và phụ huynh những gia sư tốt nhất, toàn diện nhất và phù hợp nhất.

Gia sư tiếng Anh là dịch vụ học tiếng Anh 1 kèm 1 được cung cấp trực tiếp hoặc qua mạng Internet mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực cho khách hàng. Nếu không chắc chắn, bạn có thể tham gia một buổi học thử tiếng Anh miễn phí. Nhóm gia sư Tiếng Anh được chia thành 2 nhóm: nhóm chuyên dạy Tiếng Anh theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhóm chuyên dạy Tiếng Anh Luyện Thi Phổ Thông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6284 0000
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Website: giasutienphong.com.vn

Trung tâm gia sư Tritue24h.com

Trung tâm Trí Tuệ 24h cung cấp các khóa học dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM đa dạng, phục vụ cho học viên ở mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Từ các khóa dạy kèm tiếng anh mất gốc đến các khóa dạy kèm tiếng anh cấp chứng chỉ quốc tế, tiếng anh giao tiếp..

Các tiết học này được thực hiện dưới hình thức gia sư tại nhà hoặc gia sư trực tuyến tùy theo nhu cầu và mong muốn của từng học viên. Tất cả học viên đều được gia sư tiếng Anh tại trung tâm Trí Tuệ 24h trực tiếp hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Trí Trí 24h TPHCM đều là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học Anh ngữ nổi tiếng của thành phố, đồng thời là những giáo viên, thạc sĩ đã từng dạy nhiều học sinh nhiều năm và đạt điểm gần tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM
 • Website: https://tritue24h.com
 • Điện thoại: 0979 48 48 17
 • Email: tritue24h@gmail.com

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung Tâm gia sư Nhân Văn là điểm kết nối của quý phụ huynh và quý thầy cô giáo tại TP.HCM, là nơi uy tín với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà có kỹ năng, thành thạo trong một lĩnh vực chuyên môn cao. Phụ huynh, giáo viên và học sinh đều đã quá quen thuộc với thương hiệu Nhân Văn. Với 3 cơ sở trên toàn thành phố, trung tâm được biết đến với các dịch vụ giảng dạy, cung cấp dịch vụ dạy kèm từ mẫu giáo đến lớp 12, dạy kèm tại nhà riêng cho luyện thi đại học, dạy piano, hội họa, ngoại ngữ, khoa học máy tính, v.v.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 109 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại:0835 391 819
 • Website: giasunhanvan.com

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư của Ông Mặt Trời là người có kinh nghiệm, tận tụy và có tư cách đạo đức cao. Nhận dạy kèm các môn học tại nhà: Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Văn học, Toán, Hóa học và các bài học khác. Gia sư đến từ các trường đại học lớn tại TP.HCM và Hà Nội mang đến cho khách hàng chương trình dạy tiếng Anh phù hợp với khả năng của từng cá nhân.

Gia sư dạy kèm tiếng anh chất lượng cao. Nếu học sinh có thể phát âm đúng, các em có thể học cách phát âm chính xác từ gia sư của mình. Gia sư tiếng anh tại nhà có chứng chỉ hoặc bằng cấp IELTS 6.5 trở lên (đối với gia sư IELTS 7.5 đến 8.0 trở lên).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 đường số 20, Phường 11, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 0931 114 279
 • Website: giasuongmattroi.com

Trên đây là top các trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM uy tín với đội ngũ giáo viên chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được gia sư phù hợp cho con em mình.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan