Toplist

Top +7 Dịch Vụ IT Cho Doanh Nghiệp Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

243

Bạn và doanh nghiệp đang cần một công ty cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín nhất? Hãy tham khảo nay bài viết tổng hợp này để tìm được công ty dịch vụ IT chuyên nghiệp phù hợp và ưng ý nhất nhé.

Tại sao cần thuê dịch vụ IT cho doanh nghiệp?

Bởi doanh nghiệp của bạn hiện phải quản lý nhiều yếu tố thiết yếu liên quan đến IT. Nhân viên IT bạn thuê phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tìm hiểu cách quản lý các phần mềm máy tính và các tác vụ laptop văn phòng
 • Biết xử lý phần cứng thiết bị điện tử
 • Tìm hiểu cách quản lý hệ thống mạng cơ bản và nâng cao
 • và nhiều nhiệm vụ IT liên quan khác

Hãy cùng điểm qua danh sách các công ty cung cấp dịch vụ IT văn phòng chuyên nghiệp ngay sau đây.

Tổng hợp dịch vụ IT cho doanh nghiệp uy tín

ITTODAY VIỆT NAM

ITTODAY VIỆT NAM là công ty cung cấp giải pháp kỹ thuật, dịch vụ CNTT và thiết bị, luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Với mong muốn và định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT hàng đầu Việt Nam, ITTODAY đã đặt ra mục tiêu rõ ràng:

 • Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ IT chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp toàn diện mang lại thành công cho khách hàng;
 • Giải pháp kỹ thuật được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia triển khai và vận hành hệ thống giàu kinh nghiệm và trình độ cao;
 • Tích hợp hệ thống máy chủ đảm bảo hạ tầng khách hàng hoạt động ổn định;
 • Cung cấp thiết bị máy tính chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Đến với ITTODAY VIỆT NAM, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ sau:

 • Triển khai hệ thống mạng: ITTODAY chuyên triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp và có hơn 10 năm kinh nghiệm. ITTODAY là đối tác độc quyền của các thương hiệu thiết bị mạng lớn như Palo Alto/Cisco/HP/Juniper/Fortinet…
 • Tích hợp hệ thống máy chủ: ITTODAY luôn hỗ trợ các doanh nghiệp nghiên cứu quy trình, nhu cầu để triển khai công nghệ vào sản xuất. ITTODAY là người tiên phong về công nghệ – xây dựng đồng bộ – đảm bảo hạ tầng ổn định – vận hành thuận tiện.
 • Tích hợp hệ thống dữ liệu: Lưu trữ dữ liệu là một trong những yêu cầu không thể thiếu của hệ thống máy tính. Yêu cầu cơ bản đối với hệ thống lưu trữ: Dung lượng lưu trữ. Tốc độ truy cập dữ liệu. Khả năng chia sẻ dữ liệu được lưu trữ. Bảo mật dữ liệu và tính sẵn sàng của hệ thống CNTT.
 • Triển khai hạ tầng mạng: Dành cho doanh nghiệp chưa có đủ nguồn nhân lực và hệ thống CNTT. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ triển khai hạ tầng mạng của một công ty công nghệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.
 • Bảo trì và vận hành hệ thống máy tính: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì-vận hành trọn gói cho doanh nghiệp. Làm việc với đội ngũ ITTODAY giàu kinh nghiệm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng ứng dụng CNTT trong sản xuất.

ITTODAY có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư CNTT đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ bằng cả trái tim và nhiệt huyết, giúp doanh nghiệp từng bước đưa ra những giải pháp tốt nhất. Đến nay, ITTODAY đã hỗ trợ hơn 5.000 doanh nghiệp xây dựng hệ thống giải pháp công nghệ và có đóng góp đáng kể vào hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc:

HCL Technologies Company

Công ty HCL đang đứng trước thời đại công nghệ 4.0 và là một trong những công ty cho thuê nhân viên IT uy tín tại TP.HCM. Với mục tiêu phát triển một xã hội thông tin toàn cầu, nó mang lại cơ hội việc làm cho hàng trăm nghìn kỹ sư máy tính.

công ty axit clohiđric

Thông tin liên lạc:

 • Trụ sở chính: Ấn Độ.
 • Văn phòng TPHCM: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.
 • Địa chỉ email: hcm-vietnam@hcl.com
 • Website: https://hclvietnam.com

THICONGMANGVN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, THICONGMANGVN nhận thấy sự phát triển của công nghệ đang thay đổi từng ngày, hầu hết mọi hoạt động trong lĩnh vực giao thông, sản xuất, giáo dục, y tế, an toàn… đều ứng dụng công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng ngành, và nhiều Công ty, doanh nghiệp các tổ chức vẫn chưa đầu tư mạnh vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng có chất lượng để triển khai các công nghệ mới.

THICONGMANG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp với phương châm giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 12 đường số 69, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam
 • Đường dây nóng: 0906 733 994 – 0901 109 567 – 0879 059 414
 • Website: https://thicongmang.vn

Tech247

Tech247 cung cấp dịch vụ IT outsourcing chuyên nghiệp và ứng phó nhanh chóng các sự cố CNTT của doanh nghiệp. Là nhà cung cấp dịch vụ IT outsourcing lâu năm tại TP.HCM , Tech247 luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thời gian phục vụ tốt nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị độc đáo của Tech247 được thể hiện thông qua các nỗ lực hỗ trợ và thực hiện, cách Tech247 tương tác với khách hàng và cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI (IT OUTSOURCING) CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ - FPro - Dịch vụ IT chuyên nghiệp

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 7777 0001 – (028) 99999138
 • Email: info@tech247.vn
 • Trang web: https://tech247.vn

NETCompany

NETCompany có đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, năng động và luôn cam kết trở thành một trong những công ty CNTT chuyên nghiệp nhất TP.HCM . Là doanh nghiệp nổi tiếng Bắc Âu, nhằm phối hợp và giúp phát triển thị trường công nghệ thông tin Việt Nam, NETCompany luôn phát triển hệ thống nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 7300 5750
 • Email: Recruitment.vn@netcompany.com
 • Website: https://www.netcompany.com/int

KMS Technology

Trong danh sách các công ty dịch vụ IT outsourcing không thể không nhắc tới KMS. Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, KMS đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ CNTT rất tốt. Đến nay, KMS đã đạt được nhiều thành tựu do Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) năm 2013.

DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI (IT OUTSOURCING) CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ - FPro - Dịch vụ IT chuyên nghiệp

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 123 Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email : mkt@kms-technology.com
 • Website: kms-technology.com

ITVANPHONG

Là một công ty dịch vụ IT outsourcing có lịch sử lâu đời tại TPHCM, ITVANPHONG hoạt động bằng cách cho các doanh nghiệp thuê nguồn nhân lực CNTT hiện có. Công ty dịch vụ hỗ trợ IT đảm bảo máy tính, thiết bị mạng, máy in và các yêu cầu của người dùng cuối hoạt động trơn tru. Khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố của ứng dụng, đồng thời duy trì và cập nhật tài liệu hỗ trợ kỹ thuật.

Vì vậy, ITVANPHONG phải luôn giúp đỡ khách hàng có được dịch vụ hỗ trợ CNTT chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Các kỹ sư CNTT của ITVANPHONG liên tục cập nhật những thông tin kỹ thuật mới nhất.

Sửa chữa máy tính tận nơi

Thông tin liên lạc:

 • Chi nhánh 1: 04 Hoa Hồng, Phường 02, Quận Phú Nhuận
 • Văn phòng: 12 đường số 69, Phường Tân Quy, Quận 07
 • Chi nhánh 2: 70 Đông Hồ, Phường 04, Quận 08
 • Hotline: 0879 059 414 – 0906 733 994 – 0901 109 567

Lợi ích khi thuê dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc có một đội ngũ CNTT nội bộ là rất tốn kém. Chi phí này bao gồm chi phí nhân sự, thiết bị văn phòng và không gian làm việc. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chưa được tận dụng triệt để.

Đây là lý do tại sao dịch vụ IT thuê ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó phản ánh tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp của công ty.

Đáp ứng nhu cầu nhân sự CNTT trong thời gian ngắn

Nhiều trường hợp máy móc trong toàn công ty gặp sự cố mà nhân viên không thể tự khắc phục được. Công ty không thể thuê ngay thêm vài người IT làm việc vài tháng cho đến khi hệ thống ổn định.

Dịch vụ IT sẽ đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, họ sẽ bảo vệ và gìn giữ hệ thống này một cách khoa học và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thông qua dịch vụ outsourcing, doanh nghiệp sẽ loại bỏ chi phí chuẩn bị không gian làm việc, thiết bị làm việc và quản lý cho đội ngũ IT. Ngoài ra, chi phí tuyển dụng có thể được giảm bằng cách sử dụng dịch vụ. hoặc tiền thưởng và các lợi ích xã hội khác.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp mới có vốn hạn chế. Khối lượng công việc của đơn vị thấp và không nhất quán. Và gia công dịch vụ CNTT sẽ trở thành bộ phận bảo mật cao hơn của công ty.

Những người đổi đời nhờ biết tiết kiệm

Đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống IT mở rộng chi nhánh

Mọi doanh nghiệp đều đang phát triển và mở rộng hoạt động. Nhân viên hiện tại có thể không đảm nhận được nhiều nhiệm vụ. Đặc biệt, một số công ty chưa có kinh nghiệm quản lý đội ngũ IT và tổ chức công việc.

Các công ty cho thuê dịch vụ CNTT sẽ giúp doanh nghiệp giám sát và quản lý nhân viên của mình. Đồng thời, cung cấp cho công ty dịch vụ tốt nhất.

Tạo ra nhiều giá trị kinh doanh hơn

Hầu hết các doanh nghiệp đều cần đội ngũ CNTT, nhưng các doanh nghiệp nhỏ không nhất thiết cần đội ngũ CNTT hàng ngày. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý đúng đắn và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực vẫn là bài toán khó đối với các bộ phận quản lý. Điều này trở thành “gánh nặng” trong chiến lược của các bộ phận chủ chốt tạo ra doanh thu cho công ty.

Trong khi đó, các đơn vị có uy tín dịch vụ IT tốt có thể quản lý tốt công việc này. Bằng cách này, ban quản lý doanh nghiệp có thể tập trung thời gian và nguồn lực vào các bộ phận chủ chốt.

Trên đây là bài viết tổng hợp dịch vụ IT cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được dịch vụ IT cho doanh nghiệp đáng tin cậy và phù hợp nhất.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan