Blog

Google Entity Stacking Là Gì? Hướng Dẫn Cách Triển Khai Hiệu Quả

832

Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực SEO hoặc dịch vụ entity, bộ Google Stacking có thể quen thuộc với bạn. Nhưng với những người mới Google Entity Stacking vẫn còn là khái niệm cần phải tìm hiểu thêm. Hiện nay, việc tạo một bộ Google Entity chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho website và SEO của bạn. Vậy Google Entity Stacking là gì? Làm thế nào để triển khai Google Entity Stacking hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Google Entity Stacking là gì?

Entity có nghĩa là ” thực thể ” trong tiếng Việt. Một thực thể là tập hợp của 4 yếu tố: Đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và phân biệt được. Nó có thể là một người, một sự vật, một sự kiện, một địa điểm, một tính từ…  Việc xây dựng Entity luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng của một trang Web trên các công cụ tìm kiếm.

Entity được sử dụng để cải thiện chất lượng và độ tin cậy của các trang web bằng cách xác minh chủ sở hữu của các trang web và các hệ thống kinh doanh liên quan như mạng blog, mạng xã hội, v.v. tạo ra một website mang nội dung chuyên gia trong một miền, được các công cụ tìm kiếm xác minh là một thực thể có thật và là chuyên gia cụ thể trong miền đó.

Từ đó tăng độ tin cậy của trang web và giúp cải thiện thứ hạng tổng thể của trang web trên Google. Đây là thủ thuật SEO mũ trắng mà Google muốn doanh nghiệp thực hiện.

Khi nói đến Google Entity Stacking , về cơ bản, nó đề cập đến việc sử dụng Google Entities để tạo một mạng lưới liên kết đến các trang web nhằm tăng cường độ và quyền hạn của chỉ mục.

Google Entity Stacking được xây dựng và duy trì cho đến ngày nay vì chúng là một sản phẩm của Google. Vì vậy, trong trường hợp bất khả kháng, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị Google phạt.

Google Entity Stacking Set bao gồm những gì?

Hiện tại, một bộ Google Stacking hoàn chỉnh sẽ bao gồm:

 • Folder Drive Google: Công cụ lưu trữ tệp do Google cung cấp. Các tệp này sẽ được đồng bộ hóa và lưu trữ trên đám mây để người dùng chia sẻ hoặc chỉnh sửa. Các tệp chính trong Google Drive là Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Forms.
 • Google Sites: Là công cụ cho phép người dùng tạo các trang web cá nhân được cung cấp miễn phí bởi Google. Bạn có thể sử dụng Google Sites để đơn giản hóa các thao tác trên web. Ngoài ra, nó còn tích hợp với một số ứng dụng khác của Google như Google Docs, Google Calendar, Google Maps…
 • Hồ sơ Blogger: Tạo blog về công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.
 • Blogspot: Tương tự như một trang tài khoản weblog cho phép người dùng đăng nội dung, video, hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Thông qua blog, người dùng tương tác với khách hàng, kích hoạt việc tạo nội dung mong muốn.
 • Google Docs: Là công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến, cũng có các chức năng chính của Word, soạn thảo, sao chép và dán, chỉnh sửa, chèn ảnh… Đặc biệt khi soạn thảo trên Google Docs, mọi dữ liệu sẽ được lưu tự động. đám mây.
 • Google PDF: Cho phép bạn mở tệp PDF trực tuyến mà không cần tải chúng xuống. Nó cũng có các tính năng như tìm kiếm PDF, chỉnh sửa nội dung và đánh dấu trang.
 • Google Sheet: Một trong những công cụ hữu ích trong Google Drive có chức năng cơ bản của một bản sao Excel. Miễn là có kết nối internet trong khi lưu và đồng bộ hóa dữ liệu, Google Trang tính sẽ thực thi các lệnh trong bảng tính để nó luôn ở đó cho người dùng.
 • Google Form: Công cụ tạo biểu mẫu cho các biểu mẫu đánh giá, thăm dò ý kiến, khảo sát, v.v… Kết quả được thông báo trực tiếp cho người tạo biểu mẫu. Người dùng có thể liên kết biểu mẫu trên trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc email để thực hiện khảo sát.
 • Google Draw: Một công cụ vẽ trực tuyến do Google phát hành. Với Google Draw, người dùng có thể tạo các khối hình học, bảng biểu, vẽ sơ đồ cây, tạo hình theo ý muốn.
 • Google Slide: Được Google xuất bản nhằm hỗ trợ người dùng tạo các bài thuyết trình, bài giảng,… một cách dễ dàng nhất có thể. Nằm trong thư mục Google Drive, tất cả dữ liệu Google Slide cũng được đồng bộ hóa với đám mây và khả dụng trên các thiết bị khác nhau sử dụng cùng một tài khoản.
 • Youtube: Ứng dụng tải và xem video phổ biến nhất, được nhiều người yêu thích. Tạo tài khoản Youtube của riêng bạn và đăng nội dung sáng tạo lên đó để thu hút lượt xem và đăng ký kênh của bạn.
 • Bản đồ: Là một phần của bộ Google Entity Stacking, các vị trí doanh nghiệp sẽ được ghi lại và đánh dấu trên bản đồ để khách hàng dễ tìm kiếm hơn.

Doanh nghiệp không nhất thiết phải tạo mọi thứ trong bộ Google Stacking mà có thể chọn những phần phù hợp nhất và tạo ra hiệu quả to lớn cho mình. Trên sản phẩm cần nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến công ty như: tên, địa chỉ, thưởng hiệu, phương thức liên lạc, giới thiệu chung, logo, slogan,…

Cách triển khai Google Entity Stacking hiệu quả

Tất cả các công cụ hỗ trợ có trong Google Stacking đều được Google cung cấp và sử dụng miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều dữ liệu hơn với Google, bạn có thể đăng ký để sử dụng nhiều dữ liệu hơn. Khi đã có những mảnh ghép, công việc tiếp theo là ghép chúng lại thành một thể thống nhất.

Bước 1: Tạo các tệp liên quan trong thư mục

Trong Google Folder Drive, bạn tạo một thư mục chứa các tập tin mới, đặt tên theo nguyên tắc Key + Brand để dễ phân biệt và tìm kiếm. Nó là một tệp chứa thông tin cần thiết liên quan đến một công ty như tên, thương hiệu, địa chỉ, điện thoại, email, thông tin chung, logo.

Lưu ý: Số lượng thư mục hoặc tệp không bị giới hạn hoặc tuân theo các quy tắc cụ thể. Số lượng tệp mà công ty tạo sẽ phụ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Sẽ có nhiều đơn vị có nhiều tệp hơn, nhưng cũng có một số đơn vị có tệp khá hạn chế dựa trên thông tin của họ.

Bước 2: Đồng bộ hóa file

Sau khi tạo các tệp cần thiết, hãy đồng bộ hóa nội dung của chúng để dữ liệu được liên kết với nhau.

Bước 3: Tạo liên kết

Bạn cần tạo liên kết giữa tất cả các tệp trỏ đến trang chính. Sau khi mỗi người dùng tìm kiếm và nhấp vào liên kết, họ sẽ được chuyển hướng đến phần thông tin liên quan hoặc quay trở lại trang chủ.

Bước 4: Index các file

Index các file Google Docs, Google Slide, Google Sheets, Google Maps, Google Draw, Google Form, Google Calendar, Google Site documents. Đây là bước cuối cùng và là phần quan trọng nhất bạn cần làm cho đúng, bạn có thể gặp khó khăn khi lập chỉ mục.

Trong bước này nếu bạn không index được các file trên thì sẽ bị mất 40% tài nguyên nội bộ của website.

Cách triển khai Google Entity Stacking hiệu quả

Cách Index Folder Google Drive thành công

Có hai cách để lập chỉ mục thư mục Google Drive như sau:

 • Phương pháp 1: Bạn cần tạo một bản sao của sản phẩm Drive đã được index trước đó, sau đó đổi tên sản phẩm và nội dung của sản phẩm đó. Phương pháp này dễ dàng nhất khi dựa trên các thư mục được index và bạn không phải thực hiện lại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng tệp bạn có, bạn có thể cần khoảng một ngày để hoàn thành.
 • Phương pháp 2: Cách này cũng dễ thực hiện khi bạn cần tìm thư mục Google Drive đã index rồi, đặt các tệp bạn muốn index vào thư mục đó.

Hiện nay, các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo entity chuyên nghiệp trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất và tạo nền móng vững vàng cho website doanh nghiệp. đảm bảo SEO hiệu quả nhất.

Lợi ích khi triển khai Google Entities

Google Entity Stacking mang lại các lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

 • Tăng hiệu quả với SEO, tạo độ tin cậy cao cho việc lập chỉ mục trên trình duyệt, mạng xã hội, blog. Kể từ đó, trang web của công ty trở nên rất nổi tiếng, thu hút ngày càng nhiều khách hàng.
 • Lưu trữ và đồng bộ hóa nhanh chóng tất cả dữ liệu trong tệp tài liệu lên đám mây đã nhận được tín hiệu tốt trên Google và tăng khả năng hiển thị của khách hàng.
 • Thân thiện hơn với Google, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và được công nhận trên Google.
 • Nhờ có bản đồ, các công ty có thể chứng minh rằng sự tồn tại của họ là có thật và việc cung cấp địa chỉ thực có thể tạo niềm tin lớn hơn.
 • Liên kết với website, Google Map và Social thuận tiện cho người dùng tra cứu và quản lý doanh nghiệp.
 • Việc tạo social backlink tạo điều kiện thuận lợi cho năng suất trong quá trình chuyển trang web, tăng tương tác xã hội và nhận xét.
 • Xây dựng nền tảng website vững chắc, đầy đủ và hiệu quả để tránh các trường hợp rủi ro hay các hình phạt từ Google.
 • Cải thiện xếp hạng trang web của bạn với các bài đánh giá của Google, mở rộng phạm vi tiếp cận và tiếp cận nhiều người tìm kiếm hơn.
 • Các công ty triển khai Google Entity Stacking được công nhận về cách làm việc chuyên nghiệp, danh tiếng và sự công nhận thương hiệu của họ. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến website của công ty hơn, khả năng tương tác cao.
 • Các cấu trúc và chủ đề chính được mô tả trong một trang web sẽ được khai báo bởi các lược đồ.
 • Nhúng một lượng lớn nội dung vào các thuộc tính của trang web để cải thiện cơ chế hoạt động của ngăn xếp.

Hiệu ứng khi triển khai Google Entities

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín

Tùng Phát cung cấp dịch vụ seo tổng thể uy tín TPHCM – tối ưu google SEO giúp nâng thứ hạng website, SEO đa từ khóa, SEO đa ngành kinh doanh. Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp luôn nỗ lực sử dụng đúng thuật toán của Google, mang lại giá trị website lâu dài, tăng lượng truy cập website, tăng doanh thu website

Tùng Phát sẽ tạo ra các yếu tố backlink tuyệt vời, không chỉ giúp UR và DR thiết lập link nền mà còn nhanh chóng cải thiện thứ hạng. Đây là một cách tự nhiên 100% mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Làm thủ công, gần trăm đơn vị SEO triển khai 100%. Thực hiện gói backlink entity này có thể giúp trang web của bạn thoát khỏi thuật toán Sandbox của Google.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tại Tùng Phát, mời liên hệ trực tiếp tại:

 • Hotline: 0902313677
 • Email: info@tungphat.com
 • 62 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
 • 48/29 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM
 • Website: https://tungphat.com

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn Google Entity Stacking là gì. Nếu doanh nghiệp muốn cải thiện và nâng cấp hệ thống website của mình thì nên triển khai ngay bộ Google Stacking cho riêng mình. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong việc triển khai Google Entity Stacking một cách hiệu quả.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan