Dịch Vụ

Hướng Dẫn Cách Nạp BullPro Và Rút An Toàn ⚡️ Uy Tín & Nhanh Chóng

1708

BullPro là một sàn giao dịch được nhiều người sử dụng khi giao dịch BO. Vậy làm thế nào để tham gia và giao dịch cùng BullPro? Đâu là cách để nạp BullPro an toàn? Cùng bài viết tìm hiểu ngay về sàn giao dịch BullPro để được hướng dẫn cách nạp BullPro và giao dịch nhanh chóng, an toàn trên sàn này nhé!

BullPro là gì?

BullPro là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cho phép người chơi chọn giá trị Bitcoin (BTC) để giao dịch chỉ trong 60 giây (30 giây đặt lệnh, 30 giây chờ kết quả), nếu đúng sẽ nhận được 95% giá trị đặt.

BullPro cho phép người dùng sử dụng Tether (USDT-Bep20) để nạp và rút tiền, nên người dùng có thể chủ động nạp tiền BullPro và rút nhanh chóng.

Sàn giao dịch BullPro hoạt động như thế nào?

Tại BullPro, 2 loại tài khoản được cung cấp cho người dùng: tài khoản demo và tài khoản thực.

Nếu bạn chưa quen với giao dịch, bạn nên sử dụng tài khoản demo (với $1000 tiền ảo trong tài khoản) để làm quen với các thao tác giao dịch. Lưu ý rằng loại tiền ảo này không thể được sử dụng để gửi và rút tiền, vì mục đích của nó là giúp người dùng trải nghiệm chức năng của sàn giao dịch.

Để giao dịch trên tài khoản trực tiếp, bạn phải gửi tiền để giao dịch. Chỉ với 10 đô la, bạn có thể trải nghiệm mọi thứ mà sàn giao dịch cung cấp.

Giao dịch với BullPro cũng rất đơn giản. Thời lượng của mỗi phiên giao dịch là khoảng 60 giây và các nhà giao dịch sẽ có 30 giây để đặt lệnh và 30 giây để chờ kết quả. Nếu kết quả đúng theo hướng bạn dự đoán, thì bạn sẽ thu được lợi nhuận từ số tiền đặt cược, và ngược lại nếu thua thì sẽ chỉ mất số tiền đặt ban đầu.

Cách đăng ký tài khoản trên BullPro

Để có thể tham gia giao dịch trên sàn BullPro, bạn cần có tài khoản. Nếu chưa có tài khoản BullPro, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới để tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào link: https://bullpro3.com/register/, chọn hình thức đăng ký. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản BullPro qua email.

Đăng ký tài khoản BullPro

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập địa chỉ email của bạn.
 • Nhập mật khẩu để đăng nhập.
 • Nhập tên hiệu trên BullPro.
 • Mã giới thiệu (nếu có)
 • Sau đó nhấp vào “Đăng ký”.

Đăng ký tài khoản BullPro

Bước 3: Kích hoạt tài khoản BullPro của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email. Nhấn “Activate Now” để kích hoạt.

Sau khi đăng ký xong, bạn nhớ thao tác kích hoạt 2 lớp bảo mật (2FA) & xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản BullPro của bạn.

Xác minh danh tính (KYC):

 • Bước 1: Vào “Hồ sơ” → Chọn “Xác minh ngay”.
 • Bước 2: Nhập chính xác thông tin cá nhân kèm theo CMND/CCCD.
 • Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD lên.

Bảo mật 2 lớp (2FA):

 • Bước 1: Vào “Hồ sơ” → Nhấp vào bên dưới “Mã 2FA” để bật 2FA.
 • Bước 2: Quét hình ảnh mã QR để nhận 2FA.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu + mã xác minh + 2FA để hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp và rút BullPro

Hiện tại BullPro hỗ trợ nạp rút qua cổng USDT BEP20 nên bạn chỉ cần mua bán USDT BEP20 tại các sàn giao dịch Việt Nam và quốc tế là có thể nạp và rút.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nạp BullPro bằng cách mua bán BullPro thông qua sàn giao dịch trung gian uy tín Donoibo.com hoàn toàn dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và giá tốt nhất thị trường.

Cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 của sàn BullPro

Trong bước mua BullPro, bạn sẽ cần điền địa chỉ ví vào đơn đăng ký mua. Do đó, đây là bước đầu tiên bạn cần lưu ý:

 • Vào “Ví” → “Nạp tiền” → Sao chép địa chỉ ví USDT BEP20.
 • Hãy dán địa chỉ mà bạn đã copy này vào form đăng ký mua của bạn trên Donoibo.com nhé.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Hướng dẫn cách nạp BullPro

Bước 1: Truy cập vào sàn giao dịch Donoibo.com tìm “BullPro” hoặc có thể truy cập nhanh vào link: https://donoibo.com/mua/bullpro/ và điền thông tin để mua BullPro:

 • Nhập số lượng cần mua.
 • Nhập email nhận hóa đơn.
 • Số tiền bạn cần thanh toán (tự động tính).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BullPro. Đây là địa chỉ ví USDT của sàn giao dịch BullPro mà bạn đã sao chép ở bước trên.
 • Sau đó, nhấn ‘Mua ngay’ để bắt đầu mua BullPro.

Mua BullPro

Bước 2: Kiểm tra lại lệnh mua BullPro vừa tạo và thanh toán để hoàn tất. Sau khi thanh toán, đơn đặt hàng của bạn sẽ được kiểm tra và xử lý sau 1-3 phút và bạn có thể nhận USDT thành công bằng cách kiểm tra số dư trong ví trao đổi BullPro.

Hướng dẫn cách rút tiền sàn BullPro

Bước 1: Truy cập vào link: https://donoibo.com/ban/bullpro/ và điền thông tin để bán BullPro:

 • Nhập số lượng cần bán.
 • Nhập email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán BullPro (hệ thống tự tính).
 • Điền ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản nhạn tiền sau khi bán.
 • Sau đó, bấm vào “Bán ngay” để tiếp tục tạo đơn hàng.

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng bao gồm: ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản…

Bước 3: Chuyển USDT BullPro theo thông tin lệnh chính xác đã cung cấp:

 • Số lượng BullPro.
 • Biệt danh.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển khoản BullPro Trade, vui lòng đợi 1-3 phút để nhân viên hỗ trợ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND vào tài khoản ngân hàng của mình.

Ưu điểm của sàn giao dịch BullPro

 • Nền tảng bảo mật cao: Sự khác biệt giữa BullPro và các sàn giao dịch khác nằm ở ba lớp bảo mật. Ngoài việc nhập email đăng nhập và mật khẩu, ngoài mã 2FA để có quyền truy cập, bạn cũng sẽ cần lấy mã bổ sung khi đăng nhập trên thiết bị mới. Đây là điều mà ít công ty có được.
 • Giao dịch dễ dàng: Ngay cả khi bạn là người mới, bạn có thể dễ dàng thao tác. BullPro dễ dàng.
 • Các chỉ báo hữu ích: Ngay cả khi bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, các chỉ số giao dịch của BullPro sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Khả năng tương thích nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của BullPro được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều loại thiết bị, máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…
 • Thanh khoản nhanh: Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền của BullPro có thể được xử lý nhanh chóng và miễn phí bằng cổng thông tin nội bộ, ngoài ra, sàn giao dịch còn tích hợp cổng BEP-20 USDT, thuận tiện cho bạn nạp rút nhiều nền tảng một cách linh hoạt.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý mang đến cho mọi người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản demo: Với tài khoản demo lên tới 1.000 USD, người dùng có thể thoải mái thực hành phương thức giao dịch, quản lý vốn thành thạo tiền trước khi giao dịch.

5 cách kiếm tiền trên sàn BullPro

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người sẽ gửi tiền vào các giao dịch để kiếm lợi nhuận. Một cách đơn giản để giao dịch là dự đoán sự tăng giảm của cặp tiền BTC/USDT.

Trước tiên, bạn nên sử dụng tài khoản demo để giao dịch và thực hành phương pháp. Khi bạn đã quen, bạn nên gửi tiền để giao dịch bằng tài khoản trực tiếp.

Lưu ý: Giữ tiền quan trọng hơn việc kiếm tiền trong thị trường BO này. Vì vậy, hãy quản lý tiền thật tốt và bám sát mục tiêu để tránh nguy cơ bị cháy tài khoản.

Xây dựng hệ thống

Giống như nhiều sàn BO khác, BullPro hỗ trợ tới 7 tầng hoa hồng. Người dùng chỉ cần bỏ ra 100$ mua quyền đại lý để nhận tiền thưởng từ hệ thống. Khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn. Nếu làm tốt, lợi nhuận có thể cao hơn nhiều so với việc bạn tự giao dịch.

Kiếm tiền từ Alita (ALI)

Khi mọi người giao dịch, họ sẽ nhận được airdrop đồng Alita token. Số tiền Alita nhận được tùy thuộc vào khối lượng giao dịch cá nhân của bạn. Ngoài việc tự giao dịch, hãy cân nhắc sử dụng Bot Auto để có khối lượng giao dịch tối đa.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể trực tiếp mua đồng Alita và mang staking để kiếm thu nhập.

Mua bán BullPro, Nạp tiền BullPro an toàn, uy tín, đơn giản bằng ngân hàng - Tin tức ICO

Mua bán OTC

Đây là cách kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giữa mua và bán USDT.

Ví dụ: Bạn mua với giá 23.500 VND, bán cho người khác có nhu cầu giao dịch với giá 24.500 VND, lãi 1.000 VND/USDT.

Mở lớp dạy giao dịch

Đây là hình thức cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc ngoại tuyến để dạy người mới giao dịch, qua đó thu học phí. Đương nhiên, bạn phải là một nhà giao dịch có kinh nghiệm và có kiến thức chắc chắn thì mới mở lớp dạy được.

Sàn giao dịch BullPro có uy tín không?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ tố cáo về việc BullPro có làm ăn lừa đảo nhằm chiềm đoạt tiền của người chơi hay bị nghi ngờ gian lận hay không. Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên BullPro đều an toàn, bảo mật và được xử lý nhanh chóng.

Vì BullPro là sàn giao dịch chạy trên các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo mọi giao dịch rõ ràng, minh bạch nên khả năng người dùng bị lừa đảo là rất ít.

Ngoài ra, sàn còn áp dụng bảo mật nhiều lớp nên rất an toàn, đảm bảo mọi tài sản của người dùng được bảo mật tuyệt đối, không cho hacker có cơ hội tấn công.

Đặc biệt, BullPro chưa bao giờ nhận ủy thác, giữ tiền của các nhà đầu tư. Người chơi sẽ thực hiện mọi giao dịch, nạp rút tiền và tự mình quản lý quỹ của mình, giúp người chơi chủ động và không chịu bất cứ quy định, áp đặt nào của BullPro.

Tuy nhiên, để tránh thua lỗ trong quá trình đầu tư, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hạn chế giao dịch, giao dịch với cá nhân hoặc nhóm không có thông tin rõ ràng, giao dịch có dấu hiệu lừa đảo.
 • Tham gia BullPro và truy cập đúng trang web bullpro3.net. Chỉ cần sai khác một vài ký tự, nó có thể là một trang web giả mạo.
 • Bản thân sàn BO không thể giao dịch trực tiếp với VND nên bạn cần phải thông qua một bên trung gian để mua bán. DoNoiBo.com là sàn giao dịch trung gian nhanh chóng và an toàn nhất mà bạn không thể bỏ qua hiện nay.

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách nạp BullPro cũng nhu rút BullPro an toàn, nhanh chóng, tiện lợi đến bạn. Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn sẽ thao tác giao dịch BullPro thành công.

5 ( 2 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan