Blog

Kinance Là Gì? Hướng Dẫn Mua Bán Kinance Nhanh Chóng & An Toàn

60

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới anh em sàn Kinance, sàn giao dịch được đổi tên từ sàn Cronbase trước đó. Đây là sàn giao dịch khá uy tín, được nhiều người lựa chọn đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết xem Kinance là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả và cách nạp rút tiền lên sàn nhanh chóng, an toàn, giá tốt và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu sàn BO Kinance

Kinance ( www.kinance1.net )là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Option (BO) do Wefinex điều hành. Được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia uy tín về thị trường tài chính. Với cơ chế tạo ra nền tảng kiếm tiền đa dạng, an toàn. Giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch dễ dàng và tăng thu nhập trên sàn Kinance.

Tham gia Kinance, người chơi chỉ cần dự đoán giá trị của Bitcoin (BTC) trong vòng 30 giây. Thu về 95% lợi nhuận so với số tiền đã cược cho mỗi dự đoán chính xác.

Sàn còn hỗ trợ người dùng phát triển hệ thống toàn cầu, giúp các nhà phát triển cộng đồng kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động dễ dàng.

Có nên lựa chọn giao dịch trên Kinance?

Kinance là một sàn giao dịch chính thống của nhà Wefinex – một đơn vị đã tạo dựng được độ uy tín lớn trên thị trường và phát triển thành công rất nhiều sàn giao dịch trước đó. Từ khi ra mắt đến này, mọi hoạt động trên Kinance đều diễn ra bình thường. Chưa có bất kỳ phản hồi nào từ người dùng về việc sàn giam tiền, hay nghi vấn lừa đảo người dùng.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bị mất tiền do truy cập vào website giả mạo. Người dùng cần cẩn trọng và chỉ truy cập sử dụng sàn Kinance theo địa chỉ chính xác.

Mua bán usdt Kinance ở đâu uy tín, an toàn?

Kinance sử dụng đồng Tether (USDT) làm đồng tiền chính thực trên sàn. Và không hỗ trợ nạp rút usdt trực tiếp bằng vnđ.

Để nạp tiền, anh em có thể lựa chọn giao dịch thông qua sàn Muabancoin.io để được hổ trợ an toàn, giá tốt và không mất phí. Với các bước thực hiện nhanh chóng, đơn giản sau đây.

Cách mua Kinance nhanh chóng

Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm chọn vào “Kinance” và điền các thông tin để tiến hành mua Kinance

  • Số lượng Kinance cần mua.
  • Email các nhân để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
  • Số tiền cần trả (được tính theo tỷ giá hiển thị tại trang chủ sàn).
  • Địa chỉ ví USDT BEP20 sàn Kinance của bạn.

Nhấn “Mua ngay” để xác nhận các thông tin mua usdt.

Kiểm tra chi tiết đơn hàng bạn vừa được tạo mua Kinance & chuyển khoản thanh toán cho sàn đúng thông tin hóa đơn để hoàn tất.

Sử dụng Quét Qr Code trong ứng dụng ngân hàng để chuyển khoản nhanh và chính xác thông tin.

Sau 1-3 phút sàn sẽ xác nhận thông tin và chuyển usdt vào địa chỉ ví của bạn.

Cách bán Kinance giá tốt

Để bán Kinance nhận vnđ về tài khoản, anh em truy cập vào sàn Muabancoin.io và nhập các thông tin sau đây để bán.

  • Số lượng usdt cần bán.
  • Email cá nhân của bạn để nhận hoá đơn.
  • Số tiền bạn nhận được khi bán Kinance – tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn.
  • Chọn ngân hàng bạn muốn nhận tiền.
  • Điền số tài khoản của bạn.
  • Điền tên tài khoản của bạn.

Nhấn “Bán ngay” để tiến hành xác nhận các thông tin đơn bán.

Kiểm tra kỹ các thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Chuyển nội bộ USDT Kinance qua ví của sàn muabancoin.io theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp “Số lượng Kinance – Biệt danh nhận –Ghi chú (Memo)” để hoàn tất.

Sau 1-3 phút sàn sẽ xử lý thông tin đơn hàng hoàn tất và chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Tổng hợp các cách kiếm tiền sàn Kinance

Đây là 4 cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn được nhiều anh em tham gia áp dụng khi tham gia đầu tư trên sàn.

Trading – Giao dịch trực tiếp

Như đã giới thiệu trong bài viết, bạn chỉ cần nạp tiền và tiến hành đặt lệnh “mua/bán” giá trị đồng BTC để kiếm lợi nhuận. Để tăng tỷ lệ giao dịch bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường và cách thức hoạt động của sàn, hoặc có thể tham gia vào các hội nhóm để đặt lệnh theo các chuyên gia.

Giao dịch OTC

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua bán usdt Kinance giữa những người chơi trên sàn.

Giao dịch BOT

Để tăng tỷ lệ giao dịch, một số đội nhóm nhà đầu tư đã phát triển Bot giao dịch tự động với tỷ lệ thắng lên đến 75%. Khi giao dịch Bot, bạn chỉ cần cài đặt số lượng lệnh, chốt lời, cắt lỗ sau đó bot sẽ tự động giao dịch mà bạn không cần tham gia.

Phát triển cộng đồng

Sử dụng 100USDT để nâng cấp tài khoản đại lý. Sau đó phát triển cộng đồng người dùng và nhận hoa hồng từ sàn (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch).

Sàn BO Kinance đã thu hút rất nhiều trader nhờ những tính năng ưu điểm vượt trội. Tiêu chí phát triển của sàn là một lợi thế lớn giúp cạnh tranh với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi tham gia sàn Kinance. Đồng thời nắm rõ cách mua bán usdt trên sàn muabancoin.io hiệu quả, an toàn.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan