Dịch Vụ

Kingofbo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Kingofbo An Yoàn

1156

Thị trường giao dịch crypto trên các sàn BO luôn diễn ra sôi động và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Sàn Kingofbo ra mắt từ năm 2021 để đáp ứng yêu cầu không ngừng thay đổi của thị trường. Vậy giao dịch trên sàn như thế nào? Cách kiếm tiền và mua bán ở đâu an toàn, giá tốt. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn những vấn đề này.

Sàn Kingofbo là gì?

Kingofbo là 2 trong các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) uy tín nhất hiện nay. Sàn cho phép người chơi kiếm tiền hiệu quả bằng hình thức lựa chọn giá trị tăng/giảm của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 60s. Mỗi phiên trade thắng các nhà giao dịch sẽ nhận 95% lợi nhuận so với số tiền đã đặt cược.

Sàn Kingofbo sử dụng đồng Tether (USDT-Bep20) trong nạp & rút tiền. Người giao dịch có thể chủ động nạp rút USDT nhanh chóng nhất..

Đăng ký sàn Kingofbo miễn phí

Sàn cho phép đăng ký bằng tài khoản Facebook, Google hoặc email. Trong bài viết này, sẽ tập trung hướng dẫn bạn đăng ký bằng tài khoản email..

Đăng ký tài khoản

Truy cập vào sàn tại website www.kingofbo.com và chọn vào phần “Đăng Ký”: Và điền các thông tin theo biểu mẫu sau:

 • Địa chỉ email (bắt buộc).
 • Mật khẩu.
 • Chọn tên tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn “Đăng ký”. Để hoàn tất tạo mới tài khoản, bạn cần đăng nhập vào hộp thư trong mail. Chọn vào tin nhắn của sàn Kingofbo và chọn vào “kích hoạt ngay’ để hoàn tất đăng ký.

Bật bảo mật 2FA

 Truy cập vào sàn theo thông tin tài khoản vừa tạo, chọn vào“Hồ sơ” → “Mã 2FA” để bật 2FA.

 • Quét Qr Code để nhận 2FA.
 • Điền Mật khẩu – Code xác minh – 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính KYC

Tương tự bạn cũng đăng nhập vào sàn, chọn vào mục “Hồ sơ” → nhấp vào “Xác minh ngay“

 • Điền các thông tin cá nhân đúng với CMND/CCCD.
 • Tải ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD.

Hướng dẫn mua bán usdt Kingofbo an toàn

Trước khi đầu tư vào Kingofbo và muốn đặt lệnh, cần hiểu rõ cách mua và rút tiền hiệu quả. Muabancoin.io cung cấp giải pháp an toàn và hiệu quả trong quá trình mua/bán Kingofbo bằng VND.

Các giao dịch được tiến hành minh bạch, rõ ràng và bảo mật thông tin giữa sàn và người giao dịch. Tỷ giá giao dịch được cập nhật theo thời gian thực

Mua Kingofbo trên sàn Muabancoin.io

Truy cập vào sàn Muabancon.io để tiến hành tạo đơn mua Kingofbo theo các bước sau:

Sau khi vào sàn, tại mục “Mua” chọn vào “Kingofbo” và điền các thông tin theo yêu cầu

 • Số lượng usdt kingofbo cần mua.
 • Email  tài khoản(Có thể bỏ trống).
 • Địa chỉ ví USDT Bep20 của tài khoản cần nạp Kingofbo.

Nhấn “mua ngay” khi hoàn thành các thông tin trên. Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa tạo và chuyển khoản đúng thông tin trên hóa đơn để hoàn tất (quét Qr Code để chuyển khoản an toàn và chính xác).

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư để nhận USDT.

Bán Kingofbo trên sàn Muabancoin.io

Để bán usdt Kingofbo bạn cũng truy cập vào sàn muabancoin.io, chọn tiếp vào mục “Bán” => chọn”Kingofbo” và điền các thông tin để tiến hành bán

 • Số lượng kingofbo cần bán.
 • Điền email để nhận hóa đơn (có thể bỏ trống).
 • Chọn tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản.

Chọn vào “bán ngay” để tạo hóa đơn bán. Kiểm tra chi tiết đơn hàng để tránh sai sót: Ngân hàng – Số tài khoản – Chủ tài khoản,…

Sau đó, chuyển USDT Kingofbo theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp: Số lượng Kingofbo – Biệt danh – Ghi chú (Memo).

Sau 1 -3 phút, khi tạo lệnh bán thành công, hệ thống sẽ xử lý đơn hàng và tiến hành chuyển VND theo tỷ giá bán trên thị trường về tài khoản của bạn.

Các cách kiếm tiền trên sàn Kingogbo

Có nhiều cách để kiếm tiền thụ động từ sàn Kingofbo. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu tới bạn 3 cách cơ bản được nhiều nhà giao dịch áp dụng hiện nay.

Giao dịch trực tiếp trên sàn

Là phương pháp phổ biến, dễ áp dụng nhất khi tham gia sàn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào sàn và tiến hành đặt lệnh theo các dự đoán cũng như hiểu biết của mình về sàn. Ngoài ra, cũng có thể tham gia vào các hội nhóm và đánh theo các chuyên gia từ các nhóm để kiếm tiền.

Giao dịch OTC trung gian

Là cách kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá của đồng USDT Kingofbo giữa các người tham gia trên sàn. Tuy nhiên, để có thể mua bán OTC thì bạn cũng cần có 1 số vốn ban đầu lớn. Cũng như có hiểu biết để tránh việc lừa đảo từ các thành phần tham gia.

Mở rộng mạng cộng đồng người dùng

Để có thể kiếm tiền từ hình thức này, bạn cần nâng cấp tài khoản lên đại lý. Khi đó bạn sẽ xây dựng hình ảnh và tiến hành mời người tham gia mới thông qua mã đại lý của bạn. Mỗi lượt người tham gia mới trên sàn Kingofbo bạn sẽ nhận được hoa hồng thụ động từ đó.

Ngoài 3 cách vừa chia sẻ, bạn có thể kiếm tiền từ việc mở các lớp dạy, bán tool giao dịch hay giao dịch Bot tự động.

Những thông tin chia sẻ trong bài viết là những chia sẻ chi tiết về sàn Kingofbo. Cách mua bán hiệu quả và an toàn trên sàn Muabancoin. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm những quyết định kỹ lưỡng trước khi tham gia và thành công trong giao dịch trên sàn.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan