Toplist

Tổng Hợp Các Sàn Giao Dịch CEX Uy Tín Hàng Đầu Thế Giới

301

Crypto là những thuật ngữ quen thuộc đối với những ai quan tâm và nghiên cứu về đầu tư. Trên thị trường này, có nhiều cơ hội để nhà đầu tư kiếm lợi nhuận, và trong số đó, Bitcoin, Shiba Inu và Dogecoin nổi bật như những đồng tiền hàng đầu. Tuy nhiên, khi mới bước chân vào lĩnh vực này, nhiều người phải đối mặt với vấn đề chọn lựa sàn giao dịch mà không bị lừa đảo. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số Các Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín và Lớn Nhất Thế Giới mà bạn có thể tham khảo.

Thế nào là sàn giao dịch CEX?

Sàn CEX (viết tắt của Centralized Exchange) là nền tảng giao dịch tập trung được quản lý bởi một bên thứ ba. Đó có thể là tổ chức hoặc công ty quản lý sàn. Có thể hiểu đơn giản, sàn đóng vai trò trung gian cung cấp các dịch vụ mua bán, trao đổi token/coin giữa những người dùng với nhau trong thị trường Crypto.

Khi nạp tiền điện tử vào tài khoản trên sàn CEX, tổ chức hoặc công ty vận hành sàn sẽ là người nắm giữ, quản lý và kiểm soát tài sản của bạn.

Sàn giao dịch CEX phù hợp với những người mới tham gia thị trường do giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Vì sao nên giao dịch trên sàn CEX?

Có thể xử lý khối lượng lớn giao dịch

Sàn CEX là một mô hình tập trung độc đáo, cho phép xử lý hàng loạt giao dịch lớn nhỏ thông qua hệ thống máy chủ trung tâm. Toàn bộ quá trình sẽ được thực thi nội bộ, không cần phải truyền tải và xử lý trên mạng blockchain, giúp cải tiến tốc độ xử lý đáng kể. Kết quả là, người dùng trên sàn CEX có thể trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, thuận lợi, hạn chế vấn đề tắc nghẽn mạng thường gặp của các sàn phi tập trung.

Thanh khoản cao

Tất cả các sàn CEX tiêu chuẩn đều bắt buộc người dùng đăng ký tài khoản và nạp một số tiền đầu tư vào để tiến hành giao dịch. Do đó tạo nên luồng tiền dồi dào, giúp tính thanh khoản trở nên lớn. Đồng thời giữ cho hoạt động giao dịch của các cặp tiền điện tử diễn ra ổn định.

Sàn CEX có tính thanh khoản cao do sở hữu lượng người dùng lớn

Bảo mật tuyệt vời

Sàn CEX có trách nhiệm bảo quản và lưu trữ tài khoản người dùng trong ví lạnh. Vì thế để đảm bảo sự an toàn cho các tài sản, sàn sẽ tập trung vào các yếu tố bảo mật cao cấp thông qua tài khoản và các ví lưu trữ. Nhiệm vụ của bạn là sao lưu các mã dự phòng 2FA khi tham gia trade.

Thiết kế trực quan, dễ sử dụng

Yếu tố trải nghiệm người dùng UX/UI đóng vai trò cần thiết trong việc tạo nên sự thuận tiện và tốc độ trong giao dịch. Hầu hết các sàn CEX hiện nay đều hỗ trợ trade trên website hoặc ứng dụng di động Android và iOS. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia và làm quen với sàn.

Có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7

Không chỉ có ưu thế về tính tập trung, sàn CEX còn được đánh giá cao bởi tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đa ngôn ngữ và kênh mạng xã hội. Như vậy khi gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận khách hàng của sàn để được hướng dẫn giải quyết.

Xem thêm về cách đăng ký MEXC

Tổng hợp các sàn giao dịch CEX uy tín 2023 hàng đầu thế giới

Binance

Binance, một nền tảng giao dịch tiền ảo vô cùng nổi tiếng hiện nay, thành lập vào năm 2017 dưới sự quản lý của Changpeng Zhao (CZ). Với khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất thế giới, Binance đã khẳng định vị thế số một của mình trong nhiều năm qua. Sàn hỗ trợ người dùng ở hầu hết các quốc gia bao gồm cả Việt Nam.

Binance không ngừng phát triển và trở thành một nền tảng vững mạnh với hàng loạt tính năng đáng chú ý:

  • Binance Launchpad – hỗ trợ các dự án mới ra mắt, cho phép tiếp cận nhanh đến đông đảo người dùng.
  • Binance Academy – nguồn kiến thức toàn diện về crypto.
  • Binance Labs – hỗ trợ và đầu tư các dự án khởi nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng blockchain.
  • Binance Charity – thực hiện các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới.
  • BNB Chain – mạng blockchain Layer 2 trên Ethereum, được phát triển để giảm thiểu phí giao dịch và cải thiện tốc độ xử lý, góp phần tạo ra nền tảng mạnh mẽ.

Bạn có thể xem qua bài viết dưới đây để đăng ký Binance một cách đơn giản nhất và tiếp cận thị trường crypto.

Coinbase

Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử có lịch sử lâu đời, thành lập từ năm 2012 tại Mỹ. Thông qua quá trình hoạt động ổn định và đáng tin cậy, Coinbase dần trở thành một trong những sàn CEX hàng đầu vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ đến ngày nay.

Tuy nhiên, sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ các quốc gia có chính sách và quy định pháp lý rõ ràng đối với tiền điện tử. Tại Việt Nam, mặc dù người dùng không thể trade trực tiếp, nhưng có thể lưu trữ và quản lý tài sản an toàn qua ví Coinbase. Sàn hỗ trợ các đồng coin và token lớn, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash…

Gate.io

Sàn Gate.io chính thức thành lập vào năm 2017, ban đầu nó có trụ sở tại Trung Quốc, sau đó dần mở rộng quy mô ra thị trường nước ngoài và tiếp tục đạt thành công đáng kể cho đến ngày hôm nay.

Hiện tại, Gate.io đang sở hữu khối lượng giao dịch ngang bằng sàn Coinbase. Nhờ nền tảng giao dịch đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu. Điểm đáng chú ý nhất của Gate chính là hỗ trợ rất nhiều đồng coin và token, cho phép bạn dễ dàng tìm mua.

Kraken

Kraken, nền tảng giao dịch coin danh tiếng thế giới, thành lập từ năm 2011. Sàn được xem là một trong những đại diện hàng đầu trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Theo Coinmarketcap, sàn Kraken đang nằm vị trí thứ 4  xét về khối lượng giao dịch, vốn hóa và lượng người truy cập hàng ngày. Các số liệu ấn tượng trên là bằng chứng cho thấy Kraken thực sự đáng tin cậy, chuyên nghiệp trong mắt hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Huobi

Huobi Global – cái tên quen thuộc với cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, đặc biệt là khu vực châu Á. Với sự tin cậy và uy tín được củng cố qua thời gian, sàn đang sở hữu hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, đồng thời góp phần vào việc nâng cao vốn hóa thị trường cho ngành công nghiệp này.

Tuy nhiên, kết quả hoạt động không đạt như mong đợi khi có quá nhiều sự cạnh tranh khốc liệt, Huobi đã trải qua một giai đoạn thụt lùi đáng kể so với các đối thủ.

Để đi vào giao dịch sàn Huobi, bạn có thể đăng ký Huobi theo hướng dẫn trong link dưới đây.

Bybit

Sàn Bybit được thành lập từ năm 2018, trụ sở nằm tại Singapore, mở rộng văn phòng ở Đài Loan và Hongkong. Sàn giao dịch là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

Bybit được đánh giá cao về khối lượng giao dịch ấn tượng, lên đến $745,092,853.67. Điểm nổi bật nhất của sàn nằm ở khả năng giao dịch Bitcoin với đòn bẩy lên đến 100x, hứa hẹn tạo ra cơ hội giao dịch linh hoạt và lợi nhuận tiềm năng cho các trader.

Ngoài ra, bạn có thể muabausdt trên sàn MuabanUSDT.Co cũng được đánh giá, nhanh chóng, an toàn và uy tín.

KuCoin

Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy. Với mô hình sàn CEX, Kucoin đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng của cộng đồng từ năm 2017. Sàn cung cấp nhiều hình thức giao dịch đa dạng, bao gồm giao dịch spot, phái sinh, staking… Với ưu điểm tiện lợi, an toàn và tính thanh khoản cao, Kucoin đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Bài viết trên là tổng hợp các sàn giao dịch CEX uy tín 2023 hàng đầu thế giới giúp bạn có cái nhìn tổng thể, từ đó chọn cho mình một số sàn phù hợp để tham gia đầu tư. Nên cân nhắc các sàn có thanh khoản cao, đa dạng các đồng tiền điện tử và hỗ trợ khách hàng tốt.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề