Blog

Sàn Tiktak Trade Có Lừa Đảo Không? ⚡ Top +7 Ưu Điểm Nổi Bật

1250

Sàn Tiktak Trade là gì? Giao dịch trên TikTak có an toàn không? Làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả trên TikTak? Sàn Tiktak Trade có lừa đảo không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người mới hỏi. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên.

Ngoài ra, ở cuối bài viết có một thông tin rất hữu ích. Vì giả sử, bạn chọn sàn TikTak để giao dịch và kiếm tiền trên đó. Làm thế nào để rút tiền sang VND và ngược lại? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

TikTak Trade là gì?

TikTak Trade là một nền tảng giao dịch nhị phân dựa trên công nghệ chuỗi khối (Blockchain). Các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán sự tăng giảm của các cặp tiền điện tử. Dự đoán đúng sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 95% số tiền đặt cược.

Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

TikTak cho phép người dùng gửi và rút tiền rất nhanh bằng cách sử dụng Tether tiêu chuẩn BEP20 (USDT), vì vậy bạn hoàn toàn có thể bán và mua Tiktak Trade.

Sàn Tiktak có lừa đảo không?

Hiện tại chưa có báo cáo nào về việc sàn Tiktak có lừa đảo không của người dùng hay nghi ngờ gian lận giao dịch. Theo những gì chúng tôi biết, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên Tiktak Trade vẫn hợp lệ, an toàn, bảo mật và cực kỳ nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tránh thua lỗ khi đầu tư, bạn nên cân nhắc việc bảo vệ tài sản của mình bằng cách:

 • Tránh giao dịch hoặc mua hàng với các cá nhân/nhóm lừa đảo, phi đạo đức.
 • Bạn chỉ nên truy cập đúng trang web Tiktak và cẩn thận khi gõ tên trang web trên Google vì nó có thể chỉ khác một vài ký tự khi truy cập và bạn sẽ bị dẫn đến một trang web lừa đảo. Nếu bạn truy cập sai trang web, sai tên và trang web giả mạo, bạn có thể bị mất tiền và bị lộ thông tin tài khoản.
 • Đồng thời, do bản thân sàn giao dịch Tiktak không thể trực tiếp sử dụng VND để giao dịch. Vì vậy bạn phải mua bán thông qua sàn OTC trung gian, là sàn an toàn nhất, nhanh nhất, bảo mật nhất hiện nay.

Ưu điểm của Tiktak là gì?

Cùng điểm qua một số ưu điểm của Sàn Tiktak:

 • Nền tảng bảo mật cao: Điều khiến TikTak khác biệt với các sàn giao dịch khác là ba lớp bảo mật. Ngoài việc nhập địa chỉ email đăng nhập và mật khẩu, bạn sẽ cần nhận thêm một mã khi đăng nhập trên thiết bị mới, ngoài mã 2FA mà bạn muốn truy cập. Đây là điều mà các công ty môi giới khác không có được.
 • Giao dịch dễ dàng: Ngay cả khi bạn là người mới, bạn có thể dễ dàng thao tác. TikTak có đầy đủ tính năng cho mọi nhà giao dịch.
 • Các chỉ số hữu ích: Ngay cả khi bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, các chỉ số giao dịch của TikTak cũng là quá đủ để khiến bạn hài lòng.
 • Khả năng tương thích với nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của TikTak được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều thiết bị.
 • Thanh khoản nhanh: Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền TikTak được xử lý nhanh chóng và miễn phí miễn là bạn sử dụng cổng thông tin nội bộ. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng tích hợp cổng BEP-20 USDT để tạo điều kiện cho bạn truy cập linh hoạt vào nhiều nền tảng.
 • Chính sách hoa hồng thuận lợi: Có tới 7 lớp cơ chế hoa hồng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, mang đến cho mọi người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản demo: Với tài khoản demo lên tới 1.000 USD, người dùng có thể thoải mái thực hành. Thành thạo phương pháp giao dịch, quản lý tiền trước giao dịch và tiền giao dịch thực tế.

5 Cách kiếm tiền với TikTak

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người sẽ gửi tiền vào các giao dịch để kiếm lợi nhuận. Một cách dễ dàng để giao dịch là dự đoán sự tăng giảm của cặp tiền tệ BTC/USDT.

Trước tiên, bạn nên giao dịch và thực hành phương pháp của mình bằng tài khoản demo. Khi bạn đã quen với nó, bạn nên gửi tiền để giao dịch bằng tài khoản trực tiếp.

Điều đáng chú ý là trong thị trường BO này, việc duy trì tiến độ quan trọng hơn việc kiếm tiền. Vì vậy, hãy quản lý tiền thật tốt và bám sát mục tiêu để tránh nguy cơ bị cháy tài khoản.

Xây dựng hệ thống

Giống như nhiều bậc BO khác, TikTak hỗ trợ cơ chế hoa hồng lên đến 7 bậc. Người dùng chỉ cần chi 100 đô la để mua quyền đại lý và họ có thể nhận được tiền thưởng hệ thống. Khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất và tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn. Nếu làm tốt, lợi nhuận có thể cao hơn nhiều so với việc bạn tự giao dịch.

Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Kiếm tiền từ Alita (ALI)

Khi mọi người giao dịch, họ sẽ nhận được một airdrop đồng Alita token. Số tiền Alita nhận được tùy thuộc vào khối lượng giao dịch cá nhân của bạn. Ngoài việc tự giao dịch, hãy cân nhắc sử dụng Bot Auto để có khối lượng giao dịch tối đa.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể trực tiếp mua Alita Coin và đặt cọc để kiếm thu nhập.

Mua và bán OTC

Đây là cách kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giữa mua và bán USDT. Ví dụ: Bạn mua với giá 23.500 VND, bán với giá 24.500 VND cho người khác có nhu cầu mua bán, kiếm lời 1.000 VND/USDT. Nếu khối lượng giao dịch của người đó là 1000 USD, bạn kiếm được 1.000.000 VND?

Mở lớp dạy Trade

Đây là hình thức cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc ngoại tuyến để dạy người mới giao dịch, qua đó thu học phí.

Chính sách của Hoa hồng Tiktak

Đến với sàn Tiktak, bất kỳ thành viên nào cũng có thể trở thành đại lý và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 50$. Dưới đây là 7 bậc tương ứng với các mức hoa hồng và điều kiện khối lượng khác nhau:

Trao giải thưởng Hoa hồng đỏ Hoa hồng giao dịch Điều kiện F1 Mua QDL Giao dịch F1/khối lượng giao dịch hàng tuần
F1 50 đô la Mỹ  % đầu tiên 0 0
F2 $25 0,5% 3 2.000 đô la
F3 $12,5 0,25% 4 4.000 USD
F4 $6,25 0,125% 5 8.000 USD
F5 $3,12 0,0625% 6 $16,000
F6 $1,56 0,03125% 7 $32,000
F7 0,78 đô la 0,015625 số 8 $64,000

Hướng dẫn tham gia TikTok

Đăng ký tài khoản TikTak Trade

Bước 1: Truy cập liên kết: https://tiktaktrade.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản TikTak qua email.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập địa chỉ email của bạn.
 • Nhập mật khẩu của bạn để đăng nhập.
 • Nhập nickname trên sàn TikTak.
 • Sau đó, nhấp vào Đăng ký.

Bước 3: Xác minh tài khoản TikTak của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt. Nhấn “Activate Now” để kích hoạt.

Bảo mật 2FA

Mã 2FA được sử dụng làm khóa và bạn cần nhập mã này mỗi khi đăng nhập để hoàn tất thao tác.

 • Bước 1: Nhập “Hồ sơ” tại sàn Tiktak và nhấp vào “Bật 2FA”.
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng/tiện ích Google Authenticator hoặc Authy quét mã QR để cài đặt 2FA trên thiết bị.
 • Bước 3: Nhập OTP và kích hoạt 2FA để hoàn tất.

Sau này khi cần lấy mã 2FA bạn chỉ cần mở tiện ích/ứng dụng trên để lấy mã.

Xác minh danh tính (KYC)

Khi cần hỗ trợ các vấn đề về tài khoản cần xác thực. Xác thực tài khoản yêu cầu có ảnh CMND/CCCD/hộ chiếu.

 • Bước 1: Vào Hồ sơ.
 • Bước 2: Trong phần “Xác minh tài khoản”, chọn “Xác minh ngay”
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và up ảnh mặt trước và mặt sau của CMND.

Hướng dẫn giao dịch Tiktak

TikTak hỗ trợ các giao dịch trải nghiệm (DEMO) và bạn có thể chọn làm quen với các hoạt động tại chỗ. Cho dù đó là tài khoản demo hay tài khoản thực, đây là những gì bạn sẽ làm trong khi giao dịch và giao dịch:

 • Bước 1: Điền số tiền cược vào ô “Giá trị”.
 • Bước 2: Chọn “Lên” hoặc “Xuống” cho nến/biểu đồ 30 giây tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn sẽ có 30s để chờ kết quả. Nếu lựa chọn ở bước 2 là chính xác, bạn sẽ nhận được thêm 95% vốn chủ sở hữu. Nếu bạn sai, bạn sẽ thua cược.

Bạn nên thử giao dịch demo trước để hiểu các bước trước khi giao dịch.

Nạp và rút tiền trên TikTak

Cũng tương tự như mua USDT Bitmeta, bạn không thể mua hoặc bán USDT trực tiếp từ Đồng Việt Nam trên TikTak và ngược lại. Việc mua TikTak, nạp TikTak và rút VND cần được thực hiện thông qua các sàn giao dịch OTC uy tín. Nếu thực hiện đúng bước 03 dưới đây, bạn sẽ có thể nạp tiền thành công vào ví TikTak để giao dịch!

Nạp tiền vào Tiktak

Bước 1: Truy cập chính xác trang web Titak điền chính xác thông tin:

 • Nhập Số tiền cần mua (Số lượng USDT TikTak cần mua) ít nhất là 10 USDT.
 • Nhập email để nhận thông tin và tình trạng đơn hàng.
 • Số tiền thanh toán là số tiền bạn cần thanh toán để mua TikTak bằng cách chuyển khoản.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 TikTak Đây là địa chỉ ví nhận khi , bạn vào “Ví” → “Nạp tiền” → copy địa chỉ ví USDT BEP20 (xem hướng dẫn bên dưới).
Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Hướng dẫn sao chép địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn giao dịch Tiktak, như hình bên dưới:

Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Bước 2: Xem thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Tiktak sẽ gửi email chi tiết đơn hàng mua TikTak, bạn kiểm tra thông tin chính xác và thanh toán.
 • Thông tin thanh toán chuyển khoản chính xác: số lượng USDT đã nhận, số tài khoản, ngân hàng, tên chủ tài khoản và nội dung. (Sử dụng chức năng thanh toán quét mã QR trên APP ngân hàng, quét mã QR hình bên dưới để thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Sau khi thanh toán hoàn tất, hãy đợi vài phút để đơn hàng được xem xét và xử lý, bạn sẽ nhận được USDT trong số dư theo địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Rút tiền trên sàn TikTak nổi tiếng

Bước 1: Vào Tiktak -> “Bán”

Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng, đặc biệt là thông tin ngân hàng thụ hưởng (ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản) .

Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Bước 3: Truyền đúng số TikTak: Nickname, Số lượng và Ghi chú để xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Douyin là gì? Hướng Dẫn Mua Bán TikTak Chi Tiết Nhất - Tin Tức ICO

Sau khi chuyển TikTak ra, bạn đợi ít phút tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận đủ VND mà không mất phí giao dịch.

Trong quá trình giao dịch, bạn có thể nhắn tin cho nhân viên hỗ trợ trao đổi 24/24 để được xử lý nhanh chóng và nhiệt tình.

Những lưu ý cho người mới tham gia Tiktak

Những người mới tham gia thị trường tiền kỹ thuật số Tiktak cần lập một kế hoạch đầu tư thận trọng. Cần xem xét, đánh giá kỹ danh mục đầu tư để phân bổ nguồn vốn hợp lý cho từng dự án. Chia tiền của bạn thành nhiều phần khác nhau và đầu tư vào nhiều danh mục có thể giúp bạn hạn chế rủi ro, tránh mất tiền và giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận.

Khi mới tham gia Tiktak, bạn không nên sử dụng tài khoản thật để giao dịch. Nền tảng Tiktak cung cấp cho mỗi người chơi mới một tài khoản demo không giới hạn với số dư lên tới 1.000 USD, vì vậy bạn nên sử dụng tài khoản demo này trước để chơi và trải nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn luyện tập, làm quen với những gì đang diễn ra trên sàn Tiktak và giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của nó. Thực hành sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm và tìm thấy những gì phù hợp với bạn trước khi gửi tiền thật để giao dịch. Ngoài ra, nó còn giúp tránh những rủi ro có thể xảy ra do biến động của thị trường và tránh tình trạng cạn kiệt tài khoản.

Không nên bỏ trứng vào một giỏ, cũng như không nên “tất tay” vào cách kiếm tiền của một sàn giao dịch. Tiktak có nhiều cách kiếm tiền khác nhau để người tham gia kiếm tiền như giao dịch, giao dịch phi tập trung, phát triển hệ thống… nên bạn cần đa dạng hơn các hình thức đầu tư.

Là một người mới, bạn chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ khi mới bắt đầu. Bạn chỉ cần khấu trừ khoảng 10% đến 20% thu nhập hàng tháng của mình và sau đó bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền của mình trên trang web.

Khi mua xu, bạn nên mua theo đợt, không nên mua nhiều một lúc. Khi giá tiền tệ giảm, bạn có thể tận dụng cơ hội để mua thêm. Cách chia tiền ra mua dần và tích lũy này sẽ giúp bạn đầu tư lâu dài hơn. Hãy nhớ rằng, khi đạt đến mức giá có lãi, bạn nên bán ngay lập tức để kiếm lời, không đợi cho đến khi nó đạt đỉnh, vì không có đồng xu nào tăng giá mãi mãi.

Trước khi bắt đầu đầu tư, bạn có thể truy cập Youtube, Facebook, Google, v.v… để tìm hiểu thêm về thị trường và các token. Chọn một sàn giao dịch uy tín để tạo tài khoản và đầu tư.

Việc thị trường tiền điện tử tăng giảm là điều bình thường và bạn cần phải thích ứng với sự suy giảm của thị trường. Trong mọi trường hợp, khi đầu tư, bạn cần phải luôn giữ bình tĩnh và kiểm soát tâm lý của mình, để không đưa ra những quyết định vội vàng và khiến bản thân thua lỗ và bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Mong rằng qua những chia sẻ trên, mọi người đã hiểu rõ hơn về Sàn Tiktak, sàn Tiktak Trade có lừa đảo không, biết cách kiếm tiền và chọn cách phù hợp với mình. Ngoài ra mình có chia sẻ cách nạp tiền và mua TikTak, giao dịch rất uy tín và dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công và thu được lợi nhuận khủng khi giao dịch TikTak!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan