Dịch Vụ

Sàn Tiktak Trade Là Gì? ⚡️ Hướng Dẫn +5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản

1237

Nhiều người quan tâm đến việc học cách giao dịch và kiếm tiền trên sàn TikTak Trade. Vậy sàn tiktak trade là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Sàn TikTak Trade là gì?

TikTak Trade là một nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân (Binary Options) sử dụng công nghệ Blockchain để hỗ trợ các hoạt động gửi tiền, rút ​​​​tiền và hoạt động trong sàn giao dịch.

Các nhà đầu tư tham gia giao dịch có thể dự báo và lựa chọn một trong hai tùy chọn: tăng hoặc giảm tỷ giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT. Khi phân tích, dự đoán của người tham gia chính xác sẽ nhận được tỷ lệ payout lên đến 95%. Điều này có nghĩa là lệnh giao dịch của bạn là 100 USDT và nếu thắng, bạn sẽ nhận được 95 USDT tiền lãi.

Tuy tỷ suất sinh lời cao nhưng cũng đi kèm với đó là rủi ro rất lớn. Vì thời gian giao dịch là 60 giây nên tỷ giá của cặp giao dịch BTC/USDT dao động rất lớn. Nếu dự đoán của bạn không chính xác, số tiền đặt lệnh của bạn sẽ bị mất toàn bộ. Do đó, bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được một tài khoản demo với số tiền không giới hạn. Bạn có thể sử dụng tài khoản demo để thực hành và thậm chí để giải trí.

Ưu điểm của sàn TikTak Trade

Cùng điểm qua một số ưu điểm của sàn TikTak:

 • Nền tảng bảo mật cao: Điều khiến TikTak khác biệt với các sàn giao dịch khác là ba lớp bảo mật. Ngoài việc nhập địa chỉ email đăng nhập và mật khẩu, mã 2FA để truy cập, bạn cần lấy thêm một mã code khi đăng nhập trên thiết bị mới. Đây là điều mà các sàn khác không có được.
 • Giao dịch dễ dàng: Ngay cả khi bạn là người mới, bạn có thể dễ dàng thao tác. TikTak có đầy đủ tính năng cho mọi nhà giao dịch.
 • Các chỉ báo hữu ích: Ngay cả khi bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, các chỉ số giao dịch của TikTak cũng là quá đủ để khiến bạn hài lòng.
 • Khả năng tương thích với nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của TikTak được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều thiết bị.
 • Thanh khoản nhanh: Tất cả các khoản tiền nạp và rút tiền TikTak có thể được xử lý nhanh chóng và miễn phí miễn là bạn sử dụng cổng nội bộ. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng tích hợp cổng BEP-20 USDT để bạn linh hoạt nạp rút sang nhiều nền tảng trên mạng BSC.
 • Chính sách hoa hồng thuận lợi: Có tới 7 lớp cơ chế hoa hồng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, mang đến cho mọi người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản demo: Với tài khoản demo lên tới 1.000 USD, người dùng có thể thoải mái thực hành. Phương thức giao dịch, tiền giao dịch thực tế và thành thạo tiền giao dịch trước khi giao dịch.

Cách đăng ký tài khoản Tiktak Trade

Bước 1: Truy cập vào link: https://tiktaktrade.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Chọn hình thức đăng ký bằng mail:

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn TikTak.
 • Mã giới thiệu: DE2EF20
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Bước 3: Xác thực tài khoản TikTak bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt. Nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

Các cách kiếm tiền với TikTak Trade

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người sẽ nạp tiền vào các giao dịch để kiếm lợi nhuận. Một cách đơn giản để giao dịch là dự đoán sự tăng giảm của cặp tiền BTC/USDT. Trước tiên, bạn nên sử dụng tài khoản demo để giao dịch và thực hành phương pháp. Khi bạn đã quen với nó, bạn nên nạp tiền để giao dịch bằng tài khoản trực tiếp.

Người ta nhận thấy rằng việc duy trì tiến độ quan trọng hơn việc kiếm tiền trong thị trường BO này. Vì vậy, hãy quản lý tiền thật tốt và bám sát mục tiêu để tránh nguy cơ bị cháy tài khoản.

Xây dựng hệ thống

Cũng giống như nhiều sàn BO khác, TikTak hỗ trợ cơ chế hoa hồng lên đến 7 cấp độ. Người dùng chỉ cần bỏ ra 100$ mua quyền đại lý để nhận tiền thưởng từ hệ thống. Khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn. Nếu làm tốt, lợi nhuận có thể cao hơn nhiều so với việc bạn tự giao dịch.

Kiếm tiền từ Alita (ALI)

Khi mọi người giao dịch, họ sẽ nhận được một airdrop đồng Alita token. Số lượng Alita nhận được tùy thuộc vào khối lượng giao dịch cá nhân của bạn. Ngoài việc tự giao dịch, hãy cân nhắc sử dụng Bot Auto để có khối lượng giao dịch tối đa. Ngoài ra, mọi người cũng có thể trực tiếp mua đồng Alita và staking để kiếm thu nhập.

Mua và bán OTC

Đây là cách kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giữa mua và bán USDT. Ví dụ: Bạn mua với giá 23.500 VND, bán cho người khác có nhu cầu giao dịch với giá 24.500 VND, lãi 1.000 VND/USDT. Nếu khối lượng giao dịch của người đó là 1000 USD, bạn đã kiếm được 1.000.000 VND?

Mở lớp dạy giao dịch

Đây là hình thức cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc ngoại tuyến để dạy người mới giao dịch, qua đó thu học phí.

Cách nạp rút tiền trên sàn Tiktak Trade

Nạp tiền sàn TikTak

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “TikTak” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/tiktak/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT TikTak cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua TikTak trade.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 TikTak đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “Ví” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua TikTak, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Rút tiền sàn TikTak

 • Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.Com → Qua mục “BÁN” → Tìm “TikTak” hoặc có thể truy cập nhanh theo link: https://donoibo.com/ban/tiktak/ và nhập thông tin bán TikTak.
 • Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng, đặc biệt là thông tin ngân hàng (Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản) nhận tiền của bạn.
 • Bước 3: Chuyển số TikTak chính xác: Biệt danh, Số lượng & Ghi chú để đơn hàng được xử lý nhanh.

Chuyển TikTak xong, đợi vài phút bạn sẽ nhận đủ VND trong tài khoản ngân hàng mà hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Tham khảo thêm về cách mua Linden Trade mới nhất hiện nay.

Các lưu ý cho người mới tham gia Tiktak

 • Những người mới tham gia thị trường tiền kỹ thuật số Tiktak cần lập một kế hoạch đầu tư cẩn thận. Cần xem xét, đánh giá kỹ danh mục đầu tư để phân bổ nguồn vốn hợp lý cho từng dự án. Chia tiền thành nhiều phần khác nhau và đầu tư vào nhiều danh mục có thể giúp bạn hạn chế rủi ro, tránh thất thoát tiền và giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận.
 • Khi mới tham gia Tiktak, bạn không nên sử dụng tài khoản thực để giao dịch. Nền tảng Tiktak cung cấp cho mỗi người chơi mới một tài khoản demo không giới hạn với số dư lên tới $1000, vì vậy bạn nên sử dụng tài khoản demo này trước để chơi và trải nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn luyện tập, làm quen với những việc cần làm trên sàn Tiktak và giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của nó. Thực hành sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm và tìm thấy những gì phù hợp với bạn trước khi gửi tiền thật để giao dịch. Ngoài ra, nó còn giúp tránh những rủi ro có thể phát sinh khi thị trường biến động, tránh tình trạng cháy tài khoản.
 • Không nên bỏ trứng vào cùng một giỏ và không nên “all-in” vào một phương thức giao dịch kiếm tiền trên sàn. Tiktak có nhiều cách kiếm tiền khác nhau để người tham gia kiếm tiền như giao dịch, mua bán OTC, phát triển hệ thống,… nên bạn cần đa dạng hơn các hình thức đầu tư.

 • Là một người mới, bạn chỉ nên sử dụng một số vốn nhỏ để đầu tư lúc đầu, chỉ cần trích khoảng 10% đến 20% thu nhập hàng tháng là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền trên sàn.
 • Khi mua coin, bạn nên mua theo đợt, không nên mua nhiều một lúc, khi giá coin giảm, bạn có thể tận dụng cơ hội để mua thêm. Việc phân chia tiền thành các khoản mua dần và tích lũy sẽ giúp bạn đầu tư dài hạn hơn. Hãy nhớ rằng, khi đạt đến mức giá có lãi, bạn nên bán ngay lập tức để kiếm lời, không đợi cho đến khi nó đạt đỉnh, bởi vì không có coin nào tăng giá mãi mãi.
 • Bạn có thể truy cập Youtube, Facebook, Google, v.v. để tìm hiểu thêm về thị trường và token trước khi bắt đầu đầu tư tiền của mình. Chọn một sàn giao dịch uy tín để tạo tài khoản và đầu tư.
 • Việc thị trường tiền điện tử tăng hoặc giảm là điều bình thường và bạn cần thích ứng với việc thị trường đi xuống. Trong mọi trường hợp, bạn cần giữ bình tĩnh và luôn kiểm soát tâm lý khi đầu tư để không đưa ra những quyết định vội vàng khiến bản thân thua lỗ và bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Bài viết trên giới thiệu sàn Tiktak Trade là gì cũng như các cách kiếm tiền trên sàn Tiktak, hi vọng giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một nơi uy tín để có được những khoản đầu tư chất lượng.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan