Dịch Vụ

Sàn Tlctrade Là Gì? ⚡️ Cách Nạp – Rút Tiền Nhanh Chóng & An Toàn

1599

Trong những năm gần đây sự bùng nổ trong giao dịch nhị phân chưa bao giờ hết nóng. Bởi vì chúng đã mang lại cho các chủ đầu tư rất nhiều thu nhập. Và một trong số những sàn giao dịch BO nổi tiếng nhất ngày nay đó chính là TLCTrade – một sàn giao dịch tích hợp nhiều công nghệ vô cùng hiện đại và chắc chắn rằng chúng sẽ mang lại cho người tham gia nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị đấy. Vậy sàn TLCTrade là gì? Làm cách nào để nạp, rút TLCTrade? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách nạp, rút chi tiết nhé!

TlcTrade là gì?

Sàn TLCtrade là một sàn BO (Binary Option – chọn có hoặc không), chúng không chỉ tương tự như các sàn giao dịch BO hiện có ngày nay, mà còn sở hữu thêm nhiều tính năng tuyệt vời khác mà các sàn BO khác không có. Chính vì thế mà sàn giao dịch  TLCtrade đã được cộng đồng yêu thích thích đầu tư tiền điện tử vô cùng thích thú kể từ khi vừa mới ra mắt.

TLCtrade là gì? Hướng dẫn cách nạp TLCtrade| Mua TLCtrade đơn giản nhanh chóng nhất | ECCI

Đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch TLCtrade, với có nhiều sự vượt trội hơn so với tất cả các sàn giao dịch BO khác đó là sàn TLCtrade được tích hợp nhiều công nghệ mới, tiên tiến và có một đội ngũ CEO vô cùng chuyên nghiệp, uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm về việc phát triển và vận hành sàn BO.

Với rất nhiều lợi thế xoay quanh như vậy, sàn giao dịch TLCtrade hứa hẹn sẽ trở thành một trong các sàn giao dịch đứng đầu trên thị trường với chất lượng tốt nhất và thu hút được các nhà đầu tư nhất trên thế giới.

Đối tượng nào có thể tham gia vào sàn TLCTrade?

Bất kì ai trong chúng ta cũng có thể tham gia vào sàn TLCtrade, miễn là bạn có niềm đam mê trong việc kiếm tiền và đầu tư thì đều có thể tham gia vào sàn giao dịch Tlctrade. Nhưng để thuận tiện hơn, trước khi tham gia sàn TLCtrade bạn cần chú ý một số yếu tố cơ bản như sau:

 • Chuẩn bị cho mình một Email của bạn
 • Chuẩn bị tài một khoản ngân hàng để có thể tiến hành giao dịch
 • Chuẩn bị các thiết bị công nghệ  (điện thoại,máy tính,…) để có thể hỗ trợ giao dịch

tlctrade net là gì

Ưu điểm vượt trội của sàn TLCTrade so với sàn giao dịch khác

 • Tỷ lệ %  trả thưởng cao: Đối với các nhà môi giới trả cho người chơi thắng có số hoa hồng lên đến 95% lợi nhuận và phí trả cho sàn là 5%. So với thời điểm hiện tại thì người chơi này hiện đang có có tỷ lệ thanh toán cao nhất trên thị trường giao dịch BO.
 • Thanh khoản cao: Người chơi có thể cùng lúc đặt nhiều lệnh
 • Có thể kiểm soát được lợi nhuận tốt: Vì sở hữu nền tảng áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nên khi giao dịch trên sàn TLCtrade có thể giúp bạn kiểm soát lãi lỗ.
 • Hỗ trợ API: Sàn TLCTrade hỗ trợ API nhằm để tạo các công cụ hữu dụng giúp cho giao dịch của bạn ổn định hơn.
 • Giao diện và tính năng dễ dàng đăng ký tài khoản và sử dụng: Các nhà phát triển phần mềm sàn TLCtrade có thiết kế giao diện giao dịch hấp dẫn, ux / ui rất thân thiện với người dùng và vô cùng dễ dàng để có thể đăng ký giao dịch.
 • Quy trình gửi và rút tiền nhanh chóng: Các nhà đầu tư không tốn phí khi tiến hành gửi và rút tiền nội bộ, việc gửi và rút tiền chỉ mất vài giây khi nạp – rút từ tài khoản Wallet.
 • Phần trăm hoa hồng cực kỳ hấp dẫn: Đối với sàn giao dịch TLCtrade này bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động, với cơ chế thưởnghoa hồng lên đến 7 mức, nếu như bạn có cộng đồng để giới thiệu cho các người chơi khác.
 • Tích hợp ALI Token: Điều này mang lại cho cho người chơi nhiều cơ hội sinh lời và lợi nhuận hấp dẫn hơn trong tương lai.
 • Cộng đồng cùng tham gia sàn TLCtrade đông đảo: Sàn TLCtrade tuy mới ra mắt gần đây nhưng hầu như đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Đăng ký tài khoản sàn TLCtrade tại link: https://tlctrade.net/register?r=D711821

TLCTrade là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên sàn TLCTrade

Hướng dẫn chi tiết cách nạp, rút chi tiết

Để có thể nạp được tiền vào Tlctrade bạn cần làm theo một sốhướng dẫn dưới đây. Sàn muabanusdt.vn là một sàn giao dịch OTC chất lượng và uy tín nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tiến hành giao dịch nhé!

tlctrade - YouTube

Chi tiết cách nạp

Bước 1: Để Nạp tiền TLCtrade bạn cần phải có được thông tin địa chỉ ví. Hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản TLCtrade, sau đó tìm đến mục ví và  bấm vào chữ nạp tiền. Sau đó bạn sẽ thấy  hiện địa chỉ ví TLCtrade của mình. Cuối cùng hãy bấm sao chép địa chỉ ví này nhé.

TLCtrade là gì? Hướng dẫn cách nạp TLCtrade| Mua TLCtrade đơn giản nhanh chóng nhất

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành truy cập vào website MuaBanUsdt.Vn và nhấp vào nút chọn Mua USDT hoặc có thể truy cập nhanh qua: https://muabanusdt.vn/mua/usdt/

Hướng dẫn cách nạp TLCtrade | Mua TLCtrade nhanh chóng, uy tín

 

Bước 3: Kế tiếp, bạn tiến hành nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mua hàng TLCtrade:

 • Trước tiên, bạn cần lựa chọn một giao thức (bắt buộc bạn phải chọn giao thức BSC [BNB] Smart Chain (BEP20)), nếu chọn sai giao thức khác thì bạn sẽ không thể nào nhận được USDT mà bạn mong muốn đầu tư.
 • Tiếp theo bạn nhập đúng số lượng coin mà mình cần mua
 • Dán các thông tin địa chỉ ví mà bạn đã copy trước đó (đã thực hiện ở bước 1)
 • Phí blockchain và số tiền thanh toán sẽ được hệ thống tự động tính toán dựa trên mức tỷ giá chính xác.
 • Email ( không bắt buộc) nhưng bạn nên nhập email  vào để có thể nhận được thông tin hóa đơn khi mua coin và có thể dùng để check lại sau này.
 • Cuối cùng nhấn vào nút “Mua ngay” và hoàn thành

Bước 4: Cuối cùng là thanh toán tiền cho chủ sàn giao dịch

Sau khi xác thực được các thông tin thanh toán và đã chuyển khoản theo thông tin mà hệ thống sàn cung cấp (lưu ý bạn phải nhập đúng số tiền cần chuyển và  nội dung chuyển khoản bắt buộc phải là thông tin của mã giao dịch).

Sau khi đã thanh toán xong, sàn giao dịch sẽ tự động tiến hành khớp lệnh và gửi tiền đã mua đến địa chỉ ví TLCtrade của bạn.

TLCtrade là gì? Hướng dẫn cách nạp TLCtrade| Mua TLCtrade đơn giản nhanh chóng nhất

Chi tiết cách thanh khoản

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch trung gian MuaBanUsdt.Vn và chọn lệnh bán USDT

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đơn hàng mà bạn cần bán

TLCtrade là gì? Hướng dẫn cách nạp TLCtrade| Mua TLCtrade đơn giản nhanh chóng nhất

Bước 3: Khi website hiển thị hóa đơn mà bạn đã thanh toán cuối cùng, bạn xem địa chỉ ví và nhận xu từ sàn

Hướng dẫn cách nạp TLCtrade | Mua TLCtrade nhanh chóng, uy tín

Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản TLCtrade của bạn > chọn vào mục ví > chọn vào mục rút tiền > cuối cùng nhấp chọn giao thức BEP20 (BSC)

Bước 5: Cuối cùng nhập đầy đủ các thông tin rút tiền theo lệnh vừa đặt

TLCtrade là gì? Hướng dẫn cách nạp TLCtrade| Mua TLCtrade đơn giản nhanh chóng nhất

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước giao dịch thanh khoản, sàn TLCtrade sẽ nhanh chóng xác nhận việc bạn đã thực hiện rút tiền. Số lượng USDT TLCtrade sẽ được chuyển vào tài khoản ví của sàn MuaBanUsdtVn nhanh chóng. Hệ thống sẽ tiến hành xử lý và thanh toán cho bạn trong khoảng chỉ từ 3 – 5 phút.

Kinh nghiệm dành cho người chơi mới

Bạn là người chơi mới vừa tham gia vào thị trường BO và chưa có nhiều kinh nghiệm, thì nên tham khảo một số thông tin dưới đây để có thể tránh được các rủi ro hay bị lừa đảo nhé:

 • Vì là người mới nên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên thử tìm hiểu và tham gia giao dịch BO với các tài khoản DEMO trước. Sau khi mà bạn đã làm quen và trải nghiệm thực tế với giao diện, cũng như các chức năng, kỹ năng thao tác trên sàn rồi thì bạn mới nên lập tài khoản thực để tiến hành giao dịch chính thức nhé.
 • Nếu bạn chưa biết hoặc chưa quen cách giao dịch trên TLCtrade thì hãy dùng thử sàn giao dịch trung gian Muabanusdt.vn để tiến hành mua – bán – giao dịch. Vì ứng dụng này sẽ giúp bạn tránh được việc  mất tiền nếu bạn có bất kì sai sót nào khi thao tác nạp – rút tiền không chính xác. Muabanusdt.vn được đánh giá là một sàn giao dịch trung gian uy tín nhất và có tốc độ giao dịch vô cùng nhanh chóng giúp bạn có thể mua – bán tiền điện tử khá dễ dàng.

Trên đây là tất cả các thông tin về sàn TLCtrade mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn độc giả. Đồng thời cũng đã giải thích sàn TLCTrade là gì? và hướng dẫn cách nạp, rút chi tiết nhất cách mua và  bán USDT TLCTrade an toàn và nhanh chóng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong việc tham gia đầu tư tiền điện tử vào sàn TLCtrade. Chúc bạn sẽ thu được thật nhiều lợi nhuận và làm chủ được nguồn tài chính của bản thân nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan