Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Barry Greenstein – Chuyên Gia Poker Tài Năng Nổi Tiếng

57

Barry Greenstein là một chuyên gia tài năng, người đưa ra những quyết định sáng suốt và có cách tiếp cận phân tích khi chơi. Tất cả những phẩm chất này khiến anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm trên bàn đấu. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp cờ bạc Barry Greenstein, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sự nghiệp cờ bạc Barry Greenstein

Sự nghiệp ban đầu

Theo tìm hiểu của những người thích chơi hit club – game, Barry làm quen với poker từ khi còn nhỏ và kể từ đó anh không từ bỏ nó. Sở hữu tư duy toán học, anh đã đạt được kết quả tốt cả trong môn poker và học cao hơn tại Đại học Illinois, nơi anh vào Khoa toán học và lập trình. Thật dễ dàng để anh ấy kết hợp trò chơi và học tập.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Greenstein bắt đầu tham gia các sự kiện lớn vào những năm 1990, tuy nhiên những năm 2000 đã mang lại cho ông thành công đáng kể. Vào năm 2004, 2005 và 2008, anh đã xây dựng bộ sưu tập từ 3 chiếc vòng tay WSOP. Hơn nữa, vào năm 2003, Barry đã thắng giải đấu Stud 7 lá với số tiền 127 000 đô la tại Larry Flynt’s Poker Challenge Cup. Giải thưởng của anh ấy là 770 000$. Chiến thắng của anh ấy tại Sự kiện chính Jack Binion World Poker Open với số tiền 10 200$ vào năm 2004 là một chiến thắng quan trọng, anh ấy kiếm được 1 278 370$. Hai kết quả này là kết quả lớn nhất trong sự nghiệp của cầu thủ này.

“barryg1” có rất nhiều chiến thắng và tiền mặt trong các giải đấu. Anh ấy thể hiện kết quả tốt ổn định tại WSOP. Ví dụ: vào năm 2017, anh ấy đã 13 lần giành được giải thưởng của các giải đấu vòng tay và anh ấy có cùng số lượng ITM tại WSOP năm 2018.

Tin tức tổng hợp từ hit club cho biết, Greenstein dành một phần đáng kể số tiền thắng cược của mình cho các tổ chức từ thiện khác nhau. Đó là lý do tại sao Barry được mệnh danh là “Robin Hood of Poker”.

Barry【barryg1】Greenstein's biography

Sự thật thú vị về Barry Greenstein

  • Greenstein là một đứa trẻ tài năng. Đến năm 12 tuổi, anh đã có thể kiếm tiền bằng poker và đến năm 15 tuổi anh đã viết được chương trình máy tính của riêng mình.
  • Barry có bằng thạc sĩ về “khoa học máy tính” tại Đại học Illinois ở Champaign-Urbana và cũng từng lấy bằng Tiến sĩ toán học. Tuy nhiên anh không thể bảo vệ nó vì Greenstein quyết định gắn bó cuộc đời mình với poker.
  • Sau đại học, Barry làm việc tại một công ty nổi tiếng “Symantec” chuyên phát triển phần mềm.
  • Anh ta đã kết hôn với cô gái Donna, người đã có 3 đứa con trước khi cô kết hôn với Greenstein (vì điều đó Barry đã bỏ nghề poker một thời gian và kiếm một công việc chính thức để giành quyền nuôi con). Chẳng bao lâu sau, hai đứa con chung của họ chào đời. Tuy nhiên họ không thể cứu được gia đình mình và cuộc hôn nhân tan vỡ. Ngoài ra Barry còn có một người con nuôi khác – Joe Sebok, cũng là một tay chơi poker chuyên nghiệp.
  • Đầu những năm 1990, “Robin Hood of Poker” quyết định rời bỏ công việc chính của mình và toàn tâm toàn ý với poker vì thu nhập từ poker cao hơn thu nhập từ hoạt động chính của anh. Hơn nữa, những vấn đề trong gia đình cũ của Barry là nguyên nhân dẫn đến quyết định như vậy. Vợ và con gái ông được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, phải tốn rất nhiều tiền để chữa trị.
  • Greenstein đã viết một chương cho cuốn sách “Siêu hệ thống 2”.
  • “barryg1” đã xuất bản cuốn sách “Át chủ bài trên sông”. Đối với những người loại anh ta khỏi trò chơi, Barry sẽ tặng cuốn sách có chữ ký của anh ta.
  • Barry dạy poker cho Mimi Tran và đổi lại Trần dạy anh tiếng Việt.
  • Greenstein là thành viên của Pokerstars Team Pro.
  • Năm 2011, anh ấy bước vào Hall of Poker Fame.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin sự nghiệp cờ bạc Barry Greenstein. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi tài năng này!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan