Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Andrew Neeme – Tay Chơi Nổi Tiếng Người Mỹ

82

Andrew Neeme là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ và vlogger poker. Anh ấy đến từ bang Michigan. Cùng khám phá sự nghiệp cờ bạc của Andrew Neeme cùng với những thông tin khác của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung về Andrew Neeme

Neeme bắt đầu là một người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến, nhưng bây giờ anh tập trung vào các trò chơi tiền mặt trực tiếp ở Las Vegas và California. Anh ấy cũng có kết quả thi đấu trực tiếp lẻ tẻ.

Tuy nhiên, điều anh ấy được biết đến nhiều nhất là vlog. Kênh YouTube của anh hiện có 172.000 người đăng ký và các video anh tải lên có xu hướng đạt khoảng một trăm nghìn lượt xem. Với những con số đó, anh ấy là một trong những YouTuber poker thành công nhất trên nền tảng này.

Theo tìm hiểu của new88, anh ấy cũng bắt đầu tổ chức “ trò chơi gặp gỡ ” hay gọi tắt là MUG – đây là những sự kiện poker trực tiếp mà anh ấy và người hâm mộ có thể đấu với nhau. Anh ấy cùng với vlogger và người bạn thân Brad Owen và YouTuber poker nổi tiếng Doug Polk đã mua cổ phần sở hữu của Lodge Poker Club & Card Hosue ở Austin, Texas vào tháng 1 năm 2022.

Sự nghiệp cờ bạc của Andrew Neeme

Sự khởi đầu

Neeme có bằng Viễn thông của Đại học bang Michigan. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh bắt đầu làm việc cho các công ty nhãn hiệu âm nhạc với tư cách là thực tập sinh. Đầu tiên anh tìm được việc làm ở London , sau đó ở Los Angeles.

Tuy nhiên, dù yêu thích lĩnh vực âm nhạc nhưng anh vẫn không hài lòng với mức lương của mình. Anh ấy tìm thấy poker trực tuyến khi bắt đầu thời kỳ bùng nổ của Moneymaker , vào năm 2004. Cuối cùng, anh ấy phát hiện ra rằng chỉ cần nghiên cứu một chút, anh ấy có thể biến nó thành một nguồn thu nhập đáng tin cậy.

Neeme mô tả giai đoạn đầu trong sự nghiệp của mình trên trang giới thiệu trên trang web của mình:

“Cuối cùng, tôi kiếm được nhiều tiền hơn từ một trang poker hiện không còn tồn tại có tên là Bugsy’s Room so với công việc tiếp thị âm nhạc của mình. Tôi đã bắt đầu với số tiền đặt cược vi mô và tiến tới $10/$20NL bằng cách sử dụng quản lý tài khoản ngân hàng trong suốt chặng đường. Khi trang poker bắt đầu mất lưu lượng truy cập, tôi đã chuyển đến Las Vegas để trở thành một tay chơi trực tiếp chuyên nghiệp.”

Bugsy’s Room đóng cửa vào năm 2009. Neeme đã chơi các trò chơi ăn tiền trực tiếp ở Vegas kể từ đó. Vào năm 2016, sự nghiệp của anh ấy đã có một bước ngoặt quan trọng khác khi anh ấy bắt đầu vlog poker của mình trên YouTube – sẽ nói thêm về điều đó sau.

Giải đấu trực tiếp

Như chúng tôi đã viết ở trên, các giải đấu chưa bao giờ là trọng tâm trong sự nghiệp của Neeme mà luôn là trò chơi ăn tiền.

Điểm số giải đấu của anh ấy không thường xuyên. Theo cơ sở dữ liệu của Hendon, anh ta đã kiếm được tổng cộng 100.162 USD tiền mặt trong 36 sự kiện trong suốt 11 năm.

Kết quả đầu tiên trên bảng điểm của anh là từ tháng 11 năm 2010 . Anh đứng ở vị trí thứ 26 trong giải đấu No Limit Hold’em trị giá $340 tại Venetian Deep Stack Extravaganza với $873.

Kể từ đó, bất cứ khi nào anh ấy chơi một giải đấu, anh ấy luôn mua vào các sự kiện trị giá $100-$1.500 . Ngoại lệ duy nhất đó là sự kiện NLHE trị giá €2.500 tại partypoker MILLIONS ở Rozvadov, trong đó anh ấy chiếm vị trí thứ 35 với số tiền €5.300.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm số giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay. Đó là từ tháng 6 năm 2019, khi anh ấy về thứ 6 trong sự kiện NLHE trị giá 1.100 đô la tại Wynn Summer Classic và anh ấy nhận được 11.816 đô la.

Lần duy nhất anh ấy kiếm được hơn 10.000 đô la trong một giải đấu trực tiếp là vào tháng 6 năm 2016 . Anh đứng thứ 5 trong giải đấu trị giá 500 đô la ở cùng giải đấu, Wynn Summer Classic. Lần đó anh bỏ túi 10.582 USD.

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo như các chuyên gia của nhà cái new88 chia sẻ, Andrew Neeme vẫn chưa giành được chiếc vòng tay vàng WSOP nào. Tuy nhiên, anh ấy đã kiếm được tiền mặt trong 10 sự kiện World Series với tổng số tiền là 33.935 đô la

Số tiền mặt lớn nhất trong số năm khoản đó là 7.307 USD. Anh đứng thứ 32 trong số 1.837 người chơi trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá 1.000 USD vào năm 2013.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Đây chính là điều quan trọng nhất của Neeme khi nói đến poker. Anh ấy thường chơi mức cược trung bình, thường xuyên nhất là trong các trò chơi tiền mặt $5/$5 và $5/$10 NLHE .

Đối với các chương trình trò chơi tiền mặt được phát trực tiếp, anh ấy đã xuất hiện trên các buổi phát trực tiếp Live at the Bike hai lần. Một lần vào tháng 9 năm 2017 và một lần nữa vào tháng 8 năm 2018. Anh ấy đã chơi NLHE $5/$10 trong cả hai lần.

Trong buổi phát trực tiếp vào tháng 8 năm 2018, anh ấy đã đấu với các vlogger poker nổi tiếng khác, chẳng hạn như Brad Owen và Johnnie “Vibes” Moreno. Neeme cũng bình luận về các trò chơi LATB.

Anh ấy cũng đã chơi trực tiếp phiên tiền mặt $5/$5 No Limit Hold’em trước máy quay của Run It Up Reno vào tháng 8 năm 2019. Đội hình đó còn có sự góp mặt của người phát trực tiếp poker nổi tiếng Jason Sommerville.

Hầu hết thời gian, Neeme chơi ở sòng bạc ở Las Vegas hoặc California. Anh ấy thường chơi $5/$10 tại Bellagio , bằng chứng là các vlog của anh ấy.

Poker trực tuyến

Như chúng tôi đã viết ở trên, Andrew Neeme khởi đầu là một người chơi kiếm tiền trực tuyến vào đầu những năm 2000. Anh ấy chơi trên trang poker Bugsy’s Room hiện không còn tồn tại. Việc mất lưu lượng truy cập ở đó đã thúc đẩy anh chuyển sang trò chơi tiền mặt trực tiếp.

Vào năm 2020, khi tất cả các sự kiện WSOP phải diễn ra trực tuyến do đại dịch do vi-rút corona gây ra, Neeme đã kiếm được tiền sau 5 sự kiện (1 trên WSOP.com và 4 trên Natural8-GGNetwork). Vào năm 2021, anh ấy đã bổ sung thêm hai khoản tiền mặt WSOP Online nữa vào danh sách của mình. Số tiền mặt lớn nhất trong số 7 số tiền này là 14.022 USD , số tiền mà anh ấy nhận được khi đứng thứ 6 trong sự kiện No Limit Hold’em – Turbo Deepstack Online trị giá 500 USD vào tháng 7 năm 2021.

Ngoài những điều đó, không có kết quả trực tuyến nào của anh ấy, dù là giải đấu hay trò chơi tiền mặt, được ghi lại trên internet. Anh ấy cũng đã tweet về việc chơi trò chơi tiền mặt PLO trực tuyến nhiều lần trong năm 2012, nhưng không đề cập đến trang web hoặc tên hiển thị của anh ấy.

Những danh hiệu Andrew Neeme đạt được

  • 2004: Anh bắt đầu chơi bài poker trực tuyến để giải trí khi đang làm thực tập sinh cho các hãng âm nhạc. Phải mất nhiều năm anh mới biến poker trực tuyến thành nguồn thu nhập chính của mình.
  • 2009: Anh chuyển đến Las Vegas để chơi trò chơi tiền mặt trực tiếp toàn thời gian sau khi Bugsy’s Room, phòng trực tuyến nơi anh chơi, bị đóng cửa do thiếu lưu lượng truy cập.
  • 2016: Anh ấy bắt đầu tải vlog poker lên kênh YouTube của mình.
  • 2019: Anh đứng thứ 6 trong giải đấu No Limit Hold’em trị giá 1.100 USD tại Wynn Summer Classic với giải 11.816 USD. Đó là số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Kênh YouTube của Andrew Neeme

Neeme có một trong những kênh poker được đăng ký nhiều nhất trên YouTube với 172.000 người theo dõi anh trên trang này, tính đến thời điểm viết bài này. Anh ấy đã tải lên vlog poker đầu tiên của mình vào tháng 10 năm 2016.

Kênh của ông đã được tạo ra vào năm 2011 . Chỉ có một video của anh ấy có sẵn trước vlog. Tuy nhiên, anh ấy đã xóa một số video trong video của mình vào tháng 1 năm 2017.

Neeme đạt 100.000 người đăng ký vào tháng 1 năm 2019. Anh hiện đạt trung bình khoảng nửa triệu lượt xem mỗi tháng, với mỗi vlog gần đây của anh nhận được 90.000-260.000 lượt truy cập mỗi phần. Số lượng người đăng ký hàng tháng của anh ấy gần đây đã tăng lên, hiện có trung bình khoảng 2.000 người đăng ký mới mỗi tháng . Con số này vẫn thấp hơn so với thời kỳ đỉnh cao của anh ấy vào đầu năm 2017, khi anh ấy có trung bình khoảng 7.000 người đăng ký mỗi tháng.

Neeme thỉnh thoảng cũng phát trực tuyến trên Twitch. Khi làm vậy, anh ấy sẽ phát trực tiếp trên kênh RunItUp của Jason Sommerville. Neeme có mối quan hệ tốt với các vlogger poker khác – ví dụ: anh ấy là bạn thân của Brad Owen .

Anh ấy và Owen bắt đầu tổ chức cái gọi là trò chơi gặp gỡ, hay gọi tắt là MUG , cho người xem trực tuyến của họ vào năm 2017. Đây là những buổi gặp mặt người hâm mộ trong đó các vlogger nổi tiếng và người hâm mộ của họ có thể chơi poker với nhau.

Nhà tài trợ Andrew Neeme

Vào tháng 3 năm 2019, anh tạm thời hợp tác với 888Poker để cung cấp các buổi phát trực tiếp cho người hâm mộ khi anh đang chơi poker ở Alberta, Canada.

Trên đây tất cả về thông tin sự nghiệp cờ bạc của Andrew Neeme cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về tay chơi này.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan