Blog

Tiểu Sử Hannibal Mejbri – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Pháp

98

Hannibal Mejbri là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Hannibal Mejbri, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Hannibal Mejbri

Hannibal Mejbri sinh ra ở đâu?

Theo thông tin tham khảo của OKVIP, Hannibal Mejbri là tên thật của Hannibal Mejbri. Hannibal là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Nơi sinh của Hannibal Mejbri là Ivry-sur-Seine, Pháp, nơi cư trú hiện tại của ông là Ivry-sur-Seine, Pháp và ông là công dân Tunisia. Anh ấy theo đạo Hồi. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Hannibal Mejbri
Tên nick Hannibal
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ivry-Sur-Seine, Pháp
Quê hương Ivry-Sur-Seine, Pháp

Hannibal Mejbri bao nhiểu tuổi?

Hannibal Mejbri bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 21 tháng 1 năm 2003. Hannibal Mejbri năm nay 20 tuổi. Ông sinh ra ở Ivry-sur-Seine, Pháp.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 1 năm 2003
Tuổi 20
Tôn giáo Đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Hannibal Mejbri

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Hannibal Mejbri nặng 77 kg và cao 1,84 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc màu nâu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1M84
Cân nặng 77kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Hannibal Mejbri

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Hannibal Mejbri.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Hannibal Mejbri

Có rất nhiều thông tin về sự nghiệp của Hannibal Mejbri được https://okvip68.com/ chia sẻ trong phần này. Theo đó, anh ấy được biết đến với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận gặp CHDC Congo vào ngày 5 tháng 6 năm 2021, Hannibal Mejbri có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 10 là con số được viết trên áo đấu của Hannibal Mejbri. Hannibal Mejbri đã từng đại diện cho Paris FC, Boulogne-Billancourt và Monaco với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Manchester United.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hannibal Mejbri sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup 2022. Hannibal Mejbri có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Tunisia lựa chọn cho World Cup vừa ra quân.

Giá trị ròng và tiền lương của Hannibal Mejbri

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Hannibal Mejbri. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Hannibal Mejbri là 3,2 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Hannibal Mejbri

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Hannibal Mejbri cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Lotfi
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Abderrahmen Mejbri

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Hannibal Mejbri cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan