Blog

Tiểu Sử HLV Juan Carlos Osorio – HLV Bóng Đá Chuyên Nghiệp

221

Juan Carlos Osorio là huấn luyện viên bóng đá người đã đảm nhiệm chức vụ quản lý đội tuyển quốc gia Mexico vào năm 2015, thay thế Miguel Herrera. Trước đây ông từng là HLV của Atletico Nacional và Sao Paulo. Ông chơi bóng đá chuyên nghiệp vào những năm 1980 nhưng sự nghiệp của ông bị cắt đứt do chấn thương vào năm 1987. Cùng xôi lạc khám phá tiểu sử HLV Juan Carlos Osorio cùng với những thông tin liên quan ngay trong bài viết này nhé!

Tiểu sử HLV Juan Carlos Osorio

Tiểu sử Juan Carlos Osorio - ItSportsHub

Juan Carlos Osorio sinh ngày 8 tháng 6 năm 1961 tại Santa Rosa de Cabal, Colombia. Osorio mang quốc tịch Colombia. Cha của anh ấy tên là Hernan Osorio. Khi còn trẻ, Osorio quyết định chơi bóng đá. Cha mẹ anh muốn anh trở thành bác sĩ hoặc nha sĩ.

Anh ấy đã đến Đại học Columbia theo học kỳ để trở thành nha sĩ. Osorio chuyển đến Mỹ với tư cách là sinh viên quốc tế tại Đại học Clarke vào năm 1984. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, anh theo học khoa học thể dục tại Đại học Bang Nam Connecticut, nơi anh chơi cho Bob Dikranian và Ray Reid.

Sự nghiệp của HLV Juan Carlos Osorio

Nguồn thông tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu top ghi bàn bóng đá cho biết, sau khi chơi cho Deportivo Pereira và Internacional, Osorio chuyển đến Hoa Kỳ và đại diện cho New Haven Chargers của Đại học New Haven từ năm 1985 đến năm 1986. Anh tốt nghiệp Đại học Bang Nam Connecticut năm 1990 với bằng Cử nhân Khoa học Thể dục. Osorio cũng có bằng khoa học và bóng đá của Đại học Liverpool John Moores, giấy phép huấn luyện UEFA ‘A’ từ FA Anh và chứng chỉ huấn luyện từ Hiệp hội bóng đá Hoàng gia Hà Lan.

Thứ Sáu tuần này, huấn luyện viên người Colombia Juan Carlos Osorio đã được giới thiệu với tư cách là người chỉ đạo mới của Điền kinh Quốc gia, trong giai đoạn thứ hai của ông ấy. Anh ấy trở lại đội bóng nơi anh ấy đã có thể trở thành nhà vô địch và nơi anh ấy có thể tạo ra một bản sắc sẽ mãi mãi tồn tại trong tâm trí những người ủng hộ đội Colombia duy nhất có hai Copa Libertadores. Sau đoạn video đầy cảm xúc, huấn luyện viên đã có cuộc họp báo, trong đó ông nói về lực lượng tiếp viện, bên cạnh việc thảo luận về kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển quốc gia Mexico.

Tiểu sử Juan Carlos Osorio - ItSportsHub

Phản hồi của anh ấy: “Chúng tôi đã bắt đầu đàm phán cách đây ba tuần và vào thời điểm đó, National với tư cách là một tổ chức phải đưa ra những quyết định lớn và điều quan trọng là phải tiến hành tuyển dụng. Phần hợp đồng là phần được bàn cuối cùng, dễ giải quyết nhất khi biết rằng National đang bị coi là “khủng hoảng”. Đó không chỉ là giải quốc gia, mà là bóng đá Colombia nói chung. Đây là một thời điểm tạm thời cho tổ chức. ”

Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Mexico Juan Carlos Osorio nhận thấy mình phải đối mặt với một vấn đề mới, sau khi tiết lộ rằng ông nằm trong danh sách những người trốn thuế bị hệ thống quản lý thuế phát hiện.

Trong tài liệu do SAT trình bày có các chính trị gia và doanh nhân, nhưng cũng có những người có liên quan đến bóng đá Mexico, như Osorio, Ruidiaz; cựu huấn luyện viên Chivas José Luis Higuera và cựu cầu thủ bóng đá Rayados người Uruguay Walter Gargano.

Gia đình của Juan Carlos Osorio

Sau khi sự nghiệp thi đấu của mình kết thúc, anh theo học ngành khoa học thể dục tại Đại học Bang Nam Connecticut. Anh ấy nhận được công việc huấn luyện đầu tiên của mình với Staten Island Vipers vào năm 1998. Juan Carlos Osorio chưa chia sẻ bất kỳ gợi ý nào về thông tin chi tiết về gia đình của Juan Carlos Osorio. Hơn nữa, không có thông tin xác minh về cuộc sống hôn nhân, ly hôn và ngoại tình. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có thêm thông tin cập nhật nào từ nhóm.

Juan Carlos Osorio thực sự rất kín tiếng về quyền riêng tư. Chúng ta không có nhiều thông tin về chuyện hẹn hò cũng như tình trạng mối quan hệ hiện tại của Juan Carlos Osorio. Thông tin hẹn hò mới nhất, tình trạng hôn nhân, mối quan hệ/chia tay, sự gắn kết và thống kê mối quan hệ trước đây của Juan Carlos Osorio sẽ sớm được cập nhật.

Juan Carlos Osorio từ bỏ sự nghiệp HLV bóng đá

Thời gian lưu trú của Juan Carlos Osorio ở Mexico sắp kết thúc. Liên đoàn Mexico hồi tháng 7 thông báo Osorio sẽ không trở lại dù đã nỗ lực giữ anh cho kỳ World Cup tiếp theo.

Osorio đang cạnh tranh cho vị trí còn trống để dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, đã được liên hệ về vai trò của đội tuyển quốc gia Colombia khi Jose Pekerman không tiếp tục và đã trả lời một số lời đề nghị khác. Công bằng mà nói thì có nhiều ý kiến trái chiều về Osorio, nhưng cuối cùng anh ấy đã để lại di sản trong việc thay đổi tâm lý của El Tri.

Juan Carlos Osorio không còn là huấn luyện viên Paraguay sau khi ông và liên đoàn bóng đá quốc gia tuyên bố sẽ chia tay theo thỏa thuận chung.

Osorio đã đưa ra thông báo này cùng với Chủ tịch APF Robert Harrison tại một cuộc họp báo chung, viện dẫn các vấn đề gia đình là lý do khiến ông rời bỏ chức vụ của mình.

Giá trị tài sản của Juan Carlos Osorio

Giá trị tài sản ròng của Juan Carlos Osorio đã tăng đáng kể trong năm 2019. Juan Carlos Osorio là một huấn luyện viên bóng đá thành công. Giá trị tài sản ròng của Juan Carlos Osorio đến từ việc trở thành huấn luyện viên bóng đá. Ước tính Giá trị ròng, Mức lương, Thu nhập, Ô tô, Lối sống và nhiều thông tin chi tiết khác của Juan Carlos Osorio đã được cập nhật bên dưới. Cùng kiểm tra xem Juan Carlos Osorio năm 2019 giàu đến mức nào?

Theo cơ sở dữ liệu hiện tại của chúng tôi, giá trị tài sản ròng của Juan Carlos Osorio: 52 triệu USD

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử HLV Juan Carlos Osorio và những thông tin khác về vị huấn luyện viên này. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích với bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan