Blog

Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

373

Răng hàm là chiếc răng đóng vai trò quan trọng trong ăn nhai nên khi mất đi bệnh nhân luôn được khuyến khích trồng lại càng sớm càng tốt. Và trồng răng Implant là giải pháp được nhiều người áp dụng. Vậy trường hợp mất 2 răng hàm trồng Implant hết bao nhiêu tiền và trồng loại Implant nào mang lại kết quả tốt nhất?

Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

I. Vì sao nên chọn cấy ghép Implant cho 2 răng hàm?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng giả tốt nhất hiện nay. Răng Implant có cấu tạo bao gồm trụ Implant đóng vai trò như chân răng được đặt vào bên trong xương hàm và thân răng (mão sứ) gắn cố định trên Implant thông qua khớp nối Abutment. 

Nhờ vào cấu tạo đặc biệt này mà răng Implant mang lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai không khác biệt so với chiếc răng sinh lý tự nhiên. Đặc biệt còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra do mất răng, ưu điểm chỉ có ở răng Implant.

Răng hàm là những chiếc răng đảm nhiệm ăn nhai chính. Do đó, khi mất 2 răng hàm, sức nhai của bệnh nhân sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng. Khi áp dụng phương pháp cấy ghép Implant để phục hình sẽ giúp bệnh nhân khôi phục ăn nhai xấp xỉ 100% răng thật, trong khi đó ở phương pháp trồng răng giả tháo lắp chỉ khôi phục khoảng 40 – 50% và 60 – 70% với cầu răng sứ.

Mặt khác, răng Implant tồn tại độc lập ngay tại vị trí mất răng, không cần xâm lấn đến các răng bên cạnh để làm trụ như cầu răng sứ nên giúp bảo tồn răng thật tối đa. Tuổi thọ duy trì trung bình khoảng 20 năm, nhiều bệnh nhân chăm sóc tốt còn có thể sử dụng trọn đời.

Răng Implant cho thẩm mỹ và chức năng ăn nhai không khác gì so với răng thật

II. Trồng răng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant đến từ vô số thương hiệu khác nhau vì vậy mà chi phí cũng có sự chênh lệch. Mặt khác, mỗi nha khoa lại có chính sách dịch vụ riêng nên chi phí trồng răng Implant sẽ có sự dao động.

Tại Nha khoa Đông Nam, chi phí trồng răng Implant được tính trọn gói dựa trên loại trụ Implant mà bệnh nhân lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant dưới đây.

Trường hợp bệnh nhân trồng 2 răng hàm và lựa chọn loại trụ Implant Hàn Quốc thì chi phí trọn gói là 33.000.000 VNĐ. Chi phí này đã bao gồm 2 trụ Implant Hàn Quốc + Miễn phí 2 răng sứ kim loại + Miễn phí 2 Abutment.

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 16.500.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Pháp/Ý 19.900.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Mỹ 23.500.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant ETK Active 28.200.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Nobel Active 32.900.000 VNĐ Trọn gói 1 răng

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Miễn phí khám và tư vấn
  • Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
  • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết).
  • Miễn phí khớp nối Abutment.
  • Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng.
  • Miễn phí chi phí ghép xương.
  • Miễn phí chi phí làm răng tạm.
  • Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày.

III. Nên dùng Implant loại nào tốt?

Bên cạnh giá cả thì chất lượng Implant là một trong những tiêu chí được người bệnh quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, tất cả các loại trụ Implant được sản xuất từ những thương hiệu uy tín đều đảm bảo tương thích sinh học cao và mang lại khả năng ăn nhai chắc chắn cũng như tuổi thọ lâu dài. 

Sự khác biệt lớn nhất về chất lượng của các loại trụ Implant nằm ở chỗ thời gian tích hợp xương hàm. Với những loại trụ Implant thông thường, thời gian tích hợp xương hàm sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng nếu chưa bị tiêu xương và 4 – 6 tháng cho trường hợp đã tiêu xương. Tuy nhiên, với những dòng trụ Implant cao cấp thì thời gian tích hợp xương sẽ được rút ngắn còn khoảng 3 – 4 tuần (xương hàm đạt chuẩn) và 2 – 3 tháng (xương hàm đã bị tiêu).

Trụ Implant đến từ thương hiệu uy tín đều đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng

Do đó, nếu không bị hạn chế về mặt thời gian, việc sử dụng các loại trụ Implant thông thường như Implant Hàn Quốc, Implant Brat Pháp, Implant C-tech Ý, Implant Superline Mỹ,… hoàn toàn vẫn đảm bảo ăn nhai tốt và tuổi thọ lâu dài.

Trường hợp người bệnh muốn lên răng nhanh có thể lựa chọn loại trụ lên răng tức thì Implant ETK Active hoặc Implant Nobel Active. Nhờ vào thiết kế ren xoắn đặc biệt và công nghệ xử lý bề mặt hiện đại mà chỉ cần 3 – 4 tuần (xương hàm đạt chuẩn) là có thể lên răng sứ hoàn tất. Ngoài ra, chúng còn mang lại tỷ lệ thành công cao lên đến 98% – 99% ngay cả khi vùng xương hàm của bệnh nhân có mất độ xương thấp.

Trồng răng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu và loại nào tốt đã được giải đáp chi tiết trên bài viết. Nếu bạn cũng đang trong trường hợp mất răng, hãy sớm đến nha khoa phục hình răng mất càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng mất răng có thể xảy ra.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề