Toplist

TOP 10 Trung Tâm Giúp Việc Tại Hà Nội Tốt Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

90

Nhu cầu tìm giúp việc ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, trong thị trường đa dạng đó, chúng ta cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để luôn cảm thấy an toàn khi giao phó công việc cho người lạ. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những trung tâm giúp việc tại Hà Nội. Mỗi dịch vụ sẽ bao gồm các hạng mục dịch vụ khác nhau cũng như mức giá khác nhau. Hãy cùng tham khảo trước khi quyết định nhé!

Những trung tâm giúp việc tại Hà Nội uy tín, giá tốt nhất

Trung tâm giúp việc Hồng Phúc

Trung tâm giúp việc Hồng Phúc cam kết đưa ra giải pháp hiệu quả. Dịch vụ giúp việc gia đình tại đây có thể giảm bớt gánh nặng và giúp bạn tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình.

Hồng Phúc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có đạo đức, giúp đảm bảo công việc nội trợ được hoàn thành một cách hiệu quả và tin cậy. Đặc biệt, dịch vụ giúp việc theo giờ hay dịch vụ giúp việc nhà của Hồng Phúc là giải pháp linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của những gia đình muốn đảm bảo không gian riêng tư mà vẫn hỗ trợ được công việc gia đình.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại Hồng Phúc còn giúp các bạn trẻ duy trì được môi trường sống sạch sẽ, ngăn nắp, tạo điều kiện tốt hơn cho sức khỏe và tinh thần. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hiện nay, khi môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất làm việc của mỗi người.

Có thể khẳng định Hồng Phúc là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê người giúp việc tại Hà Nội, có chuyên môn sâu về hoạt động hỗ trợ gia đình. Trung tâm cam kết mang lại sự yên tâm và tin cậy cho mọi gia đình bằng cách tập trung vào quy trình kiểm tra chuyên nghiệp kỹ lưỡng dành cho đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900636008
 • Email: giupviechongphuc@gmail.com

Trung tâm giúp việc bTaskee

bTaskee ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc gia đình và quan trọng nhất là nâng cao giá trị của nghề giúp việc bằng việc cung cấp những dịch vụ chất lượng với đội ngũ Đồng nghiệp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Các dịch vụ bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên ứng dụng bTaskee: Giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh máy lạnh tại Hà Nội, mua sắm, nấu ăn gia đình, giặt ghế sofa chuyên nghiệp, chăm sóc người già, trông trẻ,…

Tất cả các dịch vụ của bTaskee đều mang lại lợi ích tốt nhất có thể sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ:

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Minh Jau, số 92 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 636 736

Giúp việc Tâm An

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ dọn phòng chuyên nghiệp nào ở Hà Nội thì dịch vụ dọn phòng Tâm An là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Dịch vụ giúp việc nhà Tâm An ra đời với mong muốn giúp đỡ các cặp vợ chồng trẻ dù bận rộn với công việc vẫn chăm sóc được gia đình.

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên lạc:

 • ✦Địa chỉ:
 • ✦Cơ sở 1: Số 49, ngõ 120 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • ✦Cơ sở 2: Tầng 2, 60 Mỹ Đình, Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc 88

Là một trong những dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng, dịch vụ giúp việc 88 (Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Thanh Bình) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25, ngõ 62 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc tại Hà Nội luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Sử dụng dịch vụ tại Hồng Đoàn, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người giúp việc tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình. Mọi thông tin, lý lịch của người giúp việc luôn minh bạch, rõ ràng. Tại đây, bạn có thể thuê nhiều dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ/chăm sóc người già, dịch vụ vệ sinh văn phòng…

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Trung Yên 10B, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm giúp việc Home Care

Dịch vụ dọn phòng theo giờ tại Home Care ra đời với mong muốn xoa dịu phần khó khăn của các gia đình trẻ tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dọn phòng theo giờ hàng đầu tại Hà Nội, giúp việc Tận Tâm Hà Nội nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Với tiêu chí đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang người giúp việc khác sau 5 ngày dùng thử nếu không cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Quận C, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giúp Sen Hồng

Sau 4 năm phát triển, đến nay dịch vụ giúp việc Sen Hồng đã đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, chăm sóc trẻ em, người già, người nước ngoài cho hơn 3.000 khách hàng. Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và uy tín cho hơn 1.000 nhân viên. Đặc biệt, trung tâm giúp việc Hồng Sen còn là cầu nối giới thiệu những người giúp việc tận tâm, nhiệt tình đến với nhiều khách hàng tại Hà Nội.

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11, ngõ 20 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty The Family

The Family Company cung cấp một nền tảng để kết nối nhu cầu của khách hàng và người giúp việc nhân viên. Cung cấp người giúp việc theo giờ tại Hà Nội, dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp hoặc trông nhà theo yêu cầu theo quy định và điều kiện mà chủ nhà đưa ra. Công ty Gia Đình tin rằng một người giúp việc hài lòng sẽ tạo ra những dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Công Ty The Family  đặt lợi ích của khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu. Hãy chăm sóc ngôi nhà của bạn và cũng hỗ trợ thu nhập tốt nhất cho người giúp việc. Trong lĩnh vực giúp việc gia đình, Công ty The Family hiện đang tạo việc làm cho nhiều lao động giúp việc gia đình. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh

Trung tâm giới thiệu người giúp việc Ngọc Anh tự hào mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Với quy trình tuyển dụng có tổ chức và chuyên nghiệp, người giúp việc Ngọc Anh cam kết luôn nhiệt tình, chăm chỉ và trung thực với khách hàng.

10+ Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội | Cleanpedia VN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32, ngõ 35, ngõ 63/5/36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Một số điều cần lưu ý khi thuê người giúp việc qua trung tâm

Chọn trung tâm uy tín, chất lượng

Điều quan trọng đầu tiên cần lưu ý khi bạn tìm kiếm một trung tâm giúp việc Hà Nội đó là cơ sở đó đã hoạt động nhiều năm và có tính chuyên nghiệp. Chỉ khi đó bạn mới tiến gần hơn đến thành công trong việc thuê được một người giúp việc giỏi.

Giá dịch vụ công khai minh bạch

Việc bạn có nên thuê người giúp việc qua trung tâm hay không phụ thuộc vào việc bạn đánh giá trung tâm đó như thế nào thông qua một cuộc khảo sát đơn giản. Bạn hỏi cụ thể thông tin về giá dịch vụ, quyền lợi, chính sách dành cho khách hàng, có phát sinh thêm chi phí gì không, có được đổi người giúp việc không,…. Từ những câu hỏi đó bạn thấy trung tâm có thể cung cấp thông tin không. bạn có thể tin tưởng anh ta. Nếu không thì chuyển sang cơ sở khác.

Hợp đồng được ký kết rõ ràng

Trước khi ký tên, đóng dấu cần đọc kỹ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên. Nếu thấy chưa thỏa đáng, hãy đưa ra yêu cầu bổ sung để đảm bảo yếu tố pháp lý tốt nhất nếu có vấn đề đáng tiếc phát sinh.

Bạn đã đọc xong bài viết top 10 trung tâm giúp việc tại Hà Nội tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được trung tâm uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan