Dịch Vụ

Ví Điện Tử Bảo Kim Là Gì? ⚡️ Các Dịch Vụ – Chức Năng – Lợi Ích

1062

Hiện nay, các loại hình dịch vụ thanh toán trực tiếp qua ví điện tử đang ngày càng được người dân ưa chuộng khi mang đến vô vàn tiện ích. Trong đó, Bảo Kim cũng chính là một loại ví điện tử được rất đông đảo người mua cũng như người bán hàng ưu tiên sử dụng. Cũng bởi vì lý do cổng thanh toán trực tuyến của ví Bảo Kim được thiết kế tích hợp nhiều dịch vụ đa dạng từ ví điện tử cho đến các loại hình dịch vụ như chuyển tiền, thu hộ hoặc chi hộ… Nếu bạn đang thắc mắc không biết Ví điện tử Bảo Kim là gì, chức năng của nó như thế nào, lợi ích của nó ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ví điện tử bảo kim là gì?

Ví điện tử Bảo Kim được biết đến như là một loại cổng dùng để thanh toán trực tuyến. Hay nó cũng được gọi là một dạng ví điện tử hoặc ngân hàng online và được hoạt động tương tự giống với mô hình của Paypal, Payeer hiện nay. Đây là sản phẩm được phát hành bởi Công ty cổ phần TMĐT Bảo Kim và nó chính thức được ra mắt vào thời điểm tháng 7 năm 2010 với mục đích ban đầu của nó chính là nhằm mục đích cung cấp một dạng thức hay một phương tiện dùng để thanh toán trực tuyến dành riêng cho khách hàng của VNP Group bao gồm có các sàn Thương mại điện tử và đồng thời cũng áp dụng cho các nền tảng dịch vụ trực tuyến khác được phát triển bởi VNP Group.

Ví Bảo Kim cung cấp những dịch vụ gì?

Dịch vụ thu hộ

Ứng dụng ví điện tử Bảo Kim cung cấp một loại giải pháp hỗ trợ thu hộ tự động nhờ vào kết nối API nhằm giúp cho Đối tác có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu về định danh cũng như  báo cáo dòng tiền thu về một cách hoàn toàn chính xác và tự động nhằm đảm bảo cho các hoạt động nghiệp vụ chẳng hạn như thu hồi khoản vay ( hóa bỏ gạch nợ vay), các nguồn thu tiền bán hàng (nhằm mục đích xóa công nợ), thu tiền bán bảo hiểm ( khoảng thời gian dùng để xác định thời điểm bảo hiểm có hiệu lực); tiền tiền nộp học phí,..

Dịch vụ chi hộ

Bên cạnh đó, ví Bảo Kim còn cung cấp giải pháp hỗ trợ chi hộ tự động liên tục nhờ vào kết nối API/Web Portal nhằm hỗ trợ Đối tác thực hiện tất cả các yêu cầu về thanh toán một cách chính xác, tức thời, đồng thời đáp ứng được nhu cầu giải ngân khoản vay nhanh chóng cũng như chi trả bồi thường, hoa hồng, lương thưởng, hoặc đơn giản là bạn thực hiện rút tiền khỏi tài khoản nghiệp vụ.

Dịch vụ trả góp

Bảo Kim cung cấp một loại hình giải pháp hỗ trợ chuyển đổi từ việc Trả góp bằng thẻ tín dụng của hơn 25 Ngân hàng hiện nay. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hàng trả góp qua các Công ty tài chính, Bảo Kim từ đó có thể giúp Đối tác/Khách hàng có cơ hội để thúc đẩy bán hàng, tối đa hóa doanh thu đến từ những tập Khách hàng chưa có sẵn hiện nay.

Cổng thanh toán

Bảo kim cung cấp loại cổng thanh toán lâu đời nhất Việt Nam, đồng thời chấp nhận thanh toán đa dạng qua thẻ ATM, các loại thẻ quốc tế, mã QR Code,  cũng như hỗ trợ việc chuyển khoản liên ngân hàng… nhờ vào kết nối API/UI/UX, không những dịch vụ này có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến tức thời của Khách hàng với những trải nghiệm cực kỳ đơn giản, an toàn, nhanh chóng mà còn giúp cho Đối tác có thể ghi nhận nhanh những khoản thanh toán của Khách hàng.

Hàng hóa số

Bảo Kim có sẵn một kho chuyên về dịch vụ liên quan đến hóa đơn điện, nước, truyền hình, vé máy bay, các loại thẻ viễn thông, thẻ game, cũng như các loại bảo hiểm, vé book tour du lịch, book phòng khách sạn. Loại hình này được cung cấp thông qua các tùy chọn và được cài đặt kết nối API/UI/UX, giúp cho khách hàng có thể mở rộng lĩnh vực mới để có thể thoải mái kinh doanh chéo nhằm tối đa hóa nguồn doanh thu. Với chất lượng hỗ trợ dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao, Bảo kim luôn luôn sẵn sàng hợp tác và  đồng hành với tất cả khách hàng.

Đại lý chuyển phát

Bảo Kim bên cạnh đó cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, các loại tài liệu hồ sơ, giấy tờ và đồng thời hỗ trợ thu hộ tiền COD một cách nhanh chóng thông qua một cổng kết nối trên hệ thống API hoặc đơn giản là sử dụng Web Portal với nhiều tính năng tùy biến phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ví điện tử

Bảo Kim cung cấp một dạng nền tảng liên quan đến Ví điện tử liên kết trực tiếp với Đối tác nhằm mục đích cung cấp kênh thanh toán tiện lợi cũng như tăng trải nghiệm liền mạch và nhất quán cho Khách hàng. Khách hàng một khi sử dụng ví điện tử thì dễ dàng có thể nạp/rút tiền hoặc đơn giản là sử dụng tiền trong Ví một cách thuận tiện để thanh toán các sản phẩm. Giải pháp này còn hỗ trợ giảm khối lượng vận hành cho Đối tác của bảo kim, đồng thời giúp quản lý chặt chẽ dòng tiền được nạp, rút của Đại lý đồng thời đảm bảo nguồn thu cho Khách hàng ổn định.

Nền tảng ERP

Baokim bên cạnh đó còn cung cấp bộ giải pháp quản trị nội bộ dành riêng doanh nghiệp được thiết kế một cách tùy biến linh hoạt và đảm bảo tốc độ nhanh chóng, giúp Doanh nghiệp có khả năng số hóa mọi quy trình  liên quan đến nội bộ, tối ưu hóa vận hành, tối giản toàn bộ chi phí và định phí, tối đa hóa được công năng và năng suất làm việc.

Baokim Plus

Baokim Plus cũng chính là giải pháp All-In-One dành riêng cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc đơn giản là các shop bán hàng online có cơ hội để tối ưu toàn bộ quá trình bán hàng online của mình mà không phải mất đến quá nhiều nguồn lực kỹ thuật và vận hành.

Chức năng nổi bật của ví Bảo Kim

Tính đến nay, Bảo Kim hiện nay đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm trời. Với nhiều tính năng nổi bật cũng như nhiều tiện ích, Bảo Kim đã và đang khẳng định được uy tín thương hiệu cũng như vị trí của mình trong lòng của mọi khách hàng. Khi sở hữu ví Bảo Kim, đồng thời khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ như:

  • Thanh toán hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn Internet, dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ game trực tiếp,..
  • Thanh toán hóa đơn một cách trực tiếp tại các cửa hàng liên kết thanh toán hoặc các website và các trang thương mại điện tử.
  • Thực hiện các lệnh giao dịch chuyển tiền tương tự như các ứng dụng ngân hàng số.
  • Có khả năng điều chỉnh dữ liệu, xác thực thông tin ngân hàng
  • Thu và chi tiền hộ.
  • Mang đến giải pháp bán hàng trả góp nếu có liên kết bởi công ty tài chính.

Lợi ích khi sử dụng ví Bảo Kim

Trong quá trình sử dụng ví Bảo Kim để thực hiện các loại hình giao dịch, khách hàng đồng thời cũng sẽ nhận được những lợi ích cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

Khách hàng được đăng ký tài khoản ví Bảo Kim một cách miễn phí. Thời gian đăng ký cho tài khoản được tiến hành nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Cộng đồng ví Bảo Kim được thành lập có quy mô lên đến hơn 500.000 người dùng, khách hàng có thể dễ dàng trao đổi cũng như dễ dàng tìm kiếm đối tác.

Bảo Kim hỗ trợ mọi khiếu nại cũng như hỗ trợ hoàn tiền 100% cho tổng giá trị đơn hàng nếu như người bán không thực hiện hoặc không làm đúng như cam kết. Bảo Kim có đa dạng các phương thức thanh toán để khách hàng tha hồ lựa chọn. Bạn có thể rút tiền trực tiếp từ ví Bảo Kim về bất cứ ngân hàng nào hiện tại đang có liên kết với ví.

Như vậy, bài viết trên đây là những thông tin  hữu ích liên quan đến ví điện tử Bảo Kim là gì mà khách hàng có thể tham khảo chi tiết. Có thể thấy ví Bảo Kim hiện tại không chỉ mang đến vô vàn tiện ích hấp dẫn mà còn đồng thời trở thành giải pháp kinh doanh cực kỳ hiệu quả cho người bán hàng. Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng đã có thể tự mình tìm thấy một giải pháp thanh toán tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

<script>

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan