Blog

Vista Trade Là Gì? ⚡️ Cách Mua & Nạp Rút Tiền Sàn Vista Trade

2750

Với mục tiêu mở rộng ra thị trường quốc tế, Deniex đã đổi tên mình thành Vista Trade. Đây là một trong các sàn BO được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây của Atm Gần Đây để tìm rõ hơn về Vista Trade là gì? Và cách nạp rút Vista tiền sàn Vista Trade an toàn nhất.

Sàn Vista Trade là gì?

Vista Trade là sàn giao dịch nhị phân có tiền thân là Deniex. Vista cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận thông qua hình thức dự đoán sự tăng – giảm của cặp tiền BTC/USDT, dự đoán đúng sẽ nhận được phần thường lên đến 95%.

Vista Trade là gì?

Với cách thức giao dịch đơn giản, dể hiểu, giao diện trực quan và dễ dùng, sàn Vista Trade sẽ rất dễ làm quen đối với những người chơi mới, ngay cả khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức về Crypto.

Ưu điểm của Vista Trade

 • Dễ tiếp cận:  giao diện chuyên nghiệp, dễ nhìn.
 • Lợi nhuận cao: phần thưởng khi dự đoán đúng lên đến 95% so với số tiền đặt cược.
 • Biểu đồ giá minh bạch: Chỉ số giá của sàn Vista Trade là dữ liệu được tổng hợp từ 3 sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới gồm Binance, Huobi và OKEX
 • Bảo mật cao: Vista Trade đã phát triển hệ thống quản lý bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo tài sản của người dùng luôn luôn an toàn. Hãy cẩn thận vào chính xác website sàn Vista. Vì hiện có rất nhiều trường hợp vào sàn Vista giả mạo giống như: Vistas, Visa, Vistaa, Vistas, Vista.net, … đều là những kiểu giả mạo.
 • Thu nhập thụ động:  nhà giao dịch có thể đăng ký làm thành viên VIP của Vista. Và  kiếm thu nhập thụ động bằng cách giúp những thành viên khác giao dịch.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị: Vista Trade tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, laptop, smartphone. Người dùng có thể giao dịc được mọi lúc, mọi nơi.
Ưu điểm Vista Trade

Cách kiếm tiền trên Vista Trade

Các cách mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trên sàn Vista.Trade như:

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và đơn giản nhất trên sàn Vista. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch mỗi ngày & quản lý tốt số tiền vốn của mình. Bạn có thể tham gia giao dịch cùng nhóm để tăng  hiệu quả giao dịch.

Tuy nhiên, cũng cần phải có kiến thức về giao dịch cũng như kinh nghiệm phán đoán dao động thị trường để có thể đưa ra những quyết định đầu tư thật đúng đắn.

Vista Trade là gì? ⚡️ 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade

Xây dựng, phát triển hệ thống

Đây là cách thức giúp thu được nguồn thu nhập bền vững và lâu dài. Người chơi sẽ bỏ ra số vốn 100$ để mua đại lý, từ đó  sẽ được nhận hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm được nguồn thu từ việc mời thành viên mới tham gia thông qua các link giới thiệu.

Mua bán OTC

Bạn sẽ nhận được tiền từ việc thực hiện giao dịch mua & bán chênh lệch giá đồng USDT. Ngoài ra, nếu xây dựng được thương hiệu riêng của mình và có lượng lượng khách quen nhất định thì còn có thể nhận được số tiền lên đến 10 triệu/tháng. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận khi giao dịch với người lạ, tránh những trường hợp bị mất tiền haymất đồng USDT.

Alita Token

Vista Trade đưa ra cơ chế đặc biệt cho người dùng. Bạn sẽ nhận được đồng Alita mỗi lần thực hiện giao dịch. Kể cả khi giao dịch của bạn không có lãi thì bạn vẫn sẽ nhận được đồng Alita. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư đồng Altita sau đó mang đi staking để nhận thêm lợi nhuận lên đến 200% mỗi năm.

Chính sách hoa hồng

Vista Trade đưa ra chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho các thành viên mua quyền đại lý, bạn cũng sẽ nhận được lợi nhuận sau mỗi lần giao dịch. Để nhận được hoa hồng,  cần phải đảm bảo những điều kiện dưới đây:

 • Hoa hồng đại lý: nếu là thành viên mua quyền đại lý trong hệ thống từ F1 – F7.
 • Hoa hồng giao dịch: là sau mỗi lần thực hiện giao dịch,bạn sẽ nhận được hoa đồng.
Cách kiếm tiền Vista Trade

Dạy Trade

Khi bạn cảm thấy đã am hiểu về thị trường, cùng kinh nghiệm bản thân đã tích lũy được, bạn có thể mở lớp dạy Trade cho  thành viên mới và thu học phí. Cách kiếm tiền này rất an toàn nhưng điều kiện là bạn cần phải có đủ kiến thức và kiếm được lượng tiền tương đối cao ở ở  thị trường này.

Cách mở tài khoản Vista Trade

Để mơr tài khoản Vista Trade thành công, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Đăng ký tài khoản

 • Bước 1: Truy cập link trang chủ của sàn
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Địa chỉ email, mật khẩu, biệt danh (vết liền không dấu), mã giới thiệu.
 • Bước 3: Vào email cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản.

mo tai khoan vista.trade

Kích hoạt bảo mật 2FA

Bước kích hoạt bảo mật 2FA này nhằm để bảo vệ an toàn tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu chỉ khi kích hoạt bảo mật. Dưới đây là các bước để kích hoạt bảo mật 2FA:

 • Bước 1: Đăng nhập  tài khoản, ấn chọn Hồ sơ –> Bảo mật –> Mã 2FA –> On.
 • Bước 2: Tải ứng dụng Authenticator; hoặc Authy về điện thoại.
 • Bước 3: Mở ứng dụng, chọn Add Account –> Scan QR Code –> quét mã QR –> nhập mật khẩu và 2FA 6 sốở trên điện thoại. Như vậy là đã kích hoạt bảo mật thành công.

bat-ma-2fa-san-vista.trade

Xác minh danh tính

Để tránh những tranh chấp về tài khoản không đáng có, bạn nên xác thực danh tính của mình. Các bước  như sau:

 • Bước 1: Chọn quốc gia sinh sống, điền họ & tên, số chứng minh thư/hộ chiếu.
 • Bước 2: Tải lên 02 ảnh chụp; đủ 02 mặt giấy tờ để xác minh.
 • Bước 3: Chờ xét duyệt,  trong vòng 1 ngày hoặc nhanh có thể trong vài giờ.

Hướng dẫn mua, bán USDT sàn Vista Trade

Nạp tiền Vista Trade

Lấy địa chỉ ví USDT BEP20

 • Bước 1: Vào phần “Ví” chọn “Nạp tiền”
 • Bước 2: Chọn “Yêu cầu” để sàn Vista Trade cấp địa chỉ ví
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví và tiến hành đặt mua USDT bạn đầu tư

Đặt lệnh mua USDT BEP20

Bước 1: Để mua vista trade, trước tiên cần vào sàn giao dịch tiền điện tử tại link MuaBanUsdt.Vn -> Tại danh mục các loại đồng coin, chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin bắt buộc để đặt mua USDT, ví dụ:

 • Giao thức cần chọn là BSC (BEP20), bắt buộc chọn giao thức này, nếu nhầm giao thức khác bạn sẽ không nhận được USDT.
 • Số lượng USDT bạn cần nạp vào Vista Trade
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở trên
 • Nhấn MUA NGAY. Vậy là bạn đã mua thành công USDT Vista Trade.

Đặt lệnh bán USDT BEP20

Bước 1: Vào trang chủ MuaBanUsdt.Vn -> Tại mục BÁN, bạn chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.vn/ban/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin bắt buộc để đặt bán USDT như:

 • Giao thức bạn cần chọn là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT cần bán
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống sàn có thể thực hiện thanh toán
 • Nhấn BÁN NGAY. Vậy là bạn đã bán thành công USDT Vista Trade

Thanh khoản Central vip

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông tin mã đơn hàng và địa chỉ ví để rút USDT, bây giờ bạn vào sàn Vista Trade và thực hiện rút tiền tới địa chỉ ví này.

Hóa đơn bán usdt sàn Central vip

Thực hiện rút USDT BEP20

Bước 1: Vào phần Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn loại hình rút BSC (BEP20)

Bước 2: Nhập thông tin rút tiền theo chính xác như đơn hàng của bạn

 • Số lượng đơn hàng chính xác
 • Địa chỉ nhận là địa chỉ của ví trên đơn hàng (màu đỏ)
 • Mã đơn hàng điền vào ghi chú

Bước 3: Nhập 2FA -> Nhấn Rút tiền

Sau khi bạn chờ Vista Trade thực hiện rút thành công và vào đến ví của bên MuaBanUsdtVn. Họ sẽ thanh toán theo đúng số tiền VNĐ trên đơn vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Giới thiệu tổng quan về sàn MuaBanUsdt.VN

Được thành lập từ đầu năm 2021,  trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Sàn MuabanUsdt.vn hoạt động theo  hình thức B2C. Luôn lấy uy tín làm lợi nhuận, sàn luôn mong muốn mang đến cho người chơi của mình  những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch.

Sàn MuaBanUsdt.VN có bán các loại đô nội bộ như Vista, Central, Didi, Moonata,… Ngoài ra khách hàng còn có có thể mua USDT Trc20, USDT Bep20 với giá cực rẻ & nhanh chóng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn Vista Trade là gì? Cách thức nạp và rút tiền Vista Trade qua sàn MuabanUsdt.vn đảm bảo an toàn, uy tín. Chúc bạn thành công!

5 ( 4 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan