Dịch Vụ

Bitiva Là Gì? ⚡️ Cách Mua Bitiva Giá Rẻ | Nạp Rút Nhanh Chóng

1610

Sàn giao dịch Bitiva là sàn được nâng cấp từ Rosichi. Với cơ chế kiếm tiền linh hoạt, lợi nhuận hấp dẫn, giao diện sẽ sử dụng, Bitiva trở thành nơi đầu tư của nhiều người. Trong bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về sàn Bitiva là gì, các bước để thực hiện giao dịch mua bán, thanh khoản trên Bitiva và những lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư.

Sàn Bitiva là gì?

Sàn Bitiva là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới xuất hiện gần dây. Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân là hình thức dự đoán giá lên xuống của một loại hàng hóa dựa trên những suy luận, phân tích và đánh giá của nhà đầu tư.

Khi tham gia sàn Bitiva, người chơi có thể đưa ra dự đoán Crypto phái sinh với hai lựa chọn là tăng hoặc giảm. Sau vài phút kết quả sẽ hiển thị ra và cho thấy luôn lợi nhuận mà bạn đạt được hoặc số tiền mà bạn sẽ mất nếu dự đoán sai.

Sàn Bitiva là gì?

Sàn Bitiva là gì?

Những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Bitiva

Trong số rất nhiều sàn giao dịch hiện có trên thị trường thì Bitiva vẫn có những ưu điểm nổi bật thu hút người chơi như:

 • Bitiva là sàn giao dịch BO chuẩn và uy tín trên thị trường
 • Bitiva có cộng đồng lớn mạnh
 • Không can thiệp vào lệnh
 • Bạn có thể thanh khoản rút tiền bằng USDT một cách nhanh chóng
 • Thực hiện giao dịch đơn giản, nhanh chóng, có nhiều cơ hội dễ kiếm tiền
 • Người chơi được hỗ trợ 24/7
 • Chỉ khi thực hiện giao dịch bạn mới nhận được coin của Bitiva, điều này tạo ra tính khan hiếm cho thị trường để thúc đẩy sự phát triển ngày càng lớn mạnh.Cách kiếm tiền hiệu quả cùng Bitiva.Net

Với những ưu điểm trên đây chắc chắn bạn cũng nhận ra rằng đây là một sàn uy tín, đáng để tham gia đầu tư phải không nào.

Hướng dẫn thực hiện mua bán và thanh khoản trên Bitiva

Và nếu bạn chưa biết nhiều về sàn Bitiva cũng như các thao tác trên sàn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Thay vì mua nội bộ cần phải có biệt danh hay tên để nhận tiền thì khi mua Bitiva bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví  USDT BEP20.

Cách lấy địa chỉ ví để nạp tiền vào Bitiva

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào sàn, vào phần Ví của tài khoản sau đó nhấn Nạp tiền

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên bạn nạp tiền bằng USDT thì bạn hãy nhấp vào Yêu cầu để sàn Bitiva cập nhật địa chỉ ví cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhận được 1 dãy khoảng 32 ký tự, đó là địa chỉ ví  của bạn. Sau đó nhấn sao chép địa chỉ này để tiến hành đặt mua USDT nhé.

Cách lấy địa chỉ ví để nạp tiền vào Bitiva

Cách mua Bitiva

Tương tự như mua USDT Moonata, sau đây là những bước mua USDT Bitiva chi tiết nhất

Bước 1: Vào trang chủ sàn giao dịch trung gian là muabancrypto.vn  sau đó chọn mục MUA USDT hoặc vào trực tiếp đường dẫn sau đây: https://muabancrypto.vn/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đơn mua theo yêu cầu của bạn, lưu ý những điều sau:

 • Giao thức bắt buộc bạn phải chọn là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT mà bạn cần mua
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 mà bạn đã lấy ở bước trên
 • Lúc này màn hình sẽ hiện số tiền cần trả. Đây là số tiền cuối cùng bạn cần trả và được cập nhật tự động theo tỷ giá lúc bấy giờ.
 • Sau khi kiểm tra kỹ lại tất cả thông tin bạn nhấn MUA NGAY

Cách mua Bitiva

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bạn sẽ nhận được hóa đơn mua hàng. Tiếp theo bạn tiến hành chuyển khoản theo đúng số tiền và thông tin mà sàn đã cung cấp

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Sau khi chuyển khoản thành công thì hệ thống sẽ khớp lệnh tự động cho bạn và USDT sẽ được chuyển vào ví của bạn trong khoảng 2-3 phút.

Hướng dẫn các bước thanh khoản Bitiva

Để thực hiện thanh khoản Bitiva, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ sàn giao dịch tiền điện tử muabancrypto.vn sau đó chọn mục BÁN chọn USDT

Bước 2: Chọn giao thức bắt buộc là BSC [BNB Smart Chain (BEP20)], sau đó nhập số lượng và chính xác thông tin ngân hàng của bạn để nhận VNĐ  rồi nhấn BÁN NGAY

Hướng dẫn các bước thanh khoản Bitiva

Bước 3: Bạn sẽ nhận được hóa đơn bán bao gồm mã giao dịch và địa chỉ ví nhận USDT, Bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin và rút USDT đến địa chỉ ví đó.

hóa đơn xác nhận bán USDT

Cách rút USDT trên Bitiva

Để rút USDT trên Bitiva, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào phần Ví của tài khoản  rồi chọn Rút tiền

Bước 2: Chọn thẻ rút BSC (BEP20) và nhập chính xác các thông tin rút tiền như hình dưới  rồi chọn Rút tiền

Cách rút USDT trên Bitiva

Như vậy với một vài bước đơn giản là bạn dã rút được USDT và thanh khoản Bitiva thành công.  Sau khi sàn duyệt lệnh rút cho bạn thì sẽ nhận được tiền chỉ sau 3-5 phút

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền với sàn Bitiva?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về sàn Bitiva. Các giao dịch kiếm tiền với Bitiva là không giới hạn: bạn có thể kiếm được 10$/lệnh, 100$/lệnh, 1000/lệnh, thậm chí 10.000$/lệnh. Nhưng lợi nhuân lớn đồng nghĩa với rủi ro cũng lớn. Bạn cũng có nguy cơ mất trắng nếu như dự đoán không chính xác. Vì vậy bạn cần có phương pháp giao dịch, cách quản lý vốn và quản trị cảm xúc của mình thật tốt.

Chia sẻ các cách kiếm tiền trên sàn Bitiva

Chia sẻ các cách kiếm tiền trên sàn Bitiva

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp bạn kiếm được tiền trên Bitiva nhưu:

 • Trade: đây là cách phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm hiểu, phân tích thị trường và đưa ra những suy đoán của mình. Nếu như suy đoán của bạn đúng thì bạn có thể nhận được 95% lợi nhuận từ số tiền đặt cược, 5% là phí cho mô giới sàn.
 • Mua bán OTC: Dựa vào sự khác biệt lúc mua bán đồng USDT mà bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền. Ví dụ như bạn mua đồng USDT với giá 24.000 VND và bán với giá 25.000 VNĐ thì khi giao dịch với khối lượng lên tới 1000$ là bạn đã kiếm được 1.000.000 VNĐ rồi.
 • Gia tăng thu nhập nhờ hệ thống: Nếu bạn có cộng đồng cho riêng mình bạn hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu nhập thụ động nhờ hoa hồng từ việc môi giới, hướng dẫn, đào tạo…cách kiếm tiền này ổn địnhh, an toàn và có thể là nguồn thu nhập khổng lồ đối với bạn.
 • Alita Token: Sàn Bitiva cho phép người dùng được nhận Alita khi có khối lượng giao dịch nhất định. Để tối ưu hóa khối lượng giao dịch bạn cần phải tạo ra bot giao dịch tự động hoặc tự giao dịch. Khi khối lượng giao dịch càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội giành được mã thông báo Alita. Tiền điện tử Alita có thể mua bán, giao dịch và đang có cơ hội sinh lời lên đến 200%/ năm.

Tư duy đúng và sai khi tham gia Bitiva

Nếu là người mới tham gia sàn Bitiva, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Và để tránh được những rủi ro hay lừa đảo trên sàn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số tư duy đúng sai khi tham gia:

Tư duy sai khi tham gia Bitiva

 • Kiếm nhiều tiền, gỡ lỗ nhanh chóng
 • Chỉ dừng lỗ khi không còn tiền trong tài khoản
 • Chốt lời khi mệt/ đói hay có việc phải đi
 • Dự đoán dựa vào cảm xúc, cảm giác hay hên xui
 • Phương pháp giao dịch là dựa vào may mắn

Tư duy đúng khi tham gia Bitiva

 • Việc kiếm tiền trên Bitiva là đầu tư lâu dài và đều đặng hàng ngày
 • Dừng lỗ khi chạm stop loss
 • Chốt lời khi đạt TP và gồng lời
 • Cách kiếm được tiền trên Bitiva là dựa vào những kiến thức và kinh nghiệm có được
 • Phương pháp giao dịch cần có kỹ thuật và tính được xác suất.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về sàn giao dịch Bitiva là gì, cũng như các bước để thanh khoản, mua bán trên sàn. Hy vọng qua đây các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và có thêm kiến thức để tự tin giao dịch trên Bitiva để kiếm lời.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan