Toplist

Top 5+ Cách Hack Like Tik Tok Nhanh Chóng & An Toàn Nhất Hiện Nay

962

“Ma lực” mạnh mẽ của mạng xã hội Tiktok dành cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi cùng với nền tảng này đang mở ra nhiều cơ hội cho những người hay công ty, thương nhân muốn kinh doanh. Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, kênh Tiktok mới và không có nhiều người theo dõi. Làm thế nào để có được lượt thích và người theo dõi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like Tik Tok hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

Hack like Tik Tok là gì?

Hack like là việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ được phát triển bởi các bên thứ ba không phải Tik Tok. Để tăng lượt xem, tăng lượt chia sẻ tim hoặc video trên Tik Tok.

Khi bẻ khóa các số liệu này, lượt thích hoặc lượt xem cũng tăng lên khi tài khoản người dùng được nhấp vào. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các tài khoản này đều là tài khoản ảo, không phải của người dùng thật.

Các tài khoản này được tạo với mục đích duy nhất là thích, xem hoặc chia sẻ video trên Tik Tok và các tài khoản này không có người dùng thông thường.

Mang lại nhiều lợi ích nhưng hack like Tik Tok lại hoàn toàn miễn phí nên không thể nói tôi muốn người dùng thật thích chứ không phải người dùng ảo. Vì đó là yêu cầu rất cao so với các phần mềm hack like này. Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích từ người dùng thực, bạn phải đầu tư vào một quy trình xây dựng kênh chuyên nghiệp.

Tại sao cần hack like Tiktok?

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay, với lượng người dùng lớn từ Gen X, Gen Z và millennials. Người dùng Tik Tok có thể kiếm tiền bằng cách đăng các video ngắn lên nền tảng mạng xã hội. Đây được coi là công việc của những người sáng tạo nội dung dồn hết tâm sức vào việc cung cấp giá trị và lợi ích cho người xem video TikTok. Chính vì điều này mà số lượng người theo dõi tài khoản của họ ngày càng tăng, các video ngắn đăng tải giảm bớt sự chú ý.

Những video được đăng trên TikTok bằng trái tim không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu thích đối với nội dung mà còn mang lại nhiều giá trị cho người đăng. Đặc biệt đối với các chủ shop online, nếu đang kinh doanh trên nền tảng xã hội này, hãy cùng điểm qua lý do tại sao cần hack like TikTok như sau:

 • Làm kênh được lan truyền: Kênh được nhiều người thích và thả tim có thể dễ dàng lan truyền, chứng tỏ rằng nội dung của bạn hấp dẫn và thu hút khán giả. Một video tiktok có EQ thấp chứng tỏ ít người theo dõi và nội dung còn “nghèo nàn”.
 • Xây dựng thương hiệu: Sự yêu thích cao độ của bạn dành cho nội dung Tik Tok sẽ nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến bạn và giúp việc kinh doanh trực tuyến thuận lợi hơn. Một kênh TikTok có lượng like và tim thất thường sẽ gặp khó khăn trong việc xây dựng niềm tin và mua hàng một cách nhất quán.
 • Có thêm phạm vi tiếp cận mới: Như đã đề cập ở trên, một video hấp dẫn có thể dễ dàng trở thành chủ đề thịnh hành. Do đó, kênh của bạn sẽ giúp bạn thu hút nhiều người hâm mộ mới.

Các cách hack like Tiktok hiện nay

Tạo Profile chất lượng, ấn tượng với nội dung sáng tạo

Hồ sơ hấp dẫn

Tạo một hồ sơ về bản thân và viết về các chủ đề bạn sẽ chia sẻ trên Tiktok. Sử dụng avatar bắt mắt, thu hút. Đây là bước đầu tiên để thu hút người xem vào hồ sơ Tiktok của bạn lần đầu tiên.

Sử dụng #hashtags theo xu hướng

Tìm và cập nhật các MV, bài hit trên Internet. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho những bài hát này có thể giúp video của bạn trở nên phổ biến hơn trên #Tiktok. Hashtags có vai trò và tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video cùng chủ đề.

Làm video của riêng bạn

Không bao giờ sao chép (nhân bản) nội dung của người khác và đăng lên tài khoản Tiktok của bạn. Tạo video của riêng bạn vì chỉ có video của riêng bạn mới có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn và độc đáo.

Sử dụng nhạc nền phù hợp cho video của bạn

Nhạc nền là âm thanh nền của video. Nó rất quan trọng để làm cho video sinh động hơn. Vì vậy, khi chọn nhạc nền để đưa vào video của mình, bạn cần chọn âm thanh phù hợp. Chọn nhạc phim phù hợp dựa trên ý nghĩa và thông điệp bạn muốn truyền tải trong video của mình.

Video chất lượng cao

Lý tưởng nhất là quay video bằng máy ảnh chất lượng cao hoặc điện thoại thông minh nếu bạn không có. Tuy nhiên lưu ý là chất lượng video phải từ HD trở lên. Người xem cũng sẽ không hứng thú khi thưởng thức những video chất lượng thấp.

Đăng Video thường xuyên

Thay vì đăng và đăng nhiều video liên tiếp trong ngày, hãy đăng video một cách thường xuyên. Bạn cần chọn khung giờ phù hợp để đăng video mỗi ngày. Giờ vàng trên Tiktok là thời điểm mà video của bạn dễ dàng thu hút người xem và dễ dàng trở thành xu hướng.

Hãy nhớ rằng, đăng một video mỗi ngày sẽ tốt hơn là đăng nhiều video mỗi ngày và không đăng gì cả. Các video xuất hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều người mới đến với Tiktok.

Giữ liên lạc với những người theo dõi bạn trên tik tok

Nếu muốn tăng lượng người theo dõi trên TikTok, bạn cần duy trì tương tác thường xuyên với những người theo dõi mình. Vui lòng trả lời nhận xét của người dùng về video. Mặt khác, bạn cũng nên dành thời gian để xem và bình luận về video của những người theo dõi bạn. Nó giống như kết bạn cần có đi có lại để kéo dài

Nhận xét về video của người nổi tiếng

Nếu bạn muốn được theo dõi, bạn cần đăng bình luận trên tài khoản Douyin có nhiều người theo dõi hơn bạn. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng được chú ý và từ đó, sẽ có nhiều người tò mò về trang cá nhân của bạn hơn. Đây sẽ là một cách hiệu quả để bạn có thêm nhiều người theo dõi.

Kết nối với các mạng xã hội khác

Bạn nên kết nối Tiktok với Facebook hoặc Twitter và đặc biệt là để những người theo dõi bạn trên Facebook biết rằng bạn sử dụng Tiktok. Đây là cách bạn kéo người theo dõi từ Facebook hoặc Twitter sang Tiktok

Sử dụng phần mềm Hacklike.net

 • Bước 1: Truy cập vào link: https://Hacklike.net
 • Bước 2: Nhập tên người dùng TikTok của bạn
 • Bước 3: Bấm vào video mà bạn muốn thích, xem và chia sẻ
 • Bước 4: Chọn gửi tới video hack like
 • Bước 5: Quay lại video để xem số like tăng lên

Dịch vụ của Hacklike.net bắt đầu từ năm 2013, với uy tín và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể giúp bạn có được mức lương tương tác như mong đợi mà không gặp vấn đề gì về bảo mật. Bạn không cần cung cấp mật khẩu hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được gói bảo mật tài khoản và những lời khuyên hữu ích khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 12 Tòa Nhà Handico, 23, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An 46000
 • Số Điện Thoại: 0858156777
 • Email: admin@hacklike.net
 • Website: https://hacklike.net

Sử dụng phần mềm VipTools

 • Bước 1: Truy cập vào link: https://vipto.de/
 • Bước 2: Xác nhận mã xác minh (bạn không phải người máy)
 • Bước 3: Nhấp vào “Sử dụng trái tim”
 • Bước 4: Nhập URL của video và nhấn Tìm kiếm
 • Bước 5: Chọn Video
 • Bước 6: Chọn “Gửi Trái Tim”

Sử dụng Allsmo.software

 • Bước 1: Truy cập vào link: https://www.allsmo.com/tiktok/auto-likes
 • Bước 2: Nhập “sử dụng”. Xác nhận mã xác minh và gửi
 • Bước 3: Chọn “Tôi Đồng Ý”
 • Bước 4: Chọn lựa chọn
 • Bước 5: Kéo xuống và chọn Thích với TikTok
 • Bước 6: Nhập link video Douyin. Và tiếp tục crack tym nhé.

Lưu ý: Phần mềm Allsmo chưa hoàn thiện chức năng hack like nên nếu nó hiện Use thì bạn có thể sử dụng chức năng này. Không thể sử dụng nếu nó hiện đang là Soon. Hack follow Tik Tok cũng tương tự, chỉ tăng lượt view là ổn định nhất.

Sử dụng phần mềm TikTools

Tool này cũng là tool hỗ trợ hack like, hack view, hack follow, hack share Douyin. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết bên dưới. Chúng tôi nghĩ phần mềm làm hack like/tym ổn định hơn so với hack view.

Làm cách nào để tăng lượt yêu thích TikTok tự nhiên nhất?

Ngoài các cách tăng phổ biến của công cụ phần mềm Tik Tok kể trên thì cách tăng phổ biến tự nhiên nhất hiện nay cũng được nhiều người dùng quan tâm. Xem mẹo chi tiết tại đây:

Xây dựng một bản sắc hoặc tính cách độc đáo

Xu hướng sẽ giúp bạn tìm đối tượng mới, nhưng phần độc đáo là tìm thị trường ngách của bạn. Cho dù tài khoản của bạn tập trung vào một bộ kỹ năng độc đáo, phong cách video hay lĩnh vực hài hước thì điều quan trọng là người xem phải hiểu rõ về loại nội dung bạn đang tạo để họ biết điều gì sẽ xảy ra nếu họ theo dõi bạn. Thuật toán của TikTok sẽ hiển thị video của bạn cho những người dùng có xu hướng thích nội dung thích hợp của bạn, điều này sẽ dẫn đến nhiều người thích video của bạn hơn.

Hãy chú ý đến 2-3 giây đầu tiên của video

Thu hút khán giả của bạn sớm bằng nội dung bắt mắt. Theo một nghiên cứu khoa học, mức độ chú ý của người dùng mạng xã hội giảm dần theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn cần nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ vài giây đầu tiên của video. Người xem có thể duyệt qua video của bạn trước khi xem toàn bộ. Vì vậy, hãy luôn bắt đầu video của bạn bằng một câu chuyện hấp dẫn

Khi tạo một video cung cấp thông tin, hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện. Ví dụ: nếu bạn muốn nói về những địa điểm tuyệt vời để đi vào cuối tuần, thì việc bắt đầu bằng “Đây là 10 địa điểm tuyệt vời nhất để đi vào cuối tuần” sẽ thu hút khán giả của bạn nhanh hơn so với một câu chuyện chung chung.

Sử dụng đúng hashtag

Người dùng TikTok thường xuyên tìm kiếm video về các chủ đề cụ thể. Để đảm bảo khán giả mục tiêu tìm thấy video của bạn, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bao gồm từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm.

Để xem mức độ phổ biến của thẻ bắt đầu bằng #, hãy nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm và nhập cụm từ tìm kiếm của bạn. Sau khi lọc kết quả, bạn sẽ thấy có bao nhiêu người đã xem video chứa thẻ bắt đầu bằng # đó, cũng như các thẻ bắt đầu bằng # tương tự chứa cùng một từ hoặc cụm từ.

Ví dụ: nếu bạn là người hâm mộ Giọng hát Việt mới nổi, bạn có thể tìm kiếm “gionghatviet” và nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # ở đầu kết quả. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất có chứa cụm từ “gionghatviet”, cùng với số lượt xem mà mỗi thẻ bắt đầu bằng # đã tích lũy được.

Tận dụng các hiệu ứng TikTok phổ biến

Các hiệu ứng, văn bản, phụ đề, nhãn dán và chuyển tiếp sáng tạo phù hợp có thể khiến video của bạn trở nên nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng phổ biến từ video của người khác hoặc thử nghiệm các hiệu ứng sáng tạo để thêm chiều sâu cho nội dung của mình.

Chế độ lồng tiếng rất phổ biến trên TikTok. Hãy thử sử dụng các hiệu ứng chuyển văn bản thành giọng nói để tự động tường thuật bất kỳ văn bản nào bạn thêm vào video của mình.

Kết hợp âm nhạc và âm thanh vào Video

Những giọng nói nổi tiếng sẽ thu hút nhiều người xem video của bạn hơn. Theo TikTok, khi một thương hiệu sử dụng giọng nói dễ nhớ, người xem có khả năng ghi nhớ thương hiệu cao hơn gấp tám lần.

Là một phần của cộng đồng

Tìm những người sáng tạo có nội dung bạn thích và kết nối với họ. Thích và bình luận trên video của người khác cũng là một cách để họ tương tác lại với video của bạn. Đặc biệt, hãy nhớ phản hồi khi người xem nhận xét về video của bạn, vì người đánh giá thích được người sáng tạo của họ chú ý – mang đến cho người xem sự chú ý cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Tuyệt vời để giữ họ quay lại xem video.

Đặt câu hỏi kích thích tư duy

Bắt đầu các cuộc trò chuyện thú vị và có liên quan trong nhận xét của bạn. Khi bạn hỏi người xem về suy nghĩ, ý kiến, ý tưởng hoặc đề xuất của họ, rất có thể họ sẽ trả lời trong nhận xét của bạn. Càng nhiều người nhận xét về video của bạn, video của bạn càng có nhiều khả năng tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn.

Khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện, điều quan trọng là phải tương tác với những người tham gia. Những người đồng ý với bạn sẽ thích nhận xét của bạn cũng như video bạn đăng.

Tối ưu hóa hồ sơ TikTok của bạn

Sử dụng các từ khóa có liên quan trên hồ sơ TikTok của bạn để mọi người có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Khi bạn dành thời gian để điền thông tin hấp dẫn và phù hợp vào hồ sơ TikTok của mình, bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều trái tim TikTok hơn từ những người thích nội dung bạn tạo.

Tên người dùng ngắn gọn, dễ nhớ và có ý nghĩa đối với thương hiệu hoặc thị trường ngách của bạn.

Viết mô tả hấp dẫn cho mỗi video

Khi đăng video, đừng bỏ qua trường mô tả. Đây là một nơi tuyệt vời để thêm từ khóa hữu ích, trích dẫn có liên quan và văn bản mô tả để thêm nền cho video của bạn.

Cộng tác với các TikTokers khác

Khi video của bạn lan truyền, người hâm mộ sẽ thích thấy bạn cộng tác với những người sáng tạo mà họ theo dõi. Lên kế hoạch với những người sáng tạo nội dung sẽ thu hút mọi người và dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình hơn.

Quảng bá nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Chia sẻ liên kết hồ sơ của bạn trên mọi nền tảng như Facebook, Instagram, Snapchat và Twitter…nếu có thể, hãy thêm liên kết hồ sơ của bạn vào các hồ sơ mạng xã hội khác để nhiều người dùng biết về nó hơn. ghé chơi.

Trên đây là tổng hợp cách hack like Tiktok từ A – Z hoàn toàn miễn phí. Hãy đọc kỹ hướng dẫn và áp dụng ngay vào video của bạn. chúc may mắn!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan