Dịch Vụ

Top +101 Mẫu Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Thu Hút Khách Nhất

1671

Với mỗi công ty và mỗi doanh nghiệp thì Catalogue để giới thiệu sản phẩm đóng vai trò khá quan trọng trong chiến lược marketing quảng bá sản phẩm và dịch vụ, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm đa dạng và phong phú, gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn một mẫu Catalogue vừa ấn tượng lại vừa mang lại hiệu quả truyền thông cao. Vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm độc đáo và chất lượng cho bạn tham khảo.

Catalogue giới thiệu sản phẩm là gì?

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một cách thức được các doanh nghiệp, công ty nhỏ và cả các tập đoàn xuyên quốc gia sử dụng để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm mà mình sản xuất và cung cấp. Catalogue cũng là một phương tiện tiện dụng để các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, làm cho những sản phẩm đó được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng.

In catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế của một mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm chuẩn đẹp nên có sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa hình ảnh đẹp và nội dung ngắn gọn. Bởi điều đó sẽ quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với các sản phẩm được giới thiệu.

Vì sao nên thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm?

Thiết kế catalogue là một phương tiện không thể thiếu đối với các đơn vị doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay trong chiến dịch marketing và bán hàng nào đó. Có rất nhiều lý do quan trọng cho thấy cần phải thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm mà doanh nghiệp nên cân nhắc:

 • Giúp cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng mới hay các khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp.
 • Catalogue giúp thiết lập niềm tin của khách hàng, kích thích nhu cầu mua hàng hóa và sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.
 • Mang lại sự chuyên nghiệp, giúp nâng tầm thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp.
 • Giúp làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá.

Tầm quan trọng của mẫu catalogue đẹp

 • Thuận tiện cho nhân viên kinh doanh, bán hàng có thể giới thiệu sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Catalogue cũng rất hữu ích khi có thể giúp cho khách hàng tự tìm hiểu về các sản phẩm hay dịch vụ họ quan tâm mà không cần đến sự tư vấn trực tiếp của nhân viên.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, hình dung được sản phẩm một cách rõ ràng qua những hình ảnh và nội dung được giới thiệu trong catalogue. Từ đó sẽ niềm tin với chất lượng của sản phẩm.
 • Giá thành khá rẻ nhưng hiệu quả quảng bá vô cùng tốt, có thể giúp lưu trữ và kích cầu người tiêu dùng mua sản phẩm thậm chí là cả vài năm sau.

Tổng hợp các mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm độc đáo nhất

Dưới đây là tổng hợp các mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp và độc đáo nhất do chúng tôi tổng hợp cho bạn tham khảo:

Mẫu catalogue sản phẩm nội thất sang trọng

In catalogue bắt mắt

Mẫu catalogue sản phẩm dành cho trẻ em

In catalogue sản phẩm trẻ em

Mẫu catalogue sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Mẫu catalogue đẹp

Mẫu catalogue sản phẩm rượu vang

Mẫu catalogue đẹp về rượu

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm dân dụng

Mẫu catalogue đẹp ấn tượng nhất

Mẫu catalogue màu sắc tươi sáng và bắt mắt

Mẫu catalogue đẹp đồ dùng gia đình

Mẫu catalogue tông màu đen trắng nổi bật

Mẫu Catalogue đẹp ngành nội thất - 18

Mẫu catalogue với ngành thời trang

Mẫu Catalogue đẹp ngành thời trang - 1

Mẫu catalogue sản phẩm cơ khí

Top 6 mẫu catalogue công ty cơ khí

Mẫu catalogue với hình khối lạ mắt

Mẫu catalogue đẹp màu sắc bắt mắt

Mẫu catalogue sản phẩm trang trí trong nhà

Top 20+ mẫu catalogue nội thất đẹp - In Dương Phúc

Mẫu catalogue sản phẩm cọ rửa phòng tắm

Mẫu Catalogue đẹp ngành nội thất - 6

Mẫu catalogue sản phẩm ghế tựa

Top 30+ Mẫu Catalog Giới Thiệu Sản Phẩm Đẹp Hớp Hồn Người Xem

Mẫu catalogue sản phẩm trang sức

Những mẫu catalogue trang sức có sẵn

Mẫu catalogue mỹ phẩm

Thiết kế catalogue mỹ phẩm bố cục cân đối

Mẫu catalogue sản phẩm đèn nội thất

Mẫu Catalogue đẹp ngành nội thất - 15

Mẫu catalogue máy ảnh Sony

Mẫu Catalogue đẹp tổng hợp - 18

Mẫu catalogue sản phẩm Nikkos

Mẫu Catalogue đẹp tổng hợp - 1406

Mẫu catalogue sản phẩm Xe đạp

Mẫu Catalogue đẹp tổng hợp - 6

Mẫu catalogue sản phẩm Kozi

Mẫu Catalogue đẹp tổng hợp - 12

Mẫu catalogue nhà hàng ẩm thực

Một số lưu ý khi chọn mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm

Khi quyết định lựa chọn mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm nào đó, bạn nên nắm rõ một số lưu ý như sau:

Thông tin về sản phẩm trên Catalogue phải đầy đủ

Catalogue có vai trò như một “cuốn từ điển” về sản phẩm của bạn, giúp giải đáp mọi thắc mắc hay nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm của các khách hàng. Chính vì vậy, thông tin trong catalogue giới thiệu sản phẩm phải rõ ràng, đầy đủ và thật chính xác, từ chủng loại, màu sắc sản phẩm, cho đến thông số kỹ thuật,… Như vậy, khách hàng mới có thể đặt niềm tin vào công ty và lựa chọn sử dụng sản phẩm đó.

Mẫu Catalogue đẹp tổng hợp - 1405

Thiết kế của Catalogue phải đẹp

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm có thể thu hút người xem không chỉ bởi nội dung chi tiết, rõ ràng mà còn ở thiết kế đẹp mắt. Màu sắc được sử dụng trong cuốn catalogue phải làm nhấn mạnh nổi bật lên hình ảnh của sản phẩm. Font chữ được sử dụng cần phải phù hợp với lĩnh vực mà công ty đang hoạt động cũng như sản phẩm cung cấp. Hình ảnh về sản phẩm phải có chất lượng cao, rõ ràng và thực tế với các kích thước khác nhau để khách hàng có được cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm.

In catalogue ấn tượng

Bố cục của Catalogue hợp lý

Dù đã có chữ viết phù hợp và hình ảnh sắc nét cùng kích thước khác nhau, thì bố cục cũng cần phải được trình bày và sắp xếp thành từng phần một cách hợp lý để tạo được ấn tượng logic, thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Mẫu catalogue đẹp bìa cứng

Trang bìa đầu và trang cuối của mẫu catalogue nên có sự giới thiệu ngắn gọn bằng hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ, hỗ trợ khách hàng về thông tin liên lạc. Các trang ở giữa nên có thông tin về công ty cũng như là phân loại sản phẩm thành các nhóm để giúp khách hàng có thể dễ theo dõi hơn.

Lựa chọn địa chỉ in Catalogue uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Catalogue. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn một địa chỉ có chất lượng uy tín và chuyên nghiệp để nhận được sự phục vụ chu đáo và sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

2Tdesign – Địa chỉ chuyên in ấn Catalogue uy tín

Xưởng in 2Tdesign tính đến nay đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, sở hữu hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước, đảm bảo có thể mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Các dịch vụ mà 2Tdesign cung cấp bao gồm: Thiết kế và in ấn catalogue, Thiết kế logo, Thiết kế Hồ sơ năng lực, In carvisit, In tờ rơi,…

Thiết kế catalogue công ty Kỹ Thuật Thanh Sơn

Không chỉ vậy, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, 2Tdesign vẫn luôn không ngừng đổi mới kỹ thuật, nâng cao tay nghề và chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của 2Tdesign.

Cam kết mà 2Tdesign đảm bảo khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ in ấn catalogue tại đây:

 • Giá cả đi liền với chất lượng: 2Tdesign cam kết sẽ cung cấp dịch vụ in catalogue với uy tín và chất lượng tốt nhất, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà mức giá cũng vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Nguyên liệu đầu vào như chất liệu giấy hay mực in của 2Tdesign luôn được lựa chọn vô cùng cẩn trọng, luôn sử dụng các thương hiệu hàng đầu với chất lượng tốt nhất ở cả trong và ngoài nước.
 • Chất lượng in đạt chuẩn: Luôn không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ, 2Tdesign luôn ứng dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất nên hoàn toàn có thể đảm bảo về chất lượng in sống động, sắc nét và đảm bảo hình ảnh được hiển thị chân thực và sắc nét trên từng chi tiết.

 • Thời gian in nhanh chóng: 2Tdesign luôn làm việc với tâm thế là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, quy trình in ấn catalogue tại đây luôn đảm bảo đúng hạn về mặt thời gian theo đúng như hợp đồng đã kí với khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: 2Tdesign sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, sẵn sàng tư vấn chuyên môn cho khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, 2Tdesign còn có rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in Catalogue uy tín và chuyên nghiệp thì 2Tdesign đảm bảo sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Thông tin liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Số 17 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tại HCM: Bàu Cát, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0916 82 9983 – 0915 82 9983
 • Email: baogia@2tprint.com
 • Website: https://incatalogue.net/

Trên đây là tổng hợp 101+ mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp và độc đáo nhất cho bạn tham khảo. Mong rằng những gợi ý của chúng tôi đã giúp bạn có được cho mình những ý tưởng về mẫu catalogue phù hợp. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan