Toplist

Top 10+ Các Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim Ảnh Trên Thế Giới

355

Trong hàng ngàn năm, con người đã ngưỡng mộ những con ngựa. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số thành công lớn nhất của Hollywood bao gồm các nhân vật chính là ngựa. Từ hoạt hình đến người thật đóng, những bộ phim mang tính biểu tượng này bao gồm một số nhân vật ngựa được yêu thích nhất. Một số bộ phim này thậm chí còn dựa trên những con ngựa ngoài đời thực. Hãy cùng dk8 tìm hiểu xem đâu là những con ngựa nổi tiếng trong phim ảnh trong bài viết sau nhé.

Spirit (Spirit: Stallion of the Cimarron)

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Spirit: Stallion of the Cimarron là một trong những bộ phim về ngựa mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất. Bộ phim Dreamworks năm 2002 kể về câu chuyện của Spirit, một dun Kiger mustang bốc lửa và dũng cảm. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều yêu thích thái độ chiến đấu của Spirit khi anh hành trình qua miền Tây nước Mỹ trong hành trình tìm kiếm tự do.

Bộ phim thành công đến nỗi Netflix thậm chí còn tạo ra sê-ri nhỏ của riêng họ dựa trên bộ phim. Kiger Mustang ngoài đời thực, cũng có tên là Spirit, được sử dụng làm hình mẫu cho đối tác hoạt hình của anh ấy.

Secretariat

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Secretariat bộ phim Disney năm 2010 dựa trên người chiến thắng Triple Crown huyền thoại năm 1973, Secretariat. Secretariat là một con ngựa giống thuần chủng màu hạt dẻ và là một trong những con ngựa đua thành công nhất trong lịch sử.

Bộ phim kể về câu chuyện đời thực phi thường của Penny Chenery khi cô tiếp quản chuồng ngựa đua của người cha ốm yếu. Mặc dù thiếu kiến thức, cô ấy đã điều hướng ngành công nghiệp đua ngựa do nam giới thống trị, thúc đẩy Secretariat vĩ đại giành được Triple Crown kỷ lục.

Với những người tham gia https://dk8.bet/ cho biết rằng những con ngựa chính để đóng vai Secretariat là Thoroughbreds Trolley Boy, Secretariat’s great-great-great-grandson và Longshot Max.

Seabiscuit

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Một bộ phim đua ngựa mang tính biểu tượng khác, Seabiscuit kể câu chuyện đáng kinh ngạc về chú ngựa đua mang tính biểu tượng, Seabiscuit. Seabiscuit là một con ngựa giống thuần chủng bay đã trở thành một nhà vô địch khó có thể xảy ra và là ngọn hải đăng của hy vọng trong thời kỳ Đại suy thoái.

Bộ phim năm 2003 của Gary Ross dựa trên các sự kiện có thật trong sự nghiệp của Seabiscuit. Bất chấp khởi đầu khó khăn, Seabiscuit đã trở thành kẻ yếu hơn khi giành chiến thắng trong một số cuộc đua lớn nhất ở Mỹ. Anh ta thậm chí còn đánh bại War Admiral, người chiến thắng Triple Crown năm 1937 trong một trận đấu một chọi một, như bộ phim đã miêu tả một cách chuyên nghiệp.

Chú ngựa đua Thuần chủng trước đây Popcorn Deelites đóng vai Seabiscuit trong bộ phim được đề cử giải Oscar. Popcorn Deelites hiện đang cư trú tại Old Friends, một cơ sở ở Kentucky dành cho những con ngựa đua thuần chủng đã nghỉ hưu.

Joey (War Horse)

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Bộ phim War Horse năm 2011 của Steven Speilberg kể câu chuyện xúc động về một cậu bé tên Albert và chú ngựa Joey của cậu khi họ vượt qua Thế chiến I ở Châu Âu để vượt qua cuộc sống. Joey là một Thợ săn người Ireland vùng vịnh nổi tiếng mà cha của Albert đã bán cho Quân đội Anh.

Albert đau khổ cố gắng ngăn chặn việc bán con ngựa yêu quý Joey của mình, nhưng đã quá muộn. Dù còn quá trẻ để nhập ngũ, Albert vẫn quyết tâm đoàn tụ một lần nữa với chú ngựa yêu quý của mình trong câu chuyện tình cảm này.

Trong bộ phim được đề cử nhiều giải Oscar này, 14 con ngựa đóng vai Joey, với Finder’s Key, một Thuần chủng, đóng vai ‘những cảnh quay cá tính’.

Hidalgo

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Bộ phim ăn khách năm 2004 Hidalgo kể về hành trình sử thi của Frank Hopkins khi anh tới Ả Rập để tham gia cuộc đua đầy thử thách Ocean of Fire với con ngựa của mình, Hidalgo. Hidalgo là chiếc Mustang nổi bật mà Hopkins cưỡi trong chương trình Wild West của Buffalo Bill.

Hidalgo và Hopkins hành trình ra nước ngoài để tranh tài trong cuộc đua dài 3.000 dặm khắc nghiệt, cuộc đua thử thách sức chịu đựng của cả ngựa và người cưỡi. Chiếc Mustang và người cưỡi ngựa của anh ta đã so tài với những con ngựa Ả Rập tốt nhất khi chúng cạnh tranh để trở thành “con ngựa và người cưỡi ngựa có sức bền tốt nhất thế giới”.

Năm con ngựa sơn đóng vai Hidalgo trong phim: RH Tecontender (TJ), RJ Masterbug (RJ), Impressivelybetter (Oscar), Honky Tonkin Tuff (DC) và Ima Stage Mount Two (Doc). Sau khi quay phim, Viggo Mortenson, người đóng vai Frank Hopkins, đã mua TJ và thậm chí cưỡi anh ta đến buổi ra mắt phim.

Shadowfax (The Lord of the Rings)

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Mặc dù Shadowfax có thể không phải là nhân vật chính trong câu chuyện Chúa tể của những chiếc nhẫn , nhưng anh ấy chắc chắn vẫn là một biểu tượng. Chú ngựa đực màu xám bạc tuyệt đẹp được coi là “chúa tể của muôn loài ngựa” vì xuất thân từ Mearas, loài ngựa vĩ đại nhất của Trung Địa.

Người duy nhất có khả năng cưỡi Shadowfax là Gandalf, người cưỡi con chiến mã cao quý lưng trần và không có dây cương. Ngoài khả năng hiểu được lời nói của con người, anh ta còn sở hữu tốc độ, sức mạnh và trí thông minh đáng kinh ngạc. Hai con ngựa Andalucia, Blanco và Demero, đóng vai Shadowfax.

Maximus (Tangled)

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Nhờ tính cách kỳ quặc của mình, chú ngựa Maximus trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Đóng vai chính trong bộ phim đình đám năm 2010 của Disney Tangled , Maximus là một cung ngựa trắng tuyệt đẹp cho Đội cận vệ Hoàng gia của Corona.

Maximus bắt đầu với tư cách là đối thủ không đội trời chung của Finn Ryder, người đang bị Royal Gaurd truy nã. May mắn thay, Rapunzel đã can thiệp và cả hai nhanh chóng trở thành một bộ đôi không thể ngăn cản. Maximus, cùng với người bạn đồng hành khác của Rapenzul là Pascal, mang đến sự hài hước trong suốt bộ phim.

Black Beauty

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Black Beauty là một trong những con ngựa mang tính biểu tượng nhất trong điện ảnh và văn học. Đã có một số bộ phim và chương trình truyền hình chuyển thể dựa trên tiểu thuyết năm 1877 của Anna Sewell, luôn mô tả cuộc sống phức tạp của nàng ngựa đen xinh đẹp, Beauty.

Hai bộ phim chuyển thể đáng chú ý nhất của cuốn sách là bộ phim năm 1994 của Warner Brother, trong đó Người đẹp là một con ngựa đực và bản chuyển thể năm 2020 của Disney, trong đó Người đẹp là một con ngựa cái. Mỗi bộ phim thuật lại câu chuyện từ góc nhìn của Người đẹp, khi con ngựa gặp cả những người tốt bụng và những người bị tổn thương.

Trong bộ phim Người đẹp da đen năm 1994, một con ngựa quý màu đen tên là Docs Keepin Time đã đóng vai Người đẹp. Trong bộ phim năm 2020, bốn Thuần chủng, Spirit, Jenny, Awards và Rosie, đóng vai Người đẹp.

The Black Stallion

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1941 của Walter Farley, bộ phim The Black Stallion năm 1979 là một trong những bộ phim về ngựa được yêu thích nhất. The Black là một con ngựa giống Ả Rập màu đen tuyệt đẹp bị đắm tàu cùng với một cậu bé tên là Alec.

Khi ở trên đảo, Alec hình thành mối quan hệ gắn bó với con chiến mã bốc lửa và cặp đôi này nhanh chóng trở thành một bộ đôi đua xe mang tính biểu tượng. Phim có hai phần tiếp theo là The Black Stallion Returns và The Young Black Stallion . Con ngựa chính để chơi quân Đen là một con ngựa biểu diễn Ả Rập trước đây tên là Cass Ole.

Silver (Lone Ranger)

17 Con Ngựa Nổi Tiếng Trong Phim và Phim Truyền Hình

Một tác phẩm kinh điển của phương Tây, The Lone Ranger có hai bản chuyển thể bao gồm bộ phim năm 1956 của Warner Brothers và bộ phim năm 2013 của Disney. Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của bộ phim là con ngựa trắng tuyệt đẹp của Lone Ranger, Silver.

Xuyên suốt các bộ phim, Silver là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của Lone Ranger. Fours horse đóng vai Silver trong bản chuyển thể năm 2013 và đoàn làm phim đã phải tốn rất nhiều công sức và trang điểm để giữ cho những chú ngựa trắng sạch sẽ.

Một trong những con ngựa chính đóng vai Bạc trong bộ phim năm 2013 là một con ngựa Quý cũng tình cờ được đặt tên là Bạc.

Bài viết là danh sách các con ngựa nổi tiếng trong phim ảnh từ hoạt hình cho đến ngoài đời thật, với những thông tin này bạn có thể dễ dàng theo dõi nhưng bộ phịm cho các chú ngựa nổi tiếng này đóng.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan