Toplist

Top +10 Công Ty Dịch Thuật TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất 【Kèm Báo Giá】

1049

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến việc các tập đoàn, liên ngành đa quốc gia ra đời tại ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu tìm kiếm công ty dịch thuật TPHCM trở thành một mối quan tâm không thể thiếu trên thị trường. Bài viết sau xin giới thiệu với độc giả chi tiết cách chọn lựa được công ty dịch thuật uy tín, chất lượng.

Công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ gì?

Không thể phủ nhận trên nền kinh tế thị trường sôi động ngày nay thì dịch thuật trở thành một trong những dịch vụ phổ biến và được săn đón nhiều. Việc hợp tác với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để công ty của bạn có chiến lược kinh doanh phát triển ở thị trường đa văn hóa ngôn ngữ.

Vậy nên, công ty dịch thuật TPHCM chính là nơi để giúp chúng ta phiên dịch các tài liệu sử dụng ngôn ngữ khác Tiếng Việt thành Tiếng Việt (hoặc thành ngôn ngữ khác hoặc phiên dịch ngược lại tùy theo nhu cầu của chúng ta). Có thể nhận xét rằng đây là một dịch vụ không thể thiếu đối với nhiều cá nhân, tổ chức vì nó giúp biến những tài liệu khó nhằn được viết bằng ngôn ngữ khác trở nên đơn giản, dễ đọc hiểu hơn.

Dịch thuật là cầu nối giữa các doanh nghiệp đa quốc gia
Dịch thuật là cầu nối giữa các doanh nghiệp đa quốc gia

Tiêu chí để chọn công ty dịch thuật uy tín

Cũng như trước khi lựa chọn sử dụng bất cứ một dịch vụ nào, để có thể chọn được một công ty dịch thuật uy tín, chúng ta cần xem qua một số lưu ý lựa chọn nhất định như sau

Có đội ngũ dịch thuật chuyên ngành

Điều quan trọng nhất để có thể mang lại cho bạn một sản phẩm dịch thuật chất lượng chính là bạn nên chọn công ty có đội ngũ biên phiên dịch sở hữu trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty cần phải luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm cần dịch thuật của họ.

Chọn công ty dịch thuật có đội ngũ nhân viên uy tín
Chọn công ty dịch thuật có đội ngũ nhân viên uy tín

Hãy đặt nhiều câu hỏi nếu bạn thắc mắc

Để đảm bảo cho chất lượng của bản dịch luôn ở mức cao nhất, bạn cần phải đặt ra nhiều câu hỏi khi tìm đến các công ty dịch thuật. Việc đó không chỉ khiến bạn an tâm rằng mình đã lựa chọn đúng nơi dịch thuật mà còn góp phần giúp chuyên viên đảm nhận phần tài liệu của bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu dịch thuật mà bạn cần.

Hãy cứ đặt nhiều câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ
Hãy cứ đặt nhiều câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ

Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp

Chọn công ty có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp lệ
Chọn công ty có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp lệ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch thuật lừa đảo, hoạt động chui với những dịch vụ mức giá thấp đến khó tin. Điều này thật không đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cũng như mật độ bảo mật thông tin cá nhân cho bạn.

Do đó, cần xem xét và lựa chọn những công ty dịch thuật TPHCM có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp. Những công ty này hoạt động minh bạch, rõ ràng, luôn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng của họ.

Chất lượng và giá thành văn bản dịch thuật

Nhu cầu dịch thuật phát triển dẫn đến nguồn cung dịch vụ này mọc ra ngày càng nhiều. Nhiều đơn vị đã sử dụng chiêu thức phá giá, ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Nên việc cần kiểm tra trước chất lượng những sản phẩm trước của công ty bạn chọn cũng như tham khảo giá thành xem có hợp lý hay không là không hề dư thừa.

Cần chọn công ty dịch thuật có chất lượng văn bản cao
Cần chọn công ty dịch thuật có chất lượng văn bản cao

Tính bảo mật cao

Chọn công ty có tính bảo mật cao
Chọn công ty có tính bảo mật cao

Dịch thuật tức là bạn phải đưa hết những tài liệu liên quan của bạn cho công ty dịch thuật xử lý trong một thời gian. Vì thế, tính bảo mật cao cũng như việc lưu trữ cẩn thận, an toàn của các công ty đó là một điều đáng để bạn lưu ý nhằm tránh những phiền phức về sau. Công ty dịch thuật uy tín cần đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cũng như bảo mật cho nguồn tài liệu gốc mà khách hàng mang đến.

Tìm công ty dịch thuật bằng cách nào?

Bạn hoàn toàn có thể tìm được thông tin của các công ty dịch thuật TPHCM thông qua các cách đơn giản sau:

 • Tìm hiểu qua Internet, hãy gõ những từ khóa mà bạn quan tâm đến công ty dịch thuật TP.HCM mà bạn cần lên Internet và chọn lọc kết quả.
 • Hỏi những người/ công ty đã từng sử dụng dịch vụ, đây là một cách làm phổ biến đảm bảo về tính chất lượng vì những người quen của bạn sẽ cho bạn những đánh giá khách quan và chính xác nhất (vì họ đã từng dùng dịch vụ của công ty dịch thuật đó).
Bạn có thể dễ dàng tiếm kiếm công ty dịch thuật thông qua Internet
Bạn có thể dễ dàng tiếm kiếm công ty dịch thuật thông qua Internet
 • Đăng bài tìm kiếm dịch vụ dịch thuật trên các hội nhóm trên mạng xã hội. Bạn hãy đăng bài tìm kiếm với chi tiết những yêu cầu bạn cần và sẽ có người liên hệ báo giá cho bạn.
 • Đến trực tiếp những địa điểm tập trung nhiều công ty dịch thuật trên địa bàn TPHCM. Tuy hơi mất thời gian những việc này sẽ giúp bạn quan sát được cách thức hoạt động của công ty đó có chuyên nghiệp hay không.

Tổng hợp 8 công ty dịch thuật chất lượng và uy tín nhất

Để giúp bạn đỡ phần băn khoăn trong việc lựa chọn được một công ty dịch thuật uy tín ở TPHCM, phần dưới đây bài viết hân hạnh gợi ý đến bạn 8 công ty dịch thuật chất lượng của TP.HCM

Công ty HANU

Đứng đầu danh sách các công ty dịch thuật uy tín chính là công ty HANU. Với gần 10 năm trong nghề, HANU đã luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường dịch thuật bằng việc ở thành đối tác thân thiết của nhiều tổ chức trong và ngoài nước cùng các tập đoàn đa quốc gia. Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hết mình và đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành suốt những năm hoạt động hết mình.

HANU đạt nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực dịch thuật
HANU đạt nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực dịch thuật

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ dịch vụ của HANU:

 • Đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp, nhiệt huyết.
 • Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao và về chất lượng biên phiên dịch.
 • Sở hữu công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao.
 • Thực hiện các công nghệ dịch thuật hiện đại trên thế giới
 • Tính bảo mật cao và đảm bảo đúng với tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng.
 • Chi phí tiết kiệm, hợp lý.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng và phong phú, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được hình thức đúng với nhu cầu của bản thân
Đội ngũ dịch thuật của HANU chuyên nghiệp, chăm chỉ
Đội ngũ dịch thuật của HANU chuyên nghiệp, chăm chỉ

Hiện nay HANU đang cung cấp các dịch vụ hấp dẫn sau:

 • Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ – chuyên ngành với 100 chuyên ngành và 50 ngôn ngữ khác nhau.
 • Phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp…
 • Dịch thuật mảng game, phần mềm, trang web.
 • Dịch vụ truyền thông: lồng tiếng, thuyết minh, phụ đề
 • Dịch thuật công chứng

Ngoài ra, HANU còn cung cấp các dịch vụ như: phiên dịch đa ngữ, hướng dẫn viên sử dụng các tiếng hiếm, dạy tiếng Việt cho khách ngoại quốc kèm các ngoại khóa lý tưởng, thực tế, tư vấn và dịch thuật hồ sơ xin visa đi Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác, dịch thuật tài liệu luận văn của thạc sỹ, tiến sỹ, …

HANU cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng
HANU cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng

Đừng chần chừ mà hãy liên ngay với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của HANU qua:

Địa chỉ liện hệ:

 • TPHCM: Số nhà  122/1 Phổ Quang, P 9, Q Phú Nhuận.
 • Hà Nội: Số nhà 379 Minh Khai, Q Hai Bà Trưng / P1104/CT2A , KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng.
 • Đà Nẵng: TT1, đường Huỳnh Ngọc Huê, Q Thanh Khê
 • Bình Dương: Tòa nhà Sunview Town Apartment build, chung cư đất xanh group ngã tư Bình Phước.
 • Đường dây nóng:0909126997
 • Địa chỉ Web: https://dichthuathanu.com/
 • Hộp thư điện tử: info@dichthuathanu.vn

Công ty Viet Trans Pro

Góp mặt tiếp theo trong danh sách chính là Công ty Viet Trans Pro, Công ty hiện đang sở hữu một lực lượng nhân sự và cộng tác viên trong nước và quốc tế không ngừng lớn mạnh, cùng một đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường dịch thuật trong nước và ngoài nước. Đội ngũ của Viet Trans Pro được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng, đem đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời.

Trong suốt những năm hoạt động, đội ngũ Viet Trans Pro luôn luôn không ngừng trau dồi chuyên môn dịch thuật để đưa công ty trở thành một trong những dịch thuật nổi tiếng và có uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam và quốc tế. Cam kết cung cấp dịch vụ ổn định và chất lượng nhất với khách hàng.

Viet Trans Pro là một công ty dịch thuật uy tín
Viet Trans Pro là một công ty dịch thuật uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liện hệ: Số 72 Lê Thánh Tôn (L17-11 Tầng 17,), P Bến Nghé, Q 1, TP. HCM
 • Đường dây nóng: 08222.9999.8
 • Địa chỉ Web:https://www.dichthuatpro.com/gioi-thieu.html
 • Hộp thư điện tử: Sales@dichthuatpro.com

Công ty Lạc Việt

Công ty  Lạc Việt là công ty dịch thuật TPHCM có nhiều khách hàng tin tưởng và uy tín nhất trong ngành dịch thuật. Công ty cung cấp các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt nam. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề, dịch thuật công chứng nhanh,.

Điểm nổi bật của Lạc Việt Nằm ở đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, là công ty dịch thuật giá rẻ nhưng vẫn luôn cam kết về chất lượng dịch vụ uy tín cũng như thái độ phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Dịch thuật Lạc Việt cung cấp đa dạng dịch vụ
Dịch thuật Lạc Việt cung cấp đa dạng dịch vụ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liện hệ: số nhà 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh (Tầng Trệt Tòa Nhà Vietcombank)
 • Đường dây nóng:(028)35140019  / (028)62582361
 • Địa chỉ Web:https://dichthuatlacviet.com.vn/Gioi-thieu/Gioi-thieu-chung.aspx

Công ty PTSGI

PTSGI là nhà cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ đa quốc gia lớn nhất ở Châu Á , phục vụ 24/7 trên toàn thế giới và cam kết hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi. Công ty dịch thuật uy tín này cam kết cung cấp giải pháp cho từng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng.

Điểm mạnh của công ty PTSGI nằm ở lực lượng biên dịch viên có kinh nghiệm dày dặn cùng với tính chuyên nghiệp cao. Đội ngũ dịch thuật của PTSGI  gồm các chuyên gia dịch thuật chuyên sâu nhằm đảm bảo chất lượng vượt trội cho từng sản phẩm dịch thuật được tạo ra.

PTSGI là công ty dịch thuật nhiều năm trong nghề
PTSGI là công ty dịch thuật nhiều năm trong nghề

Thông tin liên hệ:

 • Đường dây nóng:0931851188
 • Địa chỉ Web: https://www.ptsgi.com/vi/about-us/
 • Hộp thư điện tử: VN@PTSGI.COM

Công ty TOMATO

Công ty Tomato là một công ty hàng đầu về dịch vụ ngôn ngữ, chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng như: biên dịch tài liệu, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, biên tập phụ đề, bản địa hóa nội dung, sản xuất chương trình truyền hình.

Hiện tại, công ty Tomato Media đang sở hữu mạng lưới dịch thuật rộng rãi với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản và hơn 3000 CTV chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới.

Với lực lượng nhân viên dày dặn kinh nghiệm,công ty Tomato đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng, đồng thời cam kết là công ty dịch thuật TPHCM mang đến dịch vụ dịch thuật chất lượng hàng đầu trên thị trường với giá cả phải chăng.

Tomato là một công ty hàng đầu về dịch vụ ngôn ngữ
Tomato là một công ty hàng đầu về dịch vụ ngôn ngữ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liện hệ: tầng 6 số nhà 166 Nguyễn Công Trứ, P Thái Bình, Q 1, TP.HCM
 • Đường dây nóng: 0938596333
 • Địa chỉ Web:https://dichthuattomato.com/dich-vu/
 • Hộp thư điện tử: infor@tomatomedia.com

Công ty Sài Gòn

Công ty Dịch thuật Sài Gòn được thành lập từ rất sớm khi nền kinh tế thị trường đang dần mở cửa là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại TPHCM.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, tâm huyết với nghề, và được dẫn dắt bởi tập thể lãnh đạo uy tín,tận tâm. Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã luôn khẳng định vị thế của mình thông qua những dịch vụ đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật và chuẩn kiểm soát chất lượng tại Việt Nam.

Dịch thuật Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp
Dịch thuật Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liên hệ: số 140 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM
 • Đường dây nóng: 0932237939
 • Địa chỉ Web:https://dichthuatsaigon.net/lien-he/
 • Hộp thư điện tử: lienhe@dichthuatsaigon.net

Công ty Châu Á

Với bề dày là 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công ty Châu Á tự tin là một đối tác toàn diện trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đa dạng cho những cá nhân, tổ chức, tập đoàn nổi tiếng như Samsung, ngân hàng Standard Chartered, HSBC, … Châu Á mong muốn trở thanh cầu nối quan trọng giữa khách hàng với các tập đoàn trong và ngoài nước, xóa tan những rào cản ngôn ngữ mà khách hàng đang gặp phải.

Hiện nay, tại công ty Châu Á đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín sau:

 • Phiên dịch và chuyển ngữ
 • Hợp pháp hóa lãnh sự tại các Sở Ngoại Vụ và  Đại Sứ Quán,ở các tỉnh thành.
 • Dịch thuật và công chứng lấy nhanh trong ngày
 • Phiên dịch tại nước ngoài
Công ty Châu Á nổi tiếng với nhiều dịch vụ dịch thuật
Công ty Châu Á nổi tiếng với nhiều dịch vụ dịch thuật

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ liên hệ: số 155 đường Hai Bà Trưng, P 6, Q 3,TPHCM
 • Đường dây nóng: 0932237939
 • Địa chỉ Web:https://dichthuatchaua.net/lien-he.html/
 • Hộp thư điện tử: lienhe@dichthuatchaua.net

Công ty Sao Kim Cương

Công ty dịch thuật Sao Kim Cương là công ty dịch thuật TPHCM sở hữu đội ngũ nhân viên dịch thuật có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, giúp quý khách có thể hoàn thành tốt tất cả công việc một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Công ty luôn mang lại sự hài lòng đến khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Công ty Sao Kim Cương chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau trải dài  từ 60 ngành nghề. Cam kết mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng, đến nay Sao Kim Cương đã trở thành thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung trong lĩnh vực dịch thuật

Sao Kim Cương là một thương hiệu dịch thuật uy tín
Sao Kim Cương là một thương hiệu dịch thuật uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liện hệ: số 316 Lê Văn Sỹ, P 1, Q Tân Bình,,TPHCM
 • Đường dây nóng: 0938890016 / 0938 500 799
 • Địa chỉ Web:http://dichthuatsaokimcuong.com/
 • Hộp thư điện tử: saokimcuong2@gmail.com

Bảng báo giá dịch thuật mới nhất

Việc có quá nhiều công ty dịch thuật TPHCM có thể khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn cũng như khó hình dung được chính xác mức giá dịch vụ. Vì thế, xin hân hạnh gửi đến bảng báo giá các dịch vụ dịch thuật hiện nay mà công ty HANU đang cung cấp. Bảng báo giá dưới đây sẽ giúp công ty bạn dễ dàng hoạch định chi phí cần sử dụng cho việc thuê dịch vụ dịch thuật tài liệu cũng như mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn.

STT Dịch Từ Giá tham khảo

(VNĐ/trang)

1 Tiếng Việt sang Tiếng Anh 45,000-60,000
2 Tiếng Việt sang Tiếng Trung 60,000-95,000
3 Tiếng Việt sang Tiếng Nhật 75,000-105,000
4 Tiếng Việt sang Tiếng Hàn 85,000-115,000
5 Tiếng Việt sang Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga 75,000-95,000
6 Tiếng Việt sang tiếng Thái Lan, Tiếng Campuchia, Tiếng Lào 135,000-165,000
7 Tiếng Việt sang Tiếng Indonesia, Philippine, Ả Rập 155,000-245,000
8 Tiếng Việt sang Tiếng Ấn Độ(Hindi), Tiếng Do Thái, Tiếng Ba Tư, Tiếng Mông Cổ, Tiếng Myanmar, Tiếng Bangladesh, Tiếng Kazakh‎, Tiếng Armenia,‎ Tiếng Nepal‎ 185,000-285,000
9 Tiếng Việt sang Tiếng Hà Lan, Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Nauy, Tiếng Ukraina,‎ Tiếng La Tinh,‎ Tiếng Đan Mạch, Tiếng Ukraina,‎ Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ‎ 225,000-355,000
10 Tiếng Việt sang Tiếng Hy Lạp, Tiếng Romania, Tiếng Bulgaria, Tiếng Croatia, Tiếng Estonia, Tiếng Bosnia, Tiếng Serbia, Tiếng Hungary, Tiếng Latvia,‎ Tiếng Moldova,‎ Tiếng Đảo Síp, Tiếng Turmenia 305,000-550,000

Lưu ý rằng bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm, để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty HANU nhé.

Như vậy, không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một công ty dịch thuật TPHCM chất lượng và uy tín. Hy vọng bài viết trên đã góp phần giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như có thể cung cấp gợi ý cho bạn nhưngz công ty dịch thuật uy tín và chất lượng.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề