Dịch Vụ

Sàn Didi Biz Là Gì? ⚡️ Cách Thanh Khoản & Nạp Tiền Didi Biz

2263

Chắc hẳn các bạn đã một lần nghe nói đến sàn Remitex, đây là một trong bốn sàn giao dịch Binary Option đã được tách ra từ Wefinex. Sau đó, sàn Remitex đã quyết định đổi tên thành sàn Didi Biz cùng sự nâng cấp và cập nhật các chức năng tiên tiến về công nghệ cũng như các tính năng giao dịch. Vậy Didi Biz là gì và cách mua Didi Biz như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sàn Didi Biz là gì?

Didi Biz là một sàn giao dịch tiền điện tử theo phương thức quyền chọn nhị phân (Binary Option), được ra mắt trước cộng đồng vào tháng 7 năm 2021. Sàn Didi Biz kế thừa tất cả những tinh hoa của sàn Remitex, thậm chí là quá đó còn phát triển thêm nhiều tính năng hiện đại khác để phục vụ mọi nhu cầu và cung cấp những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi.

Didi Biz là gì? Thông tin về sàn Didi Biz và cách thức kiếm tiền từ Didi Biz?

Tại sàn Didi Biz, các người chơi sẽ kiếm tiền từ việc dự đoán sự giao động tăng hay giảm của đồng USDT trong vòng 60 giay. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được tiền lời là 95% số tiền mà bạn đã đầu tư ban đầu. Còn nếu đoán sai, bạn sẽ mất đi số tiền đã cược. Ngoài ra, sàn Didi Biz cũng hỗ trợ tài khoản demo tới 1000$, giúp người chơi mới có thể trải nghiệm, làm quen với giao diện, nắm rõ các cách thức giao dịch trước khi tiến hành các giao dịch thật sự.

Ưu điểm của sàn Didi Biz

Không phải tự nhiên mà sàn Didi Biz lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đến thế. Sau đây là một số ưu điểm của sàn giao dịch Didi Biz:

 • Độ bảo mật cao: Sàn Didi Biz có chức năng bảo mật hàng đầu để bảo mật các thông tin một cách an toàn của các nhà đầu tư và tài sản của họ.
 • Sở hữu các tính năng hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tượng người chơi.
 • Có thể tương thích với nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của sàn Didi Biz được điều chỉnh để có thể phù hợp với nhiều loại thiết bị như máy tính, laptop, tablet hay điện thoại thông minh, cho phép các nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, miễn là ở đó có kết nối internet.
 • Tính thanh khoản nhanh: Tất cả các khoản tiền mà bạn gửi hay rút tiền từ các hoạt động kinh doanh của Didi Biz đều sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, và gần như là xử lý ngay lập tức nếu là thanh khoản nội bộ. Ngoài ra, sàn giao dịch đã tích hợp thêm cổng BEP-20 USDT, nơi giúp mọi người có thể rút tiền một cách nhanh chóng với phí giao dịch rất rẻ.
 • Chính sách hoa hồng vô cùng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng của Didi Biz lên đến 7 tầng, bao gồm cả hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, có thể mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội thu nhập thụ động rất bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản demo: Với những người chơi mới hay chưa có quá nhiều kinh nghiệm, khi mới lập tài khoản Didi Biz, bạn sẽ được cấp một tài khoản demo lên đến 1.000 USD. Người dùng có thể thoải mái thực hiện các phương pháp giao dịch, học cách quản lý quỹ một cách khéo léo trước khi giao dịch thực tế, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro mất tiền khi tham gia.

Didi Biz là gì? Các cách kiếm tiền hiệu quả cùng Didi Biz

Sàn giao dịch có Didi Biz lừa đảo không?

Trong thời gian gần đây đã xuất hiện một số thông tin về vụ lừa đảo của sàn DiDi Biz. Thế nhưng trên thực tế và với quan điểm khách quan nhất, chúng tôi có thể khẳng định rằng sàn Didi Biz không lừa đảo. Bởi những lý do sau đây:

 • Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy sàn giao dịch giữ lợi nhuận của các khách hàng hay đại lý. Cho đến nay, việc rút tiền trên sàn Didi Biz đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và vô cùng an toàn.
 • Sàn giao dịch Didi Biz được tài trợ bởi Winsbank – một công ty lớn vô cùng thành công với các dự án BO trước đây. Didi Biz là một sàn giao dịch đầu tư có quy mô lớn và được tích hợp các công nghệ hiện đại, đảm bảo sẽ không bao giờ lừa đảo người chơi để thu lợi nhuận.

Sở dĩ xuất hiện các tin đồn lừa đảo như trên là do khoản lợi nhuận cao mà nhà đầu tư có thể được hưởng khi tham gia thị trường. Điều này nghĩa là lợi nhuận cao sẽ đi cùng độ rủi ro lớn, và phần lớn thì các tin đồn này đều do các nhà đầu tư chịu rủi ro.

Didi họp cổ đông để biểu quyết việc hủy niêm yết ở Mỹ, "vận đen" vẫn chưa hết - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Các cách kiếm tiền tại sàn Didi Biz

Sàn Didibiz là sàn giao dịch có uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng mua USDT Bep20, hay nạp USDT TRC20 và các loại đô nội bộ tại sàn một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất. Và sau đây sẽ là một số cách để bạn kiếm tiền tại sàn Didi Biz:

 • Thực hiện giao dịch: Đây là một cách kiếm tiền phổ biến nhất tại sàn. Với cách này, bạn sẽ phân tích các biến động của thị trường tiền điện tử và sau đó đưa ra dự đoán. Nếu dự đoán của bạn là chính xác thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 95% số tiền bạn đã đặt cược ban đầu. Bạn cũng nên đặt các mục tiêu lợi nhuận hàng ngày để có thể tránh được những rủi ro không đáng có như cháy tài khoản,..
 • Mở rộng và phát triển hệ thống: Cơ chế hoa hồng tại sàn (đại lý, giao dịch) cô cùng hấp dẫn cho các bạn tham gia và giới thiệu những người chơi mới tham gia giao dịch tại sàn. Đây xem như là nguồn thu thụ động có tính an toàn và bền vững. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn bạn đầu là 100$ để mua đại lý, sau đó dần dần bán sẽ thu lại được các khoản hoa hồng. 
 • Mua bán OTC: đây là phương thức thu lợi nhuận từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT.
 • Alita Token: Sàn Didi Biz có cơ chế thưởng đồng Alita cho các người chơi sau mỗi giao dịch. Bạn cũng có thể mua đồng Alita và mang đi staking để kiếm lời. Lợi nhuận mà bạn nhận được mỗi năm có thể lên tới gần 200% và hơn nữa, bạn còn có thể nhận được lãi suất kép nếu đồng Alita Token tăng giá. 
 • Mở lớp đào tạo: Bạn sẽ kiếm lợi bằng cách sử dụng kinh nghiệm của mình và mở lớp dạy lại cho những người chơi mới những cách thức giao dịch hiệu quả.

Hướng dẫn tham gia sàn giao dịch Didi Biz

Cách đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản và tham gia giao dịch trên sàn Didi Biz, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đường link: https://didi.biz/register   
 • Bước 2: Điền chính xác các thông tin bắt buộc cần điền như: Địa chỉ email, Mật khẩu, Biệt danh, Mã giới thiệu. Sau khi đã điền toàn bộ thì ấn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Kiểm tra Email và xác nhận đăng ký tài khoản thành công. 

dang-ki-didi.biz

Kích hoạt bảo mật 2FA

Bạn nên kích hoạt bảo mật 2FA để có thể bảo vệ cho tài khoản của bạn được an toàn hơn. Để thực hiện kích hoạt bảo mật, bạn cần truy cập vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> On. Như vậy là bạn đã thành công kích hoạt bảo mật cho tài khoản của mình rồi. 

xac-thuc-2fa-didi.biz

Cách nạp, rút tiền và mua bán Didi Biz bằng ví USDT

Nạp tiền

Sau đây là cách nạp Didi chi tiết qua ví USDT:

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Ấn chọn “Nạp tiền” -> Chọn “Yêu cầu” để nhận ví
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví vừa được cung cấp ở trên và chọn mạng lưới phù hợp
 • Bước 3: Gửi USDT vào địa chỉ ví của chủ sàn. 

nhan-vi-nap-tien-san-didi

Rút tiền

 • Bước 1: Vào “Ví” -> Chọn “Rút tiền”
 • Bước 2: Hoàn thành các thông tin bắt buộc: Số tiền bạn muốn rút, Địa chỉ ví để nhận tiền, Mã 2FA
 • Bước 3: Nhấn Rút tiền.

rut-tien-cong-bep20

Như vậy là bạn đã thành công chuyển tiền về ví và rút tiền về ngân hàng của mình rồi đấy.

Mua

 • Bước 1: Truy cập link: https://muabanusdt.vn/mua/didi-biz/
 • Bước 2: Điền chính xác thông tin của bạn như: Số lượng mà bạn muốn mua, Số tiền cần trả (sẽ được tự động tính toán trên web), email, biệt danh.  Sau đó ấn “Mua ngay”.
 • Bước 3: Thanh toán theo thông tin được cho, và bạn sẽ nhận được USDT khi thanh toán xong. 

San Didi Biz la gi 1 Didi Biz là gì? Hướng dẫn cách mua bán DiDi

Bán

 • Bước 1: Truy cập link: https://muabanusdt.vn/ban/didi-biz/
 • Bước 2: Điền các thông tin: Số lượng bạn muốn bán, thông tin tài khoản mà bạn muốn nhận tiền (số tài khoản, chủ tài khoản, ngân hàng nhận). 
 • Bước 3: Sau khi chuyển đồng USDT vào ví của chủ sàn, bạn sẽ lập tức nhận lại được số tiền tương ứng về tài khoản ngân hàng đã điền ở trên. 

San Didi Biz la gi 2 Didi Biz là gì? Hướng dẫn cách mua bán DiDi

Cách nạp tiền vào Didi Biz qua biệt danh

Cũng giống như Nạp Moonata, sau đây là những bước thực hiện Nạp tiền Didi bằng biệt danh:

 • Bước 1: Tại mục tôi muốn “Mua” chọn coin “Didi Biz”
 • Bước 2: Điền số lượng Didi cần mua.
 • Bước 3: Số tiền cần trả sẽ được tính toán tự động trên web theo tỷ giá mới nhất.
 • Bước 4: Điền vào “Biệt danh Didi Biz”
 • Bước 5: Email ( không bắt buộc): Bạn có thể điền để nhận hóa đơn giao dịch.
 • Bước 6: Bấm “Mua Ngay” để hoàn tất quá trình tạo đơn
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán theo đúng thông tin trong xác nhận mua Didi nhận được ở  bước 6 (Lưu ý copy cho chính xác)
 • Bước 8: Hoàn tất giao dịch bạn kiểm tra số dư trong ví Didi.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cơ bản về sàn Didi Biz là gì, bạn cũng có thể hiểu Didi Biz là một sàn giao dịch BO với độ bảo mật cao và cung cấp các biểu đồ giao dịch vô cùng minh bạch. Mong rằng qua bài viết, các bạn đã có thể đưa ra được quyết định rằng mình có nên đầu tư một cách thông minh và thu được lợi nhuận như ý hay không? Chúc các bạn thành công!

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan