Blog

Báo Giá Máy Bơm Tăng Áp Mini 12V Các Loại ⚡ Giá Mới Nhất 2022

896
Máy bơm tăng áp lực nước mini điện áp 12V Zukui

Bạn đang tìm hiểu giá máy bơm tăng áp mini 12v để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của mình. Bạn rất khó chịu và bất tiện khi nước bơm máy giặt lại lên yếu. Bạn cần trợ lực nước cho vòi sen, tăng áp bơm nước bể cá cảnh…Chúng ta cùng Cheapea tìm hiểu về dòng máy bơm này, giá cả cũng như đặc tính. Nó có giúp bạn cải thiện những bất tiện trên. Nó có thật sự cần thiết và hữu hiệu trong việc tăng áp cho nước.

Máy bơm nước tăng áp mini được sử dụng rộng rãi

Máy bơm tăng áp mini 12v

Là thiết bị dùng để tăng áp lực cho nước, làm tăng hiệu quả làm sạch bằng nước. Hoạt động với công suất nhỏ 12V. Cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nên rất thuận tiện ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cấu tạo gồm hai bộ phận: bình áp lực và thân bơm.

Ngoài ra máy bơm tăng áp mini 12V còn có các bộ phận khác kèm theo như cửa hút, của xả, chân đế, dây điện, công tắc áp lực. Đây là dòng máy công suất nhỏ, dòng điện sử dụng là 12V. Thường được sử dụng trong các việc như: tăng áp máy giặt, tăng áp bình lọc nước, vệ sinh xe, vệ sinh nhà cửa, phun xịt với lực mạnh.

Tổng quan máy bơm tăng áp mini 12V

Là một thiết bị điện, được ứng dụng trong đời sống hằng ngày có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như sau.

Các thành phần cấu tạo nên máy bơm tăng áp 12V rất đơn giản

Đặc điểm cấu tạo

Như đã giới thiệu ở trên máy tăng áp mini có cấu tạo rất đơn giản. Gồm có 2 bộ phận là thân bơm và bình áp lực. Nhờ có cấu tạo gọn nhẹ nên ngày được ứng dụng rộng rãi trong mỗi gia đình. Dần dần nó đã trở thành công cụ cần thiết cho máy giặt, bình nóng lạnh, trong căn hộ chung cư hay nhà cao tầng.

Nguyên lý hoạt động

Dựa vào sự thay đổi áp suất là nguyên lý hoạt động của thiết bị máy bơm mini này. Áp lực tại các vị trí trên ống khác nhau khi có sự thay đổi áp suất trong ống.

 • Áp suất giảm xuống thấp, khi van xả nước được mở. Thiết bị cảm biến sẽ truyền tín hiệu đến bộ phận công tắc áp suất. Lúc này máy bơm sẽ hoạt động.
 • Áp suất tăng lên và lúc này đồng thời áp lực giảm, khi van xả nước được đóng. Công tắc tự động ngắt điện và máy bơm ngừng hoạt động.

Giá máy bơm tăng áp mini 12V mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm tăng áp khác nhau, đặc điểm và giá máy bơm tăng áp mini 12v có cấu tạo khác nhau cũng khác nhau. Nhưng chung quy chúng thuộc vào 2 loại sau thì sẽ có mức giá nằm trong những khoảng sau.

Máy bơm tăng áp bằng cơ

Loại máy này lợi dụng lợi thế đặt trên cao so với  bể nước để làm tăng áp. Máy bơm tăng áp bằng cơ thường được dùng để ứng dụng vào máy rửa xe, tăng áp cho máy giặt, tăng áp bình nóng lạnh. Giá máy bơm tăng áp mini 12v bằng cơ thấp, nằm trong khoảng từ 400 đến 600 nghìn tuỳ vào thương hiệu và hãng sản xuất.

Máy bơm tăng áp bằng điện

So với máy bơm bằng cơ, máy bơm tăng áp điện tử ưu điểm hơn rất nhiều. Ngoài tối ưu về khối lượng nhẹ và nhỏ nó còn có nhiều đặc điểm khác. Tự động ngắt khi đủ và đầy bể, phù hợp lắp đặt ở những bể nước cao. Được sử dụng rất nhiều trong mọi gia đình. Giá máy bơm tăng áp loại này cao hơn loại bằng cơ, nằm trong khoảng từ 1 đến 2 triệu.

Lợi thế của máy bơm tăng áp mini 12V

Máy bơm tăng áp mini được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình từ nhà cấp 4, phòng trọ, nhà 1 tầng hay nhà cao tầng. Sở dĩ nó được ưa chuộng đến vậy bởi những lợi thế sau.

 • Kích thước tối ưu một lợi thế. Phù hợp lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau, kể cả những nơi chật hẹp.
 • Tiết kiệm điện năng. Giá máy bơm tăng áp mini 12V cũng tương đối thích hợp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
 • Có khả năng tăng hoặc giữ ổn định cho áp suất của hệ thống, đáp ứng theo mục đích và nhu cầu sử dụng.
 • Máy hoạt động êm, độ ồn hầu như không có. Khi sử dụng âm thanh phát ra rất êm, nhỏ không gây ồn.
 • Rơle điện tử được thiết kế rất bền, khi ngắt mà mở không gây tiếng tạch tạch khó chịu.
 • Khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, oxi hoá tốt. Vì vậy có thể lắp đặt ở nhiều vị trí có điều kiện ẩm vẫn an toàn và sử dụng tốt.
 • Việc lắp đặt, sửa chữa và vận hành tương đối dễ dàng và đơn giản.
 • Độ an toàn và độ bền cao.

Những ứng dụng của máy bơm mini 12V

Chức năng chính là tăng áp suất khi mà áp lực nước quá yếu, không thể phục vụ cho những công việc hằng ngày. Máy bơm mini 12V được ứng dụng trong những trường hợp cụ thể sau.

Máy bơm tăng áp đặt trong hồ cá được nhiều người sử dụng

Máy bơm tăng áp đặt trong hồ cá được nhiều người sử dụng

Máy rửa xe

Nhờ có máy tăng áp, tạo ra dòng nước mang áp lực cao cho máy rửa xe. Khi vòi nước được xịt với lực mạnh sẽ đánh tan được những vết bẩn. Những vết bẩn bám sâu, nơi khó vệ sinh sẽ được đánh tan bởi áp lực của nước. Thường hay bắt gặp ở những gara xe chuyên nghiệp hoặc cả khi những gia đình thông thường. Nhờ có máy bơm tăng áp mini tiết kiệm được nước và điện năng tiêu thụ.

Bình nóng lạnh, vòi sen

Nước vòi sen quá yếu, không thể phục vụ cho việc vệ sinh tắm, gội. Hoặc bình nước nóng lạnh không thể lấy được nước để thực hiện lọc nước và làm nóng. Giải pháp tối ưu trong hai trường hợp này là máy tăng áp mini. Vừa tiện lợi, mà lại phù hợp, giải quyết mọi rắc rối gặp phải do áp lực về nước gây ra.

Ứng dụng trong máy giặt

Đặc điểm nhà phố, đất chật nên thường xây cao. Chính vì vậy vị trí máy giặt cũng thường được đặt trên tầng trên gần sân thượng để tiện cho việc phơi. Đặt ở vị trí cao nên áp lực nước từ bể chứa đến máy giặt bị yếu. Nước không thể chảy vào để máy giặt hoạt động. Máy giặt mini 12V là lựa chọn tối ưu để giải quyết tình trạng này.

Tưới cây cảnh

Bên cạnh những ứng dụng trên, ứng dụng trong việc tưới cây cảnh cũng được nhiều gia đình sử dụng. Nhờ có việc tạo ra áp lực nước làm tăng khả năng xịt và tưới cây cảnh. Tạo ra tia nước dạng đài sen, phun sương, giúp khu vườn được tưới nước đều, giữ ẩm.

Khi mua máy bơm tăng áp cần chú ý

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, người dùng cũng mong muốn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp. Vì vậy khi mua máy bơm cần lưu ý một số điểm sau.

 • Trên thị trường có nhiều loại máy bơm tăng áp có rơle riêng hay còn gọi là bơm con chuột. Khi lắp đặt rơle sẽ được lắp riêng vào đường nước. Loại này hiệu quả rất kèm, nên cần thận trọng khi mua.
 • Là biến áp nhỏ hay lớn nhưng cần sử dụng điện, vì vậy độ an toàn cần được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo an toàn về điện và tuân thủ nguyên tắc phòng tránh cháy nổ.
 • Thường được sử dụng trong môi trường nước, vì vậy cần chọn loại chống ẩm tốt. Khi bắt trong nhà tắm thì cần lưu ý tính thẩm mỹ.
 • Một số loại có kết hợp cả bộ nguồn để chuyển đổi điện áp từ 220V xuống điện áp thấp hơn. Thông thường loại này không được sử dụng để tăng áp lực nước. Vì vậy khi mua cần lưu ý kỹ.

Tổng hợp 5 máy bơm tăng áp mini 12V được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều hãng cho ra đời dòng máy bơm mini 12V tốt nhất. Nổi trội trong số đó là một số dòng sản phẩm sau.

Bơm tăng áp Zukui 12V S122

Được thiết kế gọn nhẹ, công suất sử dụng là 12V và dòng điện là 5A, trọng lượng là 1,2 kg. Dòng này phù hợp đối với hệ thống phun sương, vận hành cho hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới cây. Hoạt động ổn định, êm, độ bền cao, có thể chạy khô. Sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

Máy bơm tăng áp lực nước mini điện áp 12V Zukui

Bơm tăng áp 12V 9798 Pro

Phù hợp cho những hệ thống nước yếu, làm tăng áp lực nước giúp nước chảy mạnh hơn phục vụ nhu cầu người dùng. Có cài chế độ tự động tắt mở rất thuận tiện khi nước chảy qua. Được xuất xứ từ Trung Quốc, điện áp sử dụng là 12V, cường độ dòng điện là 0,5A. Công suất lên đến 100W.

Bơm tăng áp điện áp 12V tiện lợi

Máy tăng áp 12V không chổi than

Đây là dòng máu bơm tăng áp mini được sử dụng đặt chìm trong nước. Thường được ứng dụng chủ yếu bơm nước hồ cá nhỏ. Thiết kế đơn giản, vừa tay cầm. Điện áp sử dụng là 12V, tiết kiệm điện năng, dòng điện tải là 0,35A. Động cơ hoạt động một cách êm ái không để lại tiếng ồn. Có thể chịu được nhiệt độ của môi trường nước là từ âm 20 độ C đến 90 độ C.

Bơm tăng áp đặt chìm trong nước mini 12V

Bơm mini Sinleader 12V 60W

Máy bơm tăng áp mini thuộc thương hiệu Sinleader của Nhật Bản. Sản phẩm chuyên dùng để tăng áp suất của nước trong các trường hợp phun thuốc sâu, tưới cây. Ngoài ra có thể sử dụng trong việc rửa xe, vệ sinh nhà cửa, rửa máy lạnh, trợ lực cho máy nước nóng, máy giặt. Thuộc công nghệ Nhật Bản nên có chất lượng bền bỉ, động cơ khoẻ. Điện áp sử dụng là 12V.

Bơm tăng áp đến từ thương hiệu Nhật Bản

Bơm mini tăng áp TH2203 12V Sumo

Sử dụng điện áp 12V, tiết kiệm điện năng. Chức năng cũng tương tự như những dòng máy bơm tăng áp mini khác. Thường xuất hiện trong việc làm vườn, làm sạch ô tô, thảm, làm sạch nền. Tăng áp cho máy giặt. Được thiết kế từ chất liệu kim loại gọn gàng. Việc sử dụng và lắp đặt được thực hiện thuận tiện.

Cheapea đơn vị cung cấp máy bơm tăng áp mini 12V uy tín

Một chiếc máy bơm tăng áp mini để sử dụng trong gia đình là điều cần thiết. Bạn đang tìm trên thị trường nơi đâu có thể cung cấp cho bạn 1 chiếc máy bơm đáp ứng nhu cầu. Bạn hãy đến với Cheapea đơn vị cung cấp máy bơm tăng áp uy tín.

CHEAPEA là đơn vị bán các loại máy bơm nước chính hãng
CHEAPEA là đơn vị bán các loại máy bơm nước chính hãng

Công ty TNHH TM và DV Cheapea, được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp tưới tiêu hợp lý sử dụng năng lượng tái tạo. Đó là mục tiêu và là sứ mệnh mà chúng tôi đã đặt ra. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác trong đó có máy bơm nước, pin lưu trữ, bộ kích điện…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 564 Liên Phường, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0949 17 2016
 • Email: info@cheapea.vn
 • Website: cheapea.vn

Theo những thông tin chia sẻ trong bài viết trên bạn đã biết được giá máy bơm tăng áp mini 12V là khoảng bao nhiêu. Và dòng máy bơm này được dùng để tăng áp lực nước phục vụ cho mọi hoạt động hàng ngày của con người. Với thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp dòng máy bơm mini này rất được ưa chuộng. Cheapea là một đơn vị uy tín có thể tư vấn và cung cấp cho bạn 1 chiếc máy bơm phù hợp.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan