Blog

KuCoin là gì? Hướng dẫn giao dịch crypto trên sàn KuCoin

1451

Thị trường Crypto đã và đang gần gũi với tất cả mọi người. Nếu bạn đang dự định bước vào thị trường tiền mã hóa, hãy lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu sàn giao dịch KuCoin và cách bắt đầu giao dịch trên sàn này như thế nào?

KuCoin là gì?

KuCoin ra mắt cộng đồng vào năm 2017 và là một trong những sàn giao dịch sở hữu volume giao dịch hàng ngày lớn nhất thị trường.

Sàn KuCoin cung cấp đầy đủ các tính năng hội tụ ở một sàn giao dịch tập trung CEX. Bên cạnh giao diện trực quan, dễ sử dụng, sàn cung cấp các tính năng điển hình như: giao dịch ký quỹ, giao dịch đòn bẩy, giao dịch spot, giao dịch ngang hàng P2P, staking, saving, lending…

Hơn hết, KuCoin áp dụng mức phí giao dịch cực thấp (0.1%). Đây là mức phí thấp nhất trong số các sàn crypto hiện nay. Đó cũng là lý do khiến KuCoin trở nên phổ biến hơn trong mắt người dùng.

KuCoin là một lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình đầu tư tiền mã hóa của mình. Sàn KuCoin hỗ trợ hơn 700 coin/token với hơn 1.200 cặp giao dịch hấp dẫn. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể cập nhật thị trường tiền điện tử bằng cách xem giá của bất kỳ đồng coin nào mà bạn muốn. Chẳng hạn như cập nhật giá TRX mới nhất!

KuCoin Token (KCS) là gì?

 • KCS là token gốc của sàn giao dịch KuCoin với giá trị sử dụng như sau:
 • Giảm phí giao dịch.
 • Nếu dùng KCS để trả phí giao dịch sẽ được giảm thêm 20%.
 • Điều kiện tham gia một số hoạt động trong Pool-X.
 • Hold KCS vẫn có cơ hội nhận thưởng nếu chia sẻ một nửa lợi nhuận phí giao dịch của sàn.

Các tính năng nổi bật của sàn KuCoin

Để tạo sự khác biệt với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, KuCoin thể hiện thế mạnh của mình với các tính năng sau:

 • Ví điện tử an toàn: Ví tiền kỹ thuật số của KuCoin được bảo vệ bằng nhiều lớp mã hóa, được lưu trữ ngoại tuyến trong các ngân hàng an toàn và quỹ ủy thác, đồng thời được các ngân hàng xem xét thường xuyên.
 • Bảo mật cao: KuCoin sử dụng các tính năng bảo mật an toàn như email, bảo mật 2 yếu tố (2FA), ..
 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch và rút tiền của KuCoin thấp hơn so với một số sàn giao dịch khác nên rất cạnh tranh.
 • Tiết kiệm thời gian giao dịch và rút tiền: Thời gian giao dịch có thể hoàn thành chỉ trong 2 phút, và việc rút tiền cũng tương đối nhanh, có thể hoàn thành trong khoảng 10 phút.
 • Giao diện đẹp và thân thiện: KuCoin cung cấp cho nhà đầu tư giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp mắt và phần giao dịch trực quan, phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Chức năng trang tin tức: Có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và những thông báo mới nhất của sàn giao dịch giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt kịp thời mọi biến động của sàn giao dịch.
 • Hỗ trợ 24/7: Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 thông qua Telegram, WeChat, trò chuyện trực tuyến trực tiếp trên trang web và các nền tảng khác.
 • Phần thưởng khi mời người dùng mới: Để khuyến khích người dùng tăng trưởng nhiều hơn, người đăng ký sẽ nhận được phần thưởng khi mời người dùng mới
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: Như đã đề cập ở trên, sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, nhiều loại tiền trong số đó không có sẵn trên các sàn giao dịch lớn khác. Ngoài ra, KuCoin cho phép bạn đăng ký các đồng tiền mới.
 • Ứng dụng KuCoin: KuCoin cung cấp các ứng dụng di động cho iOS và Android cho phép bạn giao dịch hoàn toàn trên điện thoại thông minh của mình.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: ngoài tiếng Trung mặc định, nó còn hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Hàn, Việt …

Hướng dẫn giao dịch crypto trên sàn KuCoin

Anh em có thể mua tiền điện tử dễ dàng trên sàn KuCoin bằng các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, người dùng cần tạo một tài khoản trên sàn. Đây là công đoạn cơ bản và cũng dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và email của mình để đăng ký. Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực cho bạn qua email để kích hoạt tài khoản.

Sàn KuCoin dùng cơ chế xác thực 2FA để nâng cấp bảo mật cho người dùng. Cách kích hoạt cơ chế này như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo > chuyển đến tài khoản > chọn “Bind 2-Step Verification” để tiến hành xác thực.
 • Thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống > tiếp tục chọn “Next”.
 • Cài đặt Google Authenticator trên điện thoại của bạn. Sau đó sử dụng ứng dụng này để quét QR code trên màn hình và thiết lập một mã xác minh mới và nhấp vào “Send”.

Sau khi hoàn thành kích hoạt bảo mật hai lớp bằng 2FA. Người dùng KuCoin cũng cần thực hiện xác minh danh tính KYC. Đây là yêu cầu nếu nhà giao dịch muốn tiến hành những giao dịch trên sàn và đảm bảo tài sản mà mình đang sở hữu. Người dùng có thể xác minh KYC cá nhân bằng cách cung cấp thông tin giấy tờ định danh cá nhân của bạn theo hướng dẫn hệ thống.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn cần nạp tiền để tiến hành giao dịch. Sàn KuCoin hỗ trợ ba hình thức giúp bạn nạp tiền vào tài khoản của mình. Bao gồm: Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, P2P và thanh toán qua bên thứ ba.

Hãy chọn tùy chọn mà bạn thấy phù hợp nhất, sau đó nạp vào tài khoản số tiền mà bạn mong muốn. Dưới đây là một vài bước cơ bản để bạn nạp tiền vào tài khoản KuCoin.

 • Bước 1: Nhấp vào tùy chọn “Assets”
 • Bước 2: Lựa chọn loại coin mà bạn muốn tìm kiếm hoặc gửi trong thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấp vào nút “Deposit” ngay bên cạnh coin mà bạn chọn.
 • Bước 4: Cung cấp chính xác địa chỉ ví của bạn và hoàn thành bằng cách quét mã QR code được cung cấp.

Bước 3: Mua tiền điện tử

Sau khi tài khoản của bạn nhận được tiền nạp vào, bạn có thể bắt đầu mua tiền điện tử trên KuCoin. Hãy chuyển đến tab “Markets” > lựa chọn loại coin mà bạn muốn giao dịch > nhấp vào biểu tượng “Trading” bên cạnh đó > nhập số tiền mà bạn muốn mua vào ô “Buy” và tạo lệnh “Buy”.

Lưu ý, các bước để thực hiện giao dịch bán cũng tương tự nhé.

Sàn giao dịch KuCoin có uy tín không?

Về mặt pháp lý, KuCoin hiện không có giấy phép hoạt động trong khu vực quốc tế, cũng như không được quản lý bởi bất kỳ tổ chức uy tín nào trên thế giới, đồng nghĩa với việc rủi ro có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sàn giao dịch KuCoin luôn được coi là rất an toàn vì mức độ bảo mật cao.

Cho đến nay, sàn giao dịch chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố gian lận nào và chỉ có một trường hợp tài khoản KuCoin bị hack do rò rỉ thông tin cá nhân. Khi tiến hành các giao dịch, người dùng luôn được bảo vệ bởi hàng loạt công cụ xác thực cá nhân.

KuCoin Exchange sử dụng các giao thức truyền được mã hóa tiên tiến nhất khi di chuyển dữ liệu qua hệ thống. Sàn giao dịch cũng có một số thủ tục nội bộ để xử lý thông tin khách hàng đặc biệt, do đó, các trò gian lận cũng được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể.

Gần đây, sau dự án IEO thành công, KuCoin đang thu hút một lượng lớn người dùng quan tâm.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã nắm bắt được thông tin về sàn KuCoin và cách giao dịch cơ bản trên sàn này!

5 ( 2 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề