Sản Phẩm

Đánh Giá Máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target? Có Nên Lựa Chọn?

694

Năm 2023, doanh số bán máy GNSS RTK Hi-Target của hãng trên toàn thế giới lên tới gần 500.000 chiếc. Với việc được nhiều đơn vị lựa chọn và sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường, liệu máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target có tốt không?

Hi-Target là thương hiệu có “tuổi đời” 25 năm

Năm 1999, thương hiệu Hi-Target chính thức ra mắt trên thị trường. Đến nay, Hi-Target đã trải qua hơn 25 năm hoạt động với nhiều bằng khen về chứng nhận. Thương hiệu máy GNSS RTK đầu tiên tại Trung Quốc và top đầu trên thế giới và đi đầu trong xây dựng hệ thống trạm CORS.

Các model máy GPS RTK của thương hiệu đã nhận nhiều Bằng Sở hữu Trí tuệ, giấy khen từ các hiệp hội địa lý tại Trung Quốc. Đặc biệt, nhà sáng lập Hi-Target đã sở hữu 1 bằng khen hạng nhì, 5 bằng khen hạng ba và nhiều giải thưởng khác sau hơn 30 năm tham gia nghiên cứu GNSS.

Hơn 200 đối tác và 60 quốc gia là con số ấn tượng mà thương hiệu công bố trên website. So với các thương hiệu khác, đây là một con số không hề nhỏ, cho thấy sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới với Hi-Target là rất lớn. Hi-Target hiện sở hữu nhà máy riêng với hơn 2500 nhân sự. Các thiết bị Hi-Target được ứng dụng trong giám sát kỹ thuật, thu thập dữ liệu không gian địa lý,hàng hải & thủy văn, giám sát xây dựng và các lĩnh vực khác.

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target kết nối đa vệ tinh

Các thiết bị GPS RTK Hi-Target có khả năng thu tín hiệu vệ tinh từ tất cả hệ thống vệ tinh trên thế giới hiện có như: GPS (Mỹ), Beidou (Trung Quốc), Galileo (Châu Âu), Glonass (Nga), QZSS (Nhật Bản), IRNSS (Ấn Độ)…

Công nghệ và tính năng máy GPS RTK Hi-Target

Theo công bố tính năng của các thiết bị GPS RTK Hi-Target, đây là những thiết bị tích hợp nhiều tính năng:

  • Tính năng bù nghiêng IMU 60 độ, đây là tính năng cho khả năng đo nghiêng hiệu quả ở những khu vực đồi núi, góc nghiêng, địa hình khó, giúp người dùng không cần di chuyển trực tiếp đến địa chỉ đo.
  • Radio trong và ngoài của thương hiệu Hi-Target giúp hỗ trợ đo đạc ở những khu vực khó khăn, hẻo lánh
  • Tính năng Hi-Fix của Hi-Target giúp thiết bị hoạt động tốt ở nhiều vị trí, cả những nơi không có tín hiệu vệ tinh.
  • Thông số IP67, IP68 là khả năng chống bụi nước cho khả năng hoạt động vượt trội ở môi trường mưa bụi.

Ngoài ra, thương hiệu Hi-Target liên tục cho ra mắt trên thị trường các sản phẩm máy GNSS Hi-Target tích hợp nhiều công nghệ mới đi đầu. Vào năm 2022 đơn vị ra máy Hi-Target vRTK với 2 camera có độ phân giải cao hỗ trợ xác định mục tiêu và định vị bố trí điểm nhanh hơn rất nhiều.

Gần đây nhất, vào năm 2023 Hi-Target cho ra mắt sản phẩm máy GPS 2 tần số RTK V500 với camera phía dưới có tính năng giám sát hình ảnh 3D, đây là tính năng phù hợp trong công tác khảo sát, xây dựng. Ngoài ra, công nghệ AR (Augmented Reality) thêm các tính năng và tính toán vị trí hiệu quả. Người dùng có thể quan sát ngay trên màn hình nhanh chóng.

Người dùng có thể sử dụng thiết bị cho nhiều lĩnh vực như: Khảo sát kỹ thuật, khảo sát đường, địa chính, lập bản đồ địa hình, khảo sát điện,… Một số sản phẩm GPS RTK nổi bật của Hi-Target có thể kể đến: iRTK5, V200, vRTK, iRTK4, V500…

Đánh giá chính sách hậu mãi và mức giá của Hi-Target

Về chính sách hậu mãi: Hi-Target bảo hành sản phẩm máy GPS RTK chính hãng lên tới 2 năm, so với các thương hiệu khác chỉ 1 năm, đây là điểm nổi bật của hãng. Ngoài ra, hãng đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và ủy quyền cho các đơn vị bán hàng trên toàn quốc, đảm bảo người dùng luôn được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết,

Về mức giá: Mức giá của máy RTK hãng Hi-Target được đánh giá ở mức trung bình trên thị trường. Cụ thể, chỉ từ 58 triệu đồng (mức giá rất hợp lý), khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm máy GPS RTK từ hãng Hi-Target. Điều này làm không ít khách hàng bất ngờ về mức giá so với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường.

Tổng kết

  • Máy GPS RTK Hi-Target là một thiết bị có khả năng định vị vệ tinh, 1698 kênh, bắt sóng tốt thông qua khả năng bắt tất cả tín hiệu vệ tinh.
  • Thiết bị có phiên bản tiếng Việt, đảm bảo sử dụng cho người dùng.
  • Công nghệ của máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target được đánh giá top 1 trên thị trường. Các công nghệ bù nghiêng, camera được đánh giá nổi bật so với sản phẩm khác trên thị trường.
  • Chính sách bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng của hãng được đánh giá tốt, ngày càng có nhiều nhà phân phối, đại lý trên toàn cầu.
  • Quý khách hàng có thể mua máy tại các địa chỉ bán máy ủy quyền của hãng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ví dụ, tại Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group).

Nhìn chung, máy GNSS RTK Hi-Target sở hữu nhiều ưu điểm và đây là thiết bị nên lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một máy GPS RTK đáp ứng các yêu cầu công việc, cập nhật tín hiệu tốt và mức giá tốt.

5 ( 2 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan