Toplist

Top +8 Ngân Hàng Rút Tiền Không Mất Phí Được Khách Hàng Tin Tưởng

654

Phí rút tiền ATM luôn khiến khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt. Loại phí này có giá trị không cao nhưng khi cộng dồn qua số lần và số người sẽ là một con số không hề nhỏ. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cao thì quả thực phí rút tiền ATM luôn là mối quan tâm lớn. Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng nào có hỗ trợ miễn phí rút tiền ATM để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ngân hàng rút tiền không mất phí được lấy nguồn từ New88 ngay bây giờ nhé.

Phí rút tiền ATM là gì?

Khi muốn rút tiền từ thẻ hoặc tài khoản tại cây ATM, khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản phí nhất định tùy theo chính sách của từng ngân hàng. Phí rút tiền này sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng cá nhân của thẻ hoặc tài khoản vừa rút. Đây là loại phí bắt buộc khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền tại ATM.

Phí rút tiền ATM không tính hàng năm nhưng sẽ được khấu trừ cho mỗi lần rút tiền. Chi phí này được sử dụng cho mục đích sửa chữa, bảo dưỡng và thiết kế, xây dựng hệ thống ATM hàng năm.

Tổng hợp 8 ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Ngân hàng TP Bank

TPBank là ngân hàng mới nhưng đã có chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí rút tiền tại cây ATM. Đây cũng là ngân hàng có chiều sâu đầu tư và phát triển các dịch vụ ngân hàng số, hướng tới là ngân hàng số hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng bao gồm:

 • Sản phẩm thẻ
 • Sản phẩm tiết kiệm
 • Sản phẩm cho vay
 • Dịch vụ ngân hàng số
 • Dịch vụ ngoại hối

TP Bank Là Ngân Hàng Gì? Nhà Nước hay Tư Nhân?

Ngân hàng DongABank

Tuy là ngân hàng tư nhân nhưng DongABank có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một trong những ngân hàng có bước tiến mới cũng như tiên phong trong các dịch vụ thanh toán quốc tế, chuyển tiền nhanh.

Với thế mạnh là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng biết đến cũng như tin tưởng. DongABank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Bên cạnh đó, DongABank còn được biết đến là ngân hàng không thu phí rút tiền được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Ngân hàng Baovietbank

Là một trong những ngân hàng rút tiền không thu phí trong cùng hệ thống và ngoài hệ thống. Tuy mới được cập nhật trên hệ thống ngân hàng Việt Nam nhưng đây là công ty có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhất.

Hiện ngân hàng có nhiều sản phẩm hỗ trợ khách hàng như:

 • Dịch vụ cho vay
 • Dịch vụ ký gửi
 • Tài trợ thương mại
 • Dịch vụ đảm bảo.

Đây sẽ là một trong những địa chỉ ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo để có thể sử dụng để được miễn phí phí rút tiền ATM.

Ngân hàng NamABank

NamABank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Nam Á 100% vốn đầu tư tư nhân tại Việt Nam. Đây là ngân hàng còn được mệnh danh là ngân hàng miễn phí rút tiền tại các cây ATM cùng và khác hệ thống.

Với nhiều loại phí ưu đãi cho khách hàng sử dụng, đây là ngân hàng đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay. Cùng với 107 điểm giao dịch và 2000 tư vấn viên, nhân viên giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ của ngân hàng một cách tốt nhất.

TOP 10 Ngân Hàng Không Phí, Miễn Phí Rút Tiền ATM 2023 - NganHangAZ.com

Đồng thời, đây cũng là một trong những ngân hàng đi đầu về công nghệ, hướng đến người dân thực hiện các giao dịch trên ngân hàng số một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngân hàng CBBank

CBBank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây cũng là 1 trong 10 ngân hàng hỗ trợ khách hàng rút tiền tại cây ATM miễn phí.

Ngoài ra, CBBank còn được Vietcombank hỗ trợ toàn diện về nền tảng cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng. CBBank đang hướng tới trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại trên nền tảng công nghệ mới nhất.

TOP 10 Ngân Hàng Không Phí, Miễn Phí Rút Tiền ATM 2023 - NganHangAZ.com

Ngân hàng Sài Gòn

Là một trong những ngân hàng rút tiền miễn phí đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam vào năm 1987 với số vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng. Hiện nay, Saigonbank là một trong những đại lý thanh toán thẻ Visa, Mastercard, CUP… và đại lý chuyển tiền moneygram.

Với hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, SaigonBank đã và đang khẳng định uy tín cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Cùng với đó là nhiều loại phí sử dụng hỗ trợ khách hàng tối đa, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

TOP 10 Ngân Hàng Không Phí, Miễn Phí Rút Tiền ATM 2023 - NganHangAZ.com

Ngân hàng PGBank

PGBank có tên đầy đủ là Ngân hàng xăng dầu Petrolimex, có vốn điều lệ hơn 700 triệu đồng. Là một trong những ngân hàng rút tiền không mất phí cũng như các dịch vụ khác được khách hàng đánh giá cao.

Được biết đến là một trong những ngân hàng được vinh danh và nhận giải thưởng ngân hàng hạng A của nhà nước. PGBank đang nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, được trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Ngân hàng GPBank

GPBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu với 100% vốn đầu tư của Nhà nước. Đây là một trong những ngân hàng rút tiền miễn phí được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Gồm 1 hội sở chính và gần 80 chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc, GPBank đang cố gắng cung cấp đầy đủ các dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất.

TOP 10 Ngân Hàng Không Phí, Miễn Phí Rút Tiền ATM 2023 - NganHangAZ.com

Mẹo hạn chế phí rút tiền khi dùng thẻ ATM

Làm thế nào để rút tiền từ ATM mà không mất phí?

 • Tìm hiểu trước về phí rút tiền tại các máy ATM trong khu vực bạn sinh sống.
 • Lên kế hoạch rút tiền mặt hàng tháng để hạn chế phí rút tiền.
 • Cân nhắc mức phí khi rút tiền mà máy ATM thông báo.
 • Thanh toán trực tuyến, chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng, ví điện tử… hạn chế sử dụng tiền mặt.

Mặc dù phí rút tiền cá nhân rất nhỏ, nhưng cộng lại sẽ là một khoản tiền lớn đối với những người sử dụng dịch vụ rút tiền thường xuyên. Do đó, ngoại trừ phí chuyển khoản, phí rút tiền ATM cũng là điều khiến nhiều khách hàng đắn đo. Nắm bắt được tâm lý đó, hiện nay, nhiều ngân hàng rút tiền không thu phí nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ngân hàng.

Bên cạnh những ngân hàng vẫn duy trì phí rút tiền ATM, có những ngân hàng đã thực hiện chính sách giảm hoặc miễn hoàn toàn phí rút tiền cho khách hàng.

Mỗi ngân hàng sẽ có chính sách hỗ trợ phí rút tiền khác nhau. Có 2 phương thức rút tiền miễn phí tại ATM:

 • Miễn phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng: Áp dụng cho chủ tài khoản mở thẻ hoặc tài khoản tại ngân hàng đó hoặc các ngân hàng liên kết.
 • Miễn phí rút tiền ATM có điều kiện: Chỉ áp dụng cho một số trường hợp đặc biệt như mở thẻ mới, số dư bắt buộc…

Mỗi hình thức ứng dụng rút tiền miễn phí đều có nhiều hạn chế. Tuy nhiên, việc miễn phí rút tiền cho khách hàng tại ATM vẫn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp giảm chi phí mà người dùng phải trả khi thường xuyên sử dụng ATM.

Trên đây là bài viết chia sẻ top các ngân hàng rút tiền không mất phí. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan