Toplist

Top +10 Nguồn Hàng Dropshipping Tại Mỹ Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

463

Bên cạnh Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết, Dropshipping là hình thức kinh doanh MMO rất hấp dẫn hiện nay, cách thức hoạt động không quá phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn thu được lợi nhuận khủng. Điều quan trọng nhất trong mô hình kinh doanh trực tuyến này là tìm nguồn cung ứng dropshipping. Khi có nguồn cung dồi dào, bạn mới có thể đảm bảo uy tín với khách hàng và ngày càng mở rộng mô hình kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu ngay những nguồn hàng dropshipping tại Mỹ uy tín qua bài viết này để bắt đầu kinh doanh nhé!

Tìm hiểu về dropshipping

Dropshipping là gì?

Dropshipping là một mô hình kinh doanh cho phép mọi người bán sản phẩm của nhà cung cấp trên trang web của bản thân người bán. Khi ai đó mua một sản phẩm từ trang web của dropshipper, chính người bán hàng này sẽ đặt hàng với nhà cung cấp. Nhà cung cấp sau đó đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng.

Dropshipping là mô hình kinh doanh phù hợp cho những người bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc muốn thử nghiệm một danh mục sản phẩm với đối tượng của họ.

Tóm tắt quy trình thực hiện đơn hàng dropshipping trên nền tảng ShopBase.

Mô hình bán hàng trực tiếp liên quan đến ba bên : nhà bán lẻ bán hàng trực tiếp, khách hàng và nhà cung cấp.

Khách hàng truy cập sản phẩm, đặt hàng và thanh toán qua trang web của nhà bán lẻ. Sau khi nhà bán lẻ nhận được khoản thanh toán, đơn hàng sẽ được chuyển cho nhà cung cấp và số tiền mua hàng thấp hơn giá trị đơn hàng. Cuối cùng, nhà cung cấp chịu trách nhiệm chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng.

Chênh lệch giữa số tiền khách hàng trả và số tiền mua từ nhà cung cấp là lợi nhuận của nhà bán lẻ dropshipping.

Ưu điểm của dropshipping

Mô hình bán lẻ dropshipping ở Việt Nam rất phổ biến vì nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người kinh doanh. Cụ thể, bán hàng dropshipping không yêu cầu bạn phải chuẩn bị số vốn lớn, dễ dàng tham gia và bắt đầu, dễ dàng mở rộng quy mô cửa hàng và rất linh hoạt trong nhiều giai đoạn.

 • Không cần nhiều vốn: kinh doanh dropshipping chỉ cần đầu tư chi phí cho website cửa hàng như thuê tên miền, hosting, thiết kế web, quảng cáo, marketing,… Hoàn toàn không cần phải chi một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng cho các cửa hàng và nhà kho, nhập hàng hóa và quản lý hàng tồn kho. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và tạo ra lợi nhuận cao.
 • Dễ bắt đầu: Để làm dropshipping, bạn có thể tham khảo các kiến thức được đăng tải trên Internet. Vì về cơ bản đây là cách kiếm tiền trên internet nên hầu hết các hướng dẫn trên internet đều rất cụ thể. Bạn cũng không cần chuẩn bị gì ngoài một chiếc máy tính nối mạng. Các bước xử lý hàng hóa đều được đơn giản hóa nên dù bạn là người mới chưa có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng mở hàng dropshipping.
 • Dễ mở rộng quy mô: Đối với các cửa hàng bán lẻ truyền thống, nếu muốn mở rộng kinh doanh, bạn phải thuê mặt bằng rộng hơn và mở rộng kho hàng, dẫn đến tốn nhiều công sức. Nhưng với dropshipping, hầu hết mọi công việc vẫn giữ nguyên khi bạn mở rộng quy mô, chỉ có một phần thay đổi và đó là chiến lược tiếp thị và bán hàng của bạn cần đầu tư nhiều hơn.
 • Linh hoạt nhiều giai đoạn: Là dropshipper, bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm làm việc cũng như lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng, v.v.
Ngay cả một người mới trong kinh doanh cũng có thể thực hiện dropshipping một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tổng hợp các nguồn hàng dropshipping tại Mỹ

AliDropship

Nền tảng này thu hút hàng trăm nghìn nhà cung cấp và hàng triệu mẫu trong 40 danh mục sản phẩm với mức giá rất cạnh tranh. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ đặt hàng 24/7 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng nhà cung cấp này.

Top-5-nguồn-hang-dropshipping-tai-my

Appscenic

Về cơ bản, AppScenic giống như một người trung gian, họ giúp bạn tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và giao hàng nhanh chóng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể đồng bộ hóa các sản phẩm của AppScenic với trang web của mình.

AppScenic - thả tàu nguồn

 • AppScenic có nhiều tính năng tự động tiện dụng. Bạn cần nạp trước tiền vào ví AppScenic, khi khách đặt hàng website sẽ tự động ghi nợ tiền và ship hàng ngay.
 • Với danh mục lớn gồm nhiều sản phẩm chất lượng và giao hàng nhanh chóng, bạn có thể yên tâm rằng dropshipping sẽ có ít khách hàng phàn nàn hơn.
 • White Label: Không in thương hiệu trên bao bì, giúp bạn bảo vệ thương hiệu khi kinh doanh.
 • Đồng bộ hóa nhanh chóng. Với một cú nhấp chuột, sản phẩm sẽ được đẩy lên trang web.
 • Có danh mục sản phẩm Premium (sản phẩm cao cấp) riêng

Syncee

Tương tự AppScenic, Syncee cũng có các chức năng như tự động hiển thị sản phẩm trên website và tự động đồng bộ đơn hàng.

Với Syncee, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ các thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng. Sản phẩm tuyệt vời, giao hàng nhanh đến Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc.

 • Giúp bạn kết nối với nhiều nhà cung cấp sản phẩm dropshipping tại Mỹ. Các dịch vụ đa dạng bao phủ nhiều thị trường ngách.
 • Chi phí thấp, giúp bạn giảm áp lực khởi nghiệp.
 • Tính năng đồng bộ, đơn hàng mới tự động gửi trực tiếp đến nhà cung cấp và họ xử lý đơn hàng nhanh chóng.
 • Không có phí giao dịch.

Sellvia

Sellvia lấy sản phẩm từ các nhà cung cấp ở Châu Á và lưu trữ chúng trong kho của mình ở Hoa Kỳ (Irvine, California). Sau đó, họ vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến khách hàng ở Mỹ.

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận sản phẩm trong vòng 3 ngày làm việc. Đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ.
 • Họ cung cấp cho bạn một mô tả sản phẩm mẫu. Bạn có thể sử dụng nó để viết hoặc sử dụng AI để viết lại các mô tả.
 • Họ có máy chủ, tên miền, tối ưu hóa tại chỗ và các trang sản phẩm đẹp mắt được tối ưu hóa cho chuyển đổi sẵn sàng dành cho bạn.

SaleHoo

SaleHoo là trung gian giúp bạn liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm. Mặc dù là một công ty của New Zealand nhưng họ cũng có nhiều nhà cung cấp sản phẩm của họ ở Mỹ. Ngay cả ở Anh, Canada và Úc.

 • SaleHoo sẽ kiểm tra các nhà cung cấp trước khi xuất bản sản phẩm của họ trong danh mục. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề mở rộng quy mô khi sử dụng SaleHoo.
 • SaleHoo cung cấp hơn 8.000 sản phẩm đã được phê duyệt và hơn 2.500.000 sản phẩm độc đáo.
 • Nếu không hài lòng với SaleHoo, bạn có thể gửi email cho họ và nhận lại tiền trong vòng 60 ngày.
 • Lifetime là “trọn đời website”, nghĩa là nếu họ ngừng kinh doanh, lifetime của họ sẽ kết thúc. Nhiều người lầm tưởng lifetime là trọn đời. Tuổi thọ đôi khi chỉ vài năm, bởi vì công việc kinh doanh luôn thăng trầm, và một số công ty chỉ tồn tại trong vài năm.

DropCommerce

Là một cái tên không thể bỏ qua. DropCommerce ưu tiên chất lượng và thiết kế sản phẩm, vì mỗi nhà cung cấp phải được sàng lọc cẩn thận để đảm bảo các sản phẩm mới và hấp dẫn. Có hơn 200 nhà cung cấp cung cấp các danh mục và kết hợp hỗ trợ đặt hàng khác nhau cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn thích bán các sản phẩm chất lượng cao (và đắt tiền), DropCommerce là dành cho bạn. Các nhà cung cấp được DropCommerce lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng.

 • Tập trung vào tìm nguồn cung ứng từ Hoa Kỳ và Canada. Họ cũng lấy nguồn từ Trung Quốc trên các nền tảng khác, nhưng DropCommerce vận chuyển đến Hoa Kỳ.
 • Giá giao dịch không bao gồm phí. Các nền tảng khác thường tính thêm 1% -3% giá giao dịch, nhưng DropCommerce chỉ tính giá thành viên cố định.
 • Giao dịch nhanh chóng. Hầu hết các nhà cung cấp được liệt kê trong bài viết này đều có thời gian giao hàng nhanh từ 1-5 ngày (đến Mỹ).
 • Hóa đơn thương hiệu. Cho phép bạn tạo một cửa hàng với hóa đơn được cá nhân hóa chuyên nghiệp.

Suppliersdata

Nhà cung cấp dữ liệu dành cho những người chỉ muốn tìm nhà cung cấp mà không có tính năng tự động bằng cách đồng bộ hóa với các nền tảng Thương mại điện tử.

Nó có thể giúp bạn tìm nhà cung cấp. Sau khi định vị, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm qua điện thoại hoặc email.

 • Khả năng lọc tốt. Giúp lọc nhà cung cấp theo danh mục, vị trí, từ khóa.
 • Giúp bạn tìm các nhà cung cấp ít được biết đến. Sẽ có rủi ro, nhưng cũng có cơ hội để tăng lợi thế cạnh tranh của bạn.
 • Nhanh chóng truy cập thông tin từ hơn 1.800 nhà cung cấp.

Worldwide Brands

Tương tự như SaleHoo và Suppliersdare, Worldwide Brands là danh mục các nhà cung cấp sản phẩm. Nhưng họ không chỉ tập trung vào Mỹ, họ còn có một danh sách các nhà cung cấp trên toàn cầu.

Trong danh mục của họ, bạn có thể tìm thấy hơn 16 triệu sản phẩm. Quá nhiều thứ có thể khiến đầu óc bạn quay cuồng nếu bạn không biết phải làm gì với nó.

Brandsgateway

Brandsgateway là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu thời trang đắt tiền. Bạn sẽ có thể bán sản phẩm từ hơn 70 thương hiệu lớn.

Brandsgateway hợp tác với các nhà cung cấp Hoa Kỳ và Châu Âu có văn phòng và nhà kho trên khắp thế giới.

 • Tự động đồng bộ hóa đơn hàng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.
 • Tỷ suất lợi nhuận là lớn. Đây là những sản phẩm “cao cấp” và chúng thường rất đắt tiền, với tỷ suất lợi nhuận trên 250% đối với một số sản phẩm.
 • Có thể bán sản phẩm trên Amazon, tận dụng thương hiệu Amazon để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và bán hàng dễ dàng.
 • Bạn có thể truy cập hơn 15.000 sản phẩm từ hơn 100 thương hiệu thời trang đắt tiền.

Dripshipper

Dripshipper tập trung vào cà phê. Đúng vậy, bạn có thể dropshipping cà phê. Bằng cách tạo một trang web cà phê và đặt logo của bạn trên đó, bạn đang dần giúp tạo ra một thương hiệu cà phê nổi tiếng. Họ cũng cho phép bạn tùy chỉnh tote và nhãn hiệu.

Vì vậy, bạn không cần phải làm dropshipping như “nay bán sản phẩm này, mai bán sản phẩm khác”. Nếu bạn làm SEO và xây dựng website cà phê, sau đó kết nối với Dripshipper, bạn đã có thương hiệu.

Thông thường, một trang web như thế này tạo ra rất nhiều lợi nhuận, đặc biệt là khi bạn có thể bán nó với giá tốt. Nếu bạn đam mê cà phê, hãy thử. Nó tương đối rẻ ở mức 30 đô la mỗi tháng.

Greendropship

Với Greendropship, bạn có thể bán thực phẩm, đồ uống, chăm sóc da, vitamin, thực phẩm chức năng.

Trước đây, bạn phải là thành viên để bán sản phẩm, nhưng bây giờ bạn có thể tạo một trang web hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và quảng cáo.

Greendropship có hơn 20.000 sản phẩm cho bạn lựa chọn, bạn có thể bán trên Shopify, woocommerce, thậm chí là Amazon và eBay. Phí tham gia là $149 một năm.

Mô kinh kinh doanh online dropshipping Việt Nam

Gần đây, dropshipping đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Định dạng này lý tưởng cho những người đam mê kinh doanh và bán hàng nhưng có số tiền hạn chế hoặc sợ chấp nhận những rủi ro không cần thiết trong kinh doanh trực tuyến của họ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh dropshipping tại Việt Nam, nhiều đơn vị đã xuất hiện để làm cầu nối chuỗi cung ứng này. Một trong số đó là Droppii – Nền tảng thương mại điện tử tư vấn sản phẩm.

Dropii ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp tốt nhất cho người bán hàng:

 • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh
 • Giảm gánh nặng chi phí vận hành
 • Kinh doanh mọi lúc, mọi nơi
 • Đa dạng hóa sản phẩm dropshipping
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến
 • Kiến thức chuyên môn và kỹ năng

Đến nay Droppii đã thu hút hơn 65.000 người tham gia bán hàng trực tuyến và hơn 400 đơn vị sản phẩm cùng cấp. Bạn có thể trở thành đối tác kinh doanh hoặc nhà phát triển sản phẩm rất dễ dàng trên nền tảng Droppii. Chỉ cần truy cập website droppii.com và điền thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên Droppii.

Còn chần chừ gì nữa mà không trở thành đối tác của Droppii ngay bây giờ, bởi tất cả các bước đều rất dễ dàng và nhanh chóng, bất kể bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dropshipping.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

 • Hotline: 1900 3126
  Email: support@droppii.com
 • Website: https://www.droppii.com/
 • DROPPII VIỆT NAM: 39A Tạ Hiện, Khu phố 1, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • DROPPII USA INC: 400 South 4th Street, Suite 500, Las Vegas, Nevada, United States 89101
 • DROPPII UK LTD: 160 City Road, London, United Kingdom
 • DROPPII SINGAPORE: Bo Cong Anh Pte. Ltd. 9 Raffles Place, #26-01, Republic Plaza, Singapore (048619)
 • DROPPII THAILAND: 333/196, Soi Sannibat Tesaban Chankasem, Bangkok, Thailand
 • DROPPII CAMBODIA: Street 368, Sangkat Boeung Keng Kang 3, Phnom Penh, Cambodia

Trên đây là bài viết chia sẻ nguồn hàng dropshipping tại Mỹ uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan