Sản Phẩm

Top +10 Sách Hay Về Đầu Tư Đáng Đọc Nhất Cho Các Nhà Kinh Doanh

911

Trên thực tế, việc đầu tư vào tiền ảo, cổ phiếu hay các sản phẩm khác đã trở nên tương đối dễ dàng và cần ít vốn nên nhiều bạn trẻ hoặc những người có tiền dư dả cũng muốn “lướt sóng” kiếm thêm. Tuy nhiên, để đầu tư thành công cần một quá trình học hỏi và trải nghiệm lâu dài. Vì vậy, nếu bạn không có một người cố vấn hoặc một người bạn để rèn giũa các kỹ năng của mình, thì hãy xem 10 cuốn sách đầu tư được đề xuất của chúng tôi dưới đây!

Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường (Edward Thorp)

Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách đầu tư thú vị như một bộ phim kinh dị, thì The Man Who Beats All Markets của Edward Thorpe là dành cho bạn. Trên thực tế, chính Giáo sư Edward Thorpe là người đã khiến các ông chủ sòng bạc Las Vegas và các nhà quản lý quỹ Phố Wall phải “ngả mũ”.

Thông qua cuốn sách này trình bày chi tiết về đỉnh cao của sự nghiệp đầu tư, người đọc sẽ có được những kiến ​​thức quý giá để áp dụng vào thực tế đầu tư chứng khoán hay bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Tư Duy Như Những Nhà Đầu Tư Vĩ Đại (Colin Nicholson)

Nếu bạn tò mò về “hậu trường” của những nhà đầu tư thành công, hãy xem cuốn sách Think Like a Great Investor của Colin Nicholson. Càng đọc cuốn sách này, bạn sẽ càng khám phá ra rằng tâm lý “độc đáo” đã trở thành chìa khóa thành công của các nhà đầu tư vĩ đại.

Hãy nhớ rằng, một phần lớn mà các nhà đầu tư vĩ đại thường sử dụng là cố gắng tìm ra cách để làm việc!

Làm Giàu Từ Chứng Khoán (William J. O’Neil)

Đối với những người quan tâm đến thị trường chứng khoán, cuốn sách “Làm giàu từ cổ phiếu” của William J. O’Neil sẽ cung cấp những quy tắc vượt thời gian từ những huyền thoại trên thị trường chứng khoán. Nổi tiếng thế giới.

Từ đây, nếu bạn áp dụng đúng cách, bạn sẽ thực hiện được nhiều giao dịch có lợi nhuận nhưng rủi ro thấp. Thêm vào đó, độc giả sẽ hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của những nhà kinh doanh chứng khoán thú vị này!

Donald Trump: Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (George H. Ross)

Đối với những người đang muốn đầu tư vào bất động sản, cuốn sách Donald Trump: Chiến lược đầu tư bất động sản của tác giả George H. Ross là không thể bỏ qua.

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về sự sáng tạo trong ngành bất động sản, phù hợp cho cả người dày dặn và người mới làm quen. Tất nhiên, cuốn sách này cũng phù hợp với các luật sư hoặc nhà đầu tư chứng khoán.

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett (Robert G. Hagstrom)

Warren Buffett cũng giống như Benjamin Graham khi được biết đến là một trong những nhà đầu tư “thâm niên” hàng đầu thế giới. Với cuốn sách này của Robert G. Hagstrom, bạn không chỉ có thể hiểu thêm về tiểu sử của nhà hiền triết xứ Omaha mà còn có thể biết thêm về “sự sáng tạo” của nhà lãnh đạo tỷ phú Các yếu tố và sự kiện quan trọng trong đầu tư triết học của người giàu.

Nhà đầu tư thông minh (Benjamin Graham)

Tác giả Benjamin Graham được biết đến là một trong những nhà đầu tư vĩ đại hàng đầu thế giới. Vì vậy, cuốn sách này sẽ giới thiệu khái niệm đầu tư giá trị giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch đầu tư dài hạn hiệu quả.

Mặc dù nội dung của cuốn sách này là từ những năm 1950, hầu hết các chiến lược và chiến thuật vẫn có thể áp dụng cho bối cảnh đầu tư ngày nay.

Kinh doanh như một cuộc chơi (Richard Branson)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đầu tư vào công việc kinh doanh của mình, thì cuốn sách “Kinh doanh như một trò chơi” của tác giả Richard Branson là một lựa chọn đúng đắn.

Đọc xong chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với việc kinh doanh theo tinh thần của chính tác giả. Đặc biệt, cách trình bày nội dung ngắn gọn, trực tiếp và vô cùng sắc sảo. Từ đây, bạn sẽ luôn biết cách kinh doanh trong trạng thái vui vẻ và hứng khởi.

Bí mật tư duy triệu phú (T. Harv Eker)

Gợi ý thứ hai trong danh sách là cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” của T. Harv Eker. Qua cuốn sách này, bạn sẽ có tâm lý làm giàu tích cực hơn, biết cách lập kế hoạch cho bản thân hiệu quả và biết cách cân đối khoa học các nguồn tài chính cho hoạt động đầu tư.

Ngoài ra, cuốn sách này còn đưa ra những góc nhìn thú vị về việc đầu tư cho những người giàu có, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Dạy con làm giàu (Robert T. Kiyosaki)

Tuyệt đối không thể thiếu trong danh sách này là trọn bộ 13 cuốn sách của tác giả Robert T. Kiyosaki. Mỗi cuốn sách đều chứa đựng những bài học quý giá khác nhau, người đọc sẽ nâng cao tư duy làm giàu và hiểu được sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo.

Mặc dù cuốn sách rất lớn nhưng nếu bạn đọc hết bộ truyện, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và những bài học đầu tư tuyệt vời.

Nghệ thuật đầu tư Dhandho (Mohnish Pabrai)

Gợi ý đầu tiên trong danh sách là cuốn sách Nghệ thuật đầu tư vào Dhandho của Mohnish Pabrai. Thông qua cuốn tự truyện của mình từ số vốn nhỏ đến 1100% lợi nhuận khủng đầu tư cả đời, bạn sẽ có được những kinh nghiệm đầu tư quý giá.

Đặc biệt là ứng dụng của chính tác giả, bạn không chỉ có thể học lý thuyết nghệ thuật đầu tư quan trọng, mà còn có một trải nghiệm thú vị.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan