Toplist

Top 10 Sân bóng đá tại Gò Vấp tốt nhất hiện nay

1727

Hiện nay số lượng sân bóng tại TP.HCM rất lớn. Tuy nhiên, không phải địa điểm thi công nào cũng đạt chất lượng tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những sân bóng tốt nhất tại quận Gò Vấp nơi tổ chức các trận trực tiếp bóng đá của các giải đấu cấp Quận. Cùng tham khảo để chọn cho mình một nơi tập phù hợp với giá cả phải chăng nhé!

Sân bóng đá Mini Quyết Tâm

Sân Quyết Tâm đã được sử dụng trong một thời gian dài. Gần đây, sân đã được cải tạo và làm mới mặt cỏ. Nhờ đó, nó có chất lượng rất tốt, đáp ứng nhu cầu thi đấu của mọi người trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Đặc biệt, các dịch vụ sân mini của Quyết Tâm khá toàn diện, giá thuê sân cũng như các dịch vụ này rẻ và có thể chấp nhận được. Do đó, đây là một trong những điểm đến yêu thích của các bạn trẻ đam mê bóng đá.

 • Địa chỉ: 118/11 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Gò Vấp, TP.HCM
 • ĐT: +84987533339

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Sân Bóng Phương Nam 2

Nằm trong một con ngõ nhỏ nên địa chỉ sân bóng này khá yên tĩnh. Đặc biệt, không gian ở đây cũng rất thoáng mát và thoải mái. Nhờ đó, mọi người sẽ có những giờ phút chơi game thoải mái tại đây.

Nhược điểm của sân vận động này là nó khá đông đúc. Vì vậy, bạn phải đặt cọc nếu muốn đảm bảo có sân để sử dụng. Ngoài ra, lượng khách quá đông khiến chủ sân không hợp lý. Nhiều trường hợp khách hàng phải nhận sân muộn hơn 15-20 phút so với thời gian đã đặt.

 • Địa chỉ: Hẻm 158 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • ĐT: +84932710686.

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Sân Bóng An Hội

Sân bóng An Hội có diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên do nằm ở nơi thoáng đãng nên không khí trong lành, rộng rãi. Đặc biệt, đường dẫn vào sân hiện đã được làm mới với chất lượng rất tốt và sạch sẽ.

Cuối năm 2019, sân An Hội được cải tạo nên chất lượng mặt cỏ rất tốt. Tuy nhiên, một số lưới ngăn cách sân đã cũ nát nhưng chưa được thay thế. Điều này khiến nhiều người chơi khó chịu.

 • Địa chỉ: 85 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • ĐT: +842822136468.

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Sân Bóng Cây Trâm

Sân cây trâm đã được sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, chất lượng sân ít nhiều đã xuống cấp và không còn tốt như xưa.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những sân bóng được yêu thích nhất Gò Vấp. Điều này là do thái độ của chủ sở hữu là rất tốt và nhiệt tình. Cùng với đó là giá thuê sân rẻ hơn so với mặt bằng chung.

 • Địa chỉ: 40/3T Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • ĐT: +84 988 002 225

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Sân Bóng Mini Hải Sơn

Sân của Hải Sơn rộng, thoáng mát và nằm trong khu vực yên tĩnh. Người thuê sân đánh giá nơi này rất cao vì tính năng này. Ngoài ra, sân có thiết kế hàng rào lưới mắt cáo chắc chắn. Giá thuê sân cũng khá rẻ so với mặt bằng chung.

 • Địa chỉ: 5 Đường số 20, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • ĐT: +842839845678.

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Sân bóng trong nhà Bắc Sài Gòn

Gần đây, chơi bóng đá trong nhà đã trở thành sở thích của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một sân trong ở Gò Vấp thì Bắc Sài Gòn là điểm đến không thể bỏ qua.

Sân bóng này có mặt sân futsal đẹp và rộng rãi. Đặc biệt, giá thuê tòa cũng rất hợp lý, đi kèm nhiều dịch vụ đi kèm.

 • Số điện thoại: 1372 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ: +84911155539.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sanconhantaoTRONGNHABACSAIGON/

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Sân bóng Thạch Đà

Sân bóng này nằm ngay chợ Tam Thạch Đà. Nhờ vậy, mọi người đều có thể dễ dàng tìm được địa chỉ công trường mà không gặp khó khăn gì.

Lưu ý ở Thạch Đà chỉ có 1 sân lớn được chia thành 2 sân bóng nhỏ. Vì vậy, nên đặt trước tòa trước khi đến để tránh tình trạng không có tòa lần đầu.

 • Địa chỉ: Chợ Tạm Thạch Đà, Đường 59, Hẻm 15, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84931317203

Danh Sách Sân Bóng Quận Gò Vấp

Trên đây chúng tôi đã trình bày danh sách các sân bóng chất lượng cao tại quận Gò Vấp. Đây đều là những sân lớn với dịch vụ tốt và giá thuê phải chăng. Nếu bạn đang tìm nơi tập bóng thì đừng bỏ qua những gợi ý này nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan