Blog

Sàn Cronbase Là Gì ? ⚡️ Cách Mua Cronbase Uy Tín Không Sợ Lừa Đảo

1230

Cronbase cho phép tất cả người chơi cùng tham gia dự đoán và đặt cược nhanh trong 30 giây. Nhu cầu mua bán Cronbase ngày càng tăng trước sự tham gia đông đảo của đa dạng thành phần người chơi.

Vậy nên trong góc chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn chi tiết cách mua bán Cronbase. Cùng với đó là các bước thực hiện đăng ký tài khoản mới trên sàn giao dịch này.

Cronbase là sàn gì?

Cronbase hoạt động thực chất như một nền tảng quyền chọn nhị phân. Người chơi tham gia chỉ cần đưa ra dự đoán chiều tăng hoặc giảm của một cặp tiền tệ chỉ định trên sàn. Sau đó, chờ đợi kết quả thông qua báo giá chi tiết từ hệ thống.

Điểm thu hút người chơi tham gia Cronbase phân biệt khác ngoài tỷ lệ trả thưởng siêu cao lên đến 95%. Mặt khác, cách thức giao dịch trên đây vô cùng đơn giản, người tham gia gần như không cần quá am hiểu quá nhiều về tài chính.

Nói chung giao dịch trên Cronbase mang yếu tố may mắn nhiều hơn. Tuy vậy nếu muốn thu được tiền và hạn chế thua lỗ đòi hỏi người chơi cần tính toán kỹ lưỡng, thực hiện cân đối ngân sách và phải biết làm chủ tâm lý.

Cách thức vận hành của sàn Cronbase

Cách thức vận hành của Cronbase. Tương đối đơn giản, người chơi không giao dịch trực tiếp với nhau mà thường đặt cược thông qua hệ thống báo giá của sàn.

Theo đó trong vòng 30 giây đầu tiên của phiên giao dịch, người tham cần đặt cược lệnh tăng hoặc giảm của BTC / USD. Trong 30 giây cuối, hệ thống sản bắt đầu tính toán cập nhật báo giá thị trường và thông báo kết quả cho người chơi.

Mức trả thưởng tương ứng cho người đặt được chính xác là 95%, phía sàn Cronbase sẽ thu khoảng 5% phí giao dịch. Còn nếu như người chơi đặt cược sai thì đương nhiên toàn bộ số tiền cược đều cộng vào ví của sàn Cronbase.

Điều gì khiến người chơi bị thu hút bởi sàn Cronbase?

Tuy rằng cơ chế vận hành hầu như không khác biệt là bao so với phần lớn nền tảng quyền chọn nhị phân khác nhưng Cronbase vẫn đang tạo sức hút riêng.

Ưu điểm dễ nhận thấy của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này nằm ở hệ thống website đơn giản, dễ thao tác, cực kỳ thân thiện với người dùng. Nền tảng website của chàng hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh, cho phép linh hoạt chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ.

Bên cạnh đó còn phải kể đến tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn bậc nhất lên đến 95%. Chỉ cần thắng cược là người chơi có thể rút nạp tiền nhanh thông qua hệ thống sàn mua bán liên kết với Cronbase.

Quy trình mua bán Cronbase thông qua nền tảng hỗ trợ diễn ra vô cùng an toàn, bảo mật và nhanh gọn.

Ngoài ra, cách thức đăng ký tài khoản trên sàn Cronbase cũng diễn ra tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác chưa đến 5 phút là sẽ có ngay một tài khoản giao dịch, tham gia trải nghiệm trên Cronbase.

Cách tạo tài khoản, xác minh danh tính và kích hoạt 2FA trên Cronbase

Trước khi hướng dẫn chi tiết phần mua bán Cronbase, chúng tôi sẽ minh họa quy trình đăng ký tài khoản. Cùng với đó là các bước xác minh và kích hoạt bảo mật.

Tạo tài khoản mới

Bước 1: Bắt đầu quá trình đăng ký mới tài khoản bằng cách truy cập vào trang chủ của sàn Cronbase theo đường link https://cronbase.net/.

Bước 2: Bấm nút “Đăng ký” phía bên góc phải màn hình của giao dịch làm việc chính. Và hoàn thành thông tin vào ô đăng ký dưới đây.

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin vào ô đăng ký, bạn bấm nút “Đăng ký” và mở email kiểm tra thư gửi về.

Bước 4: Tại phần thư mà sàn Cronbase gửi về, bạn chọn kích hoạt tài khoản bằng cách bấm “Activate Now”.

Bước 5: Thử đăng nhập vào tài khoản vừa tạo thành công bằng chính địa chỉ email và mật khẩu cung cấp lúc đăng ký tài khoản.

Xác minh danh tính

Bước 1: Ngay sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản vừa tạo, bạn lập tức di chuyển đến mục “Hồ sơ” phía bên góc phải màn hình và chọn “Xác minh ngay”.

Bước 2: Cập nhật một số thông tin cơ bản như quốc gia, họ tên, số CCCD hoặc hộ chiếu vào cửa sổ xác minh tài khoản. Sau đó bấm chọn ” Bước tiếp theo”.

Bước 3: Chụp sẵn 2 mặt giấy tờ tùy thân và tiến hành upload bên hệ thống để hoàn tất quá trình xác minh danh tính.

Bước 4: Hệ thống cần một vài phút xử lý yêu cầu xác minh danh tính, người chơi chỉ cần chờ thông báo kết quả.

Kích hoạt bảo mật đa lớp

Bước 1: Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản vừa tạo tìm đến phần “Hồ sơ”, kéo xuống phía dưới một chút và gạt từ chế độ “Off” sang “On” tại phần “Mã 2FA”.

Bước 2: Tải ứng dụng bảo mật Google Authenticator từ cửa hàng CH Play về smartphone.

Bước 3: Quay trở lại phần tài khoản đang hoạt động. Tại cửa sổ “Xác thực Google”, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành 3 thông tin cơ bản sau:

 • Mật khẩu đăng nhập vào tài khoản
 • Mã xác nhận gửi về email
 • Mã 2FA

Nếu đã hoàn thành 3 thông tin trên, bạn chỉ việc bấm “Bật”. Như vậy là quá trình kích hoạt bảo vật đa lớp vừa hoàn tất.

Hướng dẫn mua bán Cronbase nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, sàn Cronbase đang liên kết với một số nền tảng hỗ trợ khác cho phép khách hàng rút và nạp tiền nhanh chóng. Đây thực chất là quá trình mua bán Cronbase trong mạng lưới nội bộ.

Giao dịch trên nền tảng muabanusdt.io

Muabanusdt.io hoạt động như một nền tảng cung cấp giao dịch vụ giao dịch tiền điện tử dành riêng cho người Việt. Người chơi có thể thực hiện mua bán Cronbase dễ dàng trên Muabanusdt.io.

Mua Cronbase

Để mua Cronbase ta làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện làm việc chính của website Muabanusdt.io, bạn lựa chọn đồng Cronbase trong danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Nếu muốn nhanh hơn thì hãy truy cập trực tiếp vào đường link đặt mua https://muabanusdt.io/mua/cronbase/.

Bước 2: Lần lượt hoàn thành phần thông tin cơ bản trong đơn đặt mua Cronbase. Bao gồm số lượng tiền Cronbase muốn mua, Username Cronbase và địa chỉ email. Chuyển sang bước tiếp theo bằng cách bấm “Mua ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin xác nhận trong hóa đơn vừa gửi về. Trường hợp không có sai sót gì, bạn hãy chuyển số tiền cần trả cho số lượng Cronbase đặt mua vào tài khoản chỉ định của Muabanusdt.io.

Bước 4: Chờ trong một vài phút và kiểm tra xem Cronbase chuyển về ví tương ứng với Username vừa cung cấp hay chưa.

Bán Cronbase

Bước 1: Bắt đầu đặt bán Cronbase trên nền tảng phòng giao dịch muabancrypto.io.

Bước 2: Lần lượt hoàn thành những thông tin cần thiết vào hóa đơn đặt bán. Bao gồm:

 • Số lượng Cronbase cần bán
 • Ngân hàng đăng ký tài khoản nhận thanh toán VND bán Cronbase
 • Số tài khoản ngân hàng tương ứng
 • Tên chủ tài khoản viết không dấu

Bước 3: Kiểm tra lại tất cả thông tin trong hóa đơn xác nhận đặt bán Cronbase. Trường hợp toàn bộ thông tin nếu chính xác thì bạn chỉ cần chuyển số lượng Cronbase cần bán vào Username chỉ định trong hóa đơn.

Giao dịch trên nền tảng Muabancrypto.io

Muabancrypto.io cũng được xây dựng hoạt động như một nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử dành riêng cho người Việt. Sàn cho phép người dùng mua bán nhanh Cronbase.

Mua Cronbase

Bước 1: Bắt đầu quá trình đặt mua Cronbase trực tiếp tại đường dẫn https://muabancrypto.io/mua/cronbase/.

Bước 2: Nhập chính xác thông tin theo yêu cầu vào đơn đặt mua Cronbase. Bao gồm số lượng Cronbase muốn mua, biệt danh Cronbase và địa chỉ email.

Bước 3: Chuyển số tiền cần chi trả cho số lượng Cronbase đặt mua vào tài khoản chỉ định trong hóa đơn xác nhận giao dịch gửi về.

Bước 4: Chờ trong khoảng một vài phút và kiểm tra xem hệ thống đã gửi Cronbase vào Username Cronbase chưa.

Bán Cronbase

Bước 1: Nếu muốn bán Cronbase trên sàn Muabancrypto.io, bạn có thể truy cập nhanh và đường dẫn https://muabancrypto.io/ban/cronbase/.

Bước 2: Hoàn thành các phần thông tin cần thiết vào đơn đặt bán Cronbase theo như hình minh họa số 17 và bấm “Bán ngay”.

Bước 3: Kiểm tra tất cả thông tin trong hóa đơn xác nhận đặt bán Cronbase. Tiếp theo chuyển chính xác số lượng vừa đặt bán vào Username được chỉ định.

Giao dịch trên nền tảng Coinotc.net

Tương tự như hai nền tảng trên, Coinotc.net cũng hỗ trợ tất cả người chơi cùng tham gia mua bán Cronbase.

Mua Cronbase

Bước 1: Truy cập nhanh vào phần đặt mua Cronbase trên sàn Cronbase theo đường dẫn https://coinotc.net/mua/cronbase/.

Bước 2: Hoàn toàn các mục cơ bản trong hóa đơn đặt mua Cronbase tương tự như hai sàn phía trên.

Bước 3: Chuyển tiền VND chi trả cho số lượng Cronbase vừa đặt mua vào tài khoản được chỉ định trong hóa đơn gửi về.

Bán Cronbase

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link https://coinotc.net/ban/cronbase/ và bắt đầu hoàn thành thông tin vào hóa đơn đặt bán.

Bước 2: Các không tin quan trọng cần điền vào hóa đơn đặt bán gồm:

 • Số lượng Cronbase  muốn bán
 • Ngân hàng đăng ký tài khoản nhận thanh toán bán Cronbase
 • Số tài khoản ngân hàng tương ứng
 • Tên chủ tài khoản ngân hàng
 • Địa chỉ email

Bước 3: Chuyển chính xác số lượng cần bán vào biệt danh Cronbase được chỉ định trong hóa đơn xác nhận gửi về.

Trong khi thực hiện mua bán Cronbase trên 3 nền tảng vừa giới thiệu, bạn hãy chú ý lưu lại mã giao dịch. Cùng với đó là trong quá trình thực hiện chuyển tiền, bạn cần ghi chính xác nội dung cho yêu cầu và chụp lại hình ảnh màn hình. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công sau khi tham khảo phần chia sẻ tổng hợp kiến thức trên đây.

<script>

<script>

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan