Blog

Sàn Tarden Là Gì? Cách Mua Tarden Nhanh Chóng, Uy Tín, An Toàn

569

Trước khi trải nghiệm giao dịch nhanh trên sàn Tarden, người chơi trước tiên cần nắm rõ cách sàn Tarden là gì và cách mua Tarden. Nói chung, cách mua bán Tarden thực hiện thông qua nền tảng trung gian như MuaBanUsdt.IO, CoinOTC.Net và MuaBanCrypto.IO không hề khó.

Khi truy cập vào MuaBanUsdt.IO, CoinOTC.Net và MuaBanCrypto.IO khách hàng không phải đăng ký tài khoản mà chỉ cần điền thông tin vào đơn mua bán. Để biết chính xác quy trình đặt mua Tarden, bạn nên tham khảo chi tiết hướng dẫn sau đây.

Tarden là sàn gì?

Tarden hoạt động như một sàn giao dịch tài sản số hay chính xác là sàn Binary Option Trade (sàn quyền chọn nhị phân). Sàn Tarden không hỗ trợ mua bán trực tiếp như các sàn OTC thông thường. Mà cơ chế giao dịch trên đây đơn giản hơn nhiều, người tham gia vào sàn chỉ cần đoán BTC / USD sẽ tăng hay giảm trong vòng 30s.

Tiếp theo, người chơi cần đợi trong 30s để cập nhật kết quả từ hệ thống. Trường hợp chọn lệnh chính xác với xu hướng tăng giảm của BTC / USD, bạn lập tức nhận về 95% tổng giá trị tiền cược. Còn nếu không may mắn dự đoán sai thì phía sàn Tarden sẽ sở hữu toàn bộ tiền cược của người chơi.

Trường hợp không muốn mạo hiểm giao dịch trực tiếp, bạn có thể tham gia vào hoạt động phát triển hệ thống Tarden. Bởi hiện nay, Tarden áp dụng mô hình hoa hồng đa tầng khá hấp dẫn.

Hướng dẫn cách mua Tarden an toàn và nhanh chóng nhất

Nếu muốn mua Tarden nhanh và an toàn nhất, bạn hãy lựa chọn mua trên một số nền tảng đang liên kết với sàn Tarden. Cụ thể ở đây là sàn MuaBanUsdt.IO, sàn MuaBanCrypto.IO và sàn CoinOTC.Net.

Mua Tarden trên MuaBanUsdt.IO

Bước 1: Bắt đầu tạo đơn đặt mua Tarden nhanh trực tiếp tại đường link:https://muabanusdt.io/mua/tarden/

Bước 2: Thiết lập đơn mua bằng cách cập nhật chính xác số lượng Tarden muốn mua. Cùng với đó là biệt danh Tarden và địa chỉ email vẫn còn sử dụng hoạt động bình thường rồi bấm xác nhận “Mua ngay”.

Bước 3: Bạn cần dành chút thời gian kiểm tra lại toàn bộ thông tin tại phần hóa đơn xác nhận vừa được hiển thị trên màn hình hoặc gửi đến email.

Bước 4: Nếu muốn nhận đầy đủ Tarden vừa đặt mua, bạn phải chuyển chính xác số tiền phải chi trả vào một trong số những tài khoản quy định trong hóa đơn. Lưu ý là trong khi chuyển tiền, bạn phải nhập mã giao dịch vào phần nội dung.

Mua Tarden trên MuaBanCrypto.IO

Bước 1: Bắt đầu đặt mua Tarden từ sàn giao dịch MuaBanCrypto.IO bằng cách truy cập đến đường link https://muabancrypto.io/mua/tarden/.

Bước 2: Tại khu vực liên đơn mua Tarden, bạn trước tiên cần nhập số lượng cụ thể Tarden cần mua là bao nhiêu. Sau đó tiếp tục nhập biệt danh Tarden cùng một địa chỉ email còn hoạt động rồi chọn “Mua ngay”.

Bước 3: Sau khi bấm xác nhận “Mua ngay”, hệ thống của MuaBanCrypto.IO ngay lập tức sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận. Trường hợp không quan sát thấy hóa đơn trên màn hình thì bạn hãy kiểm tra lại trong email. Bạn chú ý đọc kỹ hóa đơn rồi mới bắt đầu thực hiện chuyển tiền.

Bước 4: Tiến hành chuyển chính xác số tiền VND phải chi trả cho số lượng Tarden đã đặt mua vào tài khoản ngân hàng của MuaBanCrypto.IO.

Mua Tarden trên CoinOTC.Net

Bước 1: Bắt đầu quá trình lên đơn nạp Tarden bằng cách truy cập tới https://coinotc.net/mua/tarden-net/.

Bước 2: Khi nhận thấy một cửa sổ đặt mua Tarden hiển thị trên màn hình, bạn hãy lần lượt nhập thông tin cần thiết vào các mục yêu cầu. Chẳng hạn như số lượng tiền Tarden có nhu cầu muốn mua, tên người dùng hay biệt danh Tarden và địa chỉ của một email vẫn hoạt động.

Bước 3: CoinOTC.Net cũng sẽ gửi về khách hàng hóa đơn xác nhận yêu cầu mua CoinOTC.Net. Khi đó hãy đọc lại thật kỹ thông tin cập nhật trong hóa đơn xem có xuất hiện sai sót nào không, bạn chưa nên vội chuyển tiền ngay.

Bước 4: Khi chắc chắn toàn bộ thông tin cập nhật trong hóa đơn đều chính xác thì hãy bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của CoinOTC.Net.

Lưu ý:

  • Thời gian để xử lý mỗi giao dịch mua trên cả 3 sàn MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOTC.Net mất trung bình khoảng 3 đến 5 phút
  • Số lượng tối thiểu Tarden mỗi lần đặt mua phải từ 5 Tarden
  • Trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được hóa đơn xác nhận, bạn phải chuyển tiền VND mua Tarden vào tài khoản của sàn
  • Nội dung chuyển khoản chính là mã giao dịch cập nhật trong hóa đơn
  • Chú ý lưu lại toàn bộ mã giao dịch, bạn sẽ cần dùng đến mã này khi liên hệ với sàn

Bài viết vừa hướng dẫn chi tiết sàn Tarden là gì và cách mua Tarden trên 3 sàn giao dịch uy tín đang liên kết với sàn Tarden. Nếu cần nạp Tarden, bạn nên thực hiện lệnh đặt mua và chuyển tiền theo yêu cầu các sàn giao dịch trên.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan