Blog

Sàn Starisa Là Gì? Cách Mua Starisa An Toàn & Nhanh Chóng Nhất

1195

Sàn Starisa mới đây đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Muốn tham gia sàn giao dịch này, trước tiên người chơi cần nạp hay chính là mua Starisa. Nhìn chung, cách mua Starisa cũng tương đối đơn giản.

MuaBanUsdt.IO là đối tác liên kết với Starisa, cho phép người tham gia mua bán Starisa an toàn, nhanh chóng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách mua bán trên nền tảng MuaBanUsdt.IO.

Starisa là sàn gì?

Starisa được nhà phát triển giới thiệu như một sàn giao dịch tài sản số chuyên nghiệp, mở ra cơ hội kiếm lời cho mọi người chơi. Tuy nhiên, Starisa không hoạt động như một sàn OTC thông thường mà vận hành theo hướng của một sàn quyền chọn nhị phân (Binary Option Trade).

Với sàn quyền chọn nhị phân như Starisa, bạn không cần trực tiếp mua vào hay bán ra loại hình tài sản nào để hưởng. Thay vào đó, Starisa chỉ yêu cầu người chơi chọn lệnh “Tăng” hoặc “Giảm” của cặp tiền điện tử và tiền pháp định BTC / USD trong khoảng thời gian 30s.

Từ lúc tự đoán cho đến lúc nhận kết quả, bạn chỉ phải chờ đợi chưa đến 1 phút. Trường hợp đặt lệnh theo đúng hướng tăng hoặc giảm của BTC / USD, bạn sẽ nhận ngay 95% giá trị tiền cược.

Còn nếu như không may dự đoán sai, bạn phải chấp nhận mất toàn bộ tiền cược. Số tiền này sau đó được cộng vào tài khoản của sàn Starisa.

Hướng dẫn cách mua Starisa trên MuaBanUsdt.IO

Nếu muốn mua Starisa an toàn nhất thì bạn nên thực hiện thông qua sàn trung gian MuaBanUsdt.IO.

Bước 1: Tiến hành lên đơn nạp hay đặt mua trực tiếp tại https://muabanusdt.io/mua/starisa/.

Bước 2: Bạn lần lượt điền số lượng Starisa cần đặt mua, biệt danh hay tên người dùng trên Starisa, một email còn hoạt động. Sau đó, bấm “Bán ngay” để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi tạo xong đơn mua và bấm xác nhận, MuaBanUsdt.IO bắt đầu hiển thị hóa đơn xác nhận là yêu cầu đặt mua. Nếu không quan sát thấy hóa đơn trên màn hình, bạn hãy kiểm tra trong email gửi về.

Bước 4: Nếu toàn bộ thông tin xác nhận trong hóa đơn đều không sai sót thì hãy tiến hành chuyển tiền vào tài khoản chỉ định. Đây chính là số tiền bạn phải chi trả để mua số lượng Starisa vừa đặt.

Video hướng dẫn mua Starisa

Hướng dẫn cách bán Starisa trên MuaBanUsdt.IO

Không chỉ giúp người chơi mua Starisa mà sàn MuaBanUsdt.IO còn bán Starisa cho những ai có nhu cầu.

Bước 1: Bạn bắt đầu tạo đơn bán Starisa trực tiếp tại https://muabanusdt.io/ban/starisa/.

Bước 2: Trước tiên hãy nhập số lượng Starisa mà bạn có nhu cầu cần mua rồi tiếp tục cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán. Bao gồm:

  • Ngân hàng đăng ký tài khoản nhận thanh toán tiền bán Starisa
  • Mã số tài khoản đăng ký tại ngân hàng vừa chọn
  • Tên của chủ tài khoản (không cần viết có dấu)
  • Địa chỉ email vẫn hoạt động

Bước 3: MuaBanUsdt.IO lập tức hiển thị hóa đơn xác nhận ngay khi khách hàng bấm vào “Bán ngay”. Nếu quan sát thấy hóa đơn thì hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi tiến hành chuyển Starisa.

Bước 4: Bạn hãy chuyển chính xác số lượng tiền Starisa đã đặt bán vào biệt danh Starisa hiển thị phía dưới phần hóa đơn xác nhận.

Giải thắc mắc khi mua bán Starisa

Tôi có thể mua nhiều nhất bao nhiêu Starisa?

Giải đáp: MuaBanUsdt.IO không giới hạn số lượng mua Starisa tối đa. Mỗi giao dịch mua bán chỉ cần đảm bảo đạt từ 5 Starisa trở lên.

Vì sao giao dịch mua bán Starisa của tôi lại bị hủy?

Giải đáp: MuaBanUsdt.IO quy định khách hàng phải thực hiện giao dịch trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được hóa đơn. Nếu quá thời gian này thì giao dịch lập tức bị hủy, khách hàng cần đặt lại đơn mua bán Starisa.

Ngoài ra, giao dịch của bạn bị hủy cũng có thể là do bạn nhập không chính xác nội dung trong quá trình chuyển VND hoặc Starisa. Bởi MuaBanUsdt.IO yêu cầu khách hàng phải nhập chính xác mà giao dịch khi thực hiện chuyển VND hoặc Starisa. Lúc này, bạn cần liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn để nhận hỗ trợ.

Phí giao dịch mua bán Starisa trên MuaBanUsdt.IO mất bao nhiêu?

Giải đáp: MuaBanUsdt.IO không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào khi khách hàng mua bán Starisa.

MuaBanUsdt.IO có thanh toán tiền bán Starisa qua MoMo không?

Giải đáp: Cho đến nay, MuaBanUsdt.IO chỉ hỗ trợ thanh toán tiền bán Starisa qua tài khoản ngân hàng. Còn với ví MoMo hay bất kỳ ứng dụng ví điện tử nào khác MuaBanUsdt.IO chưa triển khai thanh toán.

Sau bao lâu thì tôi nhận được tiền bán Starisa?

Giải đáp: MuaBanUsdt.IO mất trung bình khoảng 3 đến 5 phút để thực hiện một giao dịch. Trong trường hợp ngân hàng nhận thanh toán tạm ngừng cung cấp dịch vụ hoặc đang trong quá trình nâng cấp thì thời gian xử lý thường bị chậm lại.

Góc chia sẻ trên đây vừa tổng hợp tóm tắt sàn Starisa là gì, cách mua Starisa an toàn và nhanh chóng dứt. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công giao dịch sau khi tham khảo phần hướng dẫn này!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan