Sản Phẩm

Vén bức màn Thương gia đỗ lừa đảo ?

Thương Gia Đỗ có uy tín không ? Có lừa đảo không? có luộc đồ hay làm ăn mất dạy hay không? Hãy cùng chúng tôi vén bức màn sự thật Thương gia đỗ lừa đảo
2798

Thương Gia Đỗ có uy tín không ? Có lừa đảo không? có luộc đồ hay làm ăn mất dạy hay không? Hãy cùng chúng tôi vén bức màn sự thật Thương gia đỗ lừa đảo này nhé!

Thương gia đỗ lừa đảo

Thương Gia Đỗ là một trong những công ty bán linh phụ kiện điện thoại, tồn tại từ năm 2008 đến nay tại Hà Nội. Bên cạnh những cái tên như Thế Giới Di Động, Hoàng Hà Mobile hay Viễn Thông A thì Thương Gia Đỗ nổi lên với thế mạnh cung cấp các loại sản phẩm của xiaomi như quạt xiaomi, ốp màn hình, pin, sạc, tai nghe xiaomi …vv

Gần đây mình muốn ép kính màn hình xiaomi nên được bạn bè giới thiệu Thương Gia Đỗ nên mình muốn tới 384 đường Cầu Giấy – quận Cầu Giấy để thay.

Để đỡ mất công mình đã thử tìm trên google để xem Thương Gia Đỗ có uy tín không thì thật bất ngờ trong gợi ý tìm kiếm có từ khóa: Thương gia đỗ lừa đảo. Mình chọn từ khóa tìm kiếm này thì trong kết quả tìm kiếm xuất hiện 1 loạt bài viết ở các diễn đàn nói về việc Thương gia đỗ mua bán lừa đảo, Thuonggiado làm ăn mất dạy, luộc đồ khách hàng …vv . Có quá nhiều thông tin không tốt về Thương Gia Đỗ

Nhưng sau mình xem kỹ profile của các nick post và nick bình luận thì phần đa là nick ảo. Số còn lại là nick của các nhân viên của các bên bán điện thoại khác vào chào mời sang dùng dịch vụ của họ.

Vì thế mình đã phần nào hiểu được vì sao lại có từ khóa thương Gia Đỗ lừa đảo ở tìm kiếm và các diễn đàn

Vì sao có từ khóa Thương gia đỗ lừa đảo trong tìm kiếm google

1. Đây là hành vi tìm kiếm của người dùng

Không chỉ Thương Gia Đỗ mà bất cứ một thương hiệu lớn nào ví dụ như Xiaomi cũng xuất hiện các gợi ý tìm kiếm như Xiaomi Lừa Đảo.

Thông thường để tìm hiểu thông tin về 1 thương hiệu, 1 công ty, hay 1 cửa hàng thì người dùng thường có xu hướng tìm kiếm từ khóa: tên thương hiệu + lừa đảo để kiểm nghiệm xem cộng đồng đánh giá về thương hiệu đó như thế nào.

Nhiều người tìm kiếm từ Thương Gia Đỗ Lừa Đảo hoặc Thương Gia Đỗ có uy tín không thì google sẽ đưa vào phần gợi ý tìm kiếm.

Qua đây cũng cho thấy lượng người quan tâm đến Thương Gia Đỗ là khá lớn.

xiaomi lừa đảo

2. Sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ

Sự khốc liệt cạnh trong trong kinh doanh giữa các đối thủ với nhau là rất lớn. Chính vì thế việc tạo các nick ảo, thuê nick viết bài viết để bôi nhọ nhau trong kinh doanh không phải là hiếm. Kịch bản của việc này là dùng 1 nick viết bài bôi nhọ chất lượng phục vụ, rồi dùng hàng chục nick vào bình luận khen và chê để đánh lừa dư luận, làm cho câu chuyện thật hơn.

Sau đó thì dùng nick của dịch vụ để chèo kéo về cửa hàng hoặc mua sản phẩm của mình bán.

Đây là kịch bản rất tinh vi đòi hỏi người đọc phải đọc kỹ và luôn lắng nghe bằng 2 tai mới thấy được.

3. Sự hiểu lầm giữa khách hàng và nhân viên tư vấn

Như người bạn mình nói thì Thương Gia Đỗ khá uy tín tại Hà Nội, mỗi ngày có rất nhiều khách hàng vào mua linh kiện. Với việc phục vụ lượng khách lớn mỗi ngày thì không thể tránh khỏi có 1 vài khách hiểu lầm khi nhân viên tư vấn không rõ hoặc không tư vấn hết những điều cần thiết cho khách hàng.

Dẫn đến trải nghiệm không tốt của khách hàng với Thương Gia Đỗ.

Nếu Thương Gia Đỗ lừa đảo thật sự thì sẽ không thể tồn tại xuyên xuốt từ năm 2008 đến nay.

=> Mình quyết định sẽ đi đến để trải nghiệm xem chất lượng phục vụ của Thương Gia Đỗ

THƯƠNG GIA ĐỖ UY TÍN KHÔNG?

Không vào hang cọp sao bắt được cọp con. Quả thật đây là câu nói rất hay. Chỉ có đến mua linh kiện tại Thương Gia Đỗ mới đánh giá được xem cách làm ăn của Thương Gia Đỗ như thế nào.

Khi mình đến thì được 1 nhân viên mời vào bàn tiếp khách, lấy 1 li nước mời và hỏi mình cần sửa hay mua linh kiện gì. Mình nói muốn ép kính màn hình xiaomi.

Sau khi xem xét tình trạng máy thì được tư vấn và báo giá. Mình chấp nhận giá vì thấy giá rẻ hơn so với các nơi khác khi xem trên mạng.

Mình hỏi giá rẻ như vậy liệu chất liệu có tốt không? Thì được trả lời là giá rẻ vì chỉ mất tiền mua kính ép, còn miễn phí công thay . Còn các chỗ kia thì họ tính cả công thay nên gia đắt hơn.

Sau khoảng 5 phút thì kỹ thuật đã ép kính điện thoại của mình xong. Việc ép này được thực hiện ngay trước mặt mình.

Anh kỹ thuật hỏi mình là có cần vệ sinh điện thoại không? Mình hỏi vệ sinh thì mất bao nhiêu tiền phí. Thật bất ngờ là được MIỄN PHÍ.

Đến đây thì mình đã khẳng định rằng mấy nick viết trên các diễn đàn kia chính là 1 trò bẩn thỉu của các đối thủ bán điện thoại. Nhằm hạ uy tín của Thương Gia Đỗ làm cho khách hàng không được tiếp cận với những linh phụ kiện và cách phục vụ tốt.

1. Giá rẻ hơn

2. Miễn Phí công thay.

3. Miễn phí vệ sinh

4. Tư vấn ổn

5. Thời gian thay nhanh

Với 5 điều này mình khẳng định THƯƠNG GIA ĐỖ RẤT UY TÍN NHÉ.

Chính vì không muốn những người khác bị mấy bài viết kia lừa gạt nên mình Viết bài viết này để giúp mọi người tiếp cận được 1 dịch vụ bán linh phụ kiện điện thoại uy tín tại Hà Nội.

1 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan