Blog

Tiểu Sử Kou Itakura – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Người Nhật Bản

263

Cầu thủ bóng đá Kou Itakura là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Borussia Mönchenladbach và Nhật Bản. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Kou Itakura, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Kou Itakura

Kou Itakura sinh ra ở đâu?

Nguồn tin tham khảo từ jun88 cho biết, Kou Itakura là tên khai sinh của Kou Itakura. Anh ấy còn được gọi là Kou như một biệt danh. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Kou Itakura là Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản. Anh là công dân Nhật Bản và hiện cư trú tại Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản. Ông theo đạo Phật. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Kou Itakura
Tên nick Kou
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản
Quê hương Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản

Kou Itakura bao nhiêu tuổi?

Kou Itakura bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Kou Itakura sinh ngày 27/1/1997. Kou Itakura năm nay 26 tuổi. Nơi sinh của anh là Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản.

Sinh nhật Ngày 27 tháng 1 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Kou Itakura

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Kou Itakura cao 1,86 m và nặng 75 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của cô ấy màu đen và mái tóc của cô ấy màu nâu sẫm. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,86 m
Cân nặng 75kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Kou Itakura

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Kou Itakura được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Kou Itakura

Cuộc đời nghề nghiệp của Kou Itakura được đề cập đầy đủ trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 20 tháng 6 năm 2019, trong trận đấu với Uruguay, Kou Itakura có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số áo của Kou Itakura là 4. Kou Itakura trước đây từng chơi cho Schalke 04. Hiện anh ấy thi đấu trong màu áo Borussia Mönchenladbach.

Theo những người đã đăng ký jun88 chia sẻ, FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kou Itakura sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên Nhật Bản tham dự World Cup đã được công bố và Kou Itakura có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Kou Itakura

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kou Itakura

Kou Itakura Dating là ai và tình trạng hôn nhân của cô ấy là gì? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Kou Itakura cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan