Blog

Tiểu Sử Mathew Leckie – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Australia

262

Cầu thủ bóng đá Mathew Leckie là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Thành phố Melbourne và Australia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Thông qua bài viết này, hãy cùng Vaoroi tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Mathew Leckie, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Mathew Leckie

Mathew Leckie sinh ra ở đâu?

Mathew Leckie là tên đầy đủ của Mathew Leckie. Mọi người và người thân gọi anh là Mathew. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Mathew Leckie lớn lên ở Melbourne, Úc. Anh là công dân Australia và hiện cư trú tại Melbourne, Australia. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Matthew Leckie
Tên nick Matthew
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Melbourne, Úc
Quê hương Melbourne, Úc

Mathew Leckie bao nhiêu tuổi?

Mathew Leckie bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Ngày 4 tháng 2 năm 1991, Mathew Leckie ra đời. Mathew Leckie năm nay 31 tuổi. Ông sinh ra ở Melbourne, Úc.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 2 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Mathew Leckie

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Mathew Leckie cao 1,82 m và nặng 83 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có màu nâu. tóc và mắt xanh. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,82M
Cân nặng 83kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Mathew Leckie

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Mathew Leckie trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Mathew Leckie

Cuộc đời nghề nghiệp của Mathew Leckie được đề cập đầy đủ trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu ngày 14 tháng 11 năm 2012 với Hàn Quốc, Mathew Leckie có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền đạo của đội. Số đồng phục của anh ấy là 7; anh ấy vẫn mặc nó. Mathew Leckie trước đây là tuyển thủ Hertha BSC. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Melbourne City.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Mathew Leckie sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Mathew Leckie có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Australia lựa chọn, người vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Mathew Leckie

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Mathew Leckie. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Mathew Leckie là khoảng 10 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Mathew Leckie

Tình trạng hôn nhân của Mathew Leckie là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Mathew Leckie cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan