Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Hellmuth – Thành Tựu Nổi Bật Trong Giới Poker

69

Phil Hellmuth được biết đến là nam poker tài năng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Phil Hellmuth nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Phil Hellmuth

Theo tham khảo từ những người tham gia sun win, Phil Hellmuth tên đầy đủ của Helmut là Phillip Jerome Hellmuth Jr. Cầu thủ này lớn lên trong một gia đình đông con (bố mẹ có 5 người con). Phil Hellmuth  đã rời bỏ việc học tại Đại học Wisconsin để chơi poker. Cha mẹ của anh ấy ban đầu không ủng hộ lựa chọn như vậy của con trai họ, nhưng ngay sau đó Phil đã chứng minh rằng mình đã lựa chọn đúng đắn. Khi bắt đầu sự nghiệp, Hellmuth làm việc bán thời gian tại trang trại (Blaine Farms), cày đất và chế biến ngô.

Phil Hellmuth 'Quietly' Wins Record-Extending 17th WSOP Bracelet – World Poker Tour

Sự nghiệp cờ bạc của Phil Hellmuth

Theo nguồn trích dẫn từ sunwin, Phil Hellmuth trở nên nổi tiếng trong làng poker khi còn khá trẻ vào năm 1989, Hellmuth giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên tại Main Event của series và trở thành nhà vô địch WSOP Main Event trẻ nhất (ở tuổi 24). Danh hiệu này thuộc về Phil trong gần 20 năm, cho đến khi Peter Eastgate 22 tuổi vô địch WSOP ME 2008, và sau đó vào năm 2009 – Joe Cada trở thành người chiến thắng sự kiện này ở tuổi 21 – độ tuổi tối thiểu cần thiết để tham gia giải đấu. Kỷ lục của anh vẫn chưa bị phá vỡ. Hầu như tất cả những chiếc vòng tay của Phil Hellmuth đều tặng cho người thân và bạn bè.

Hellmuth từng là thành viên của Ultimate Poker Team. Anh đã tham gia 3 mùa của chương trình poker nổi tiếng “High Stakes Poker” (thứ nhất, thứ tư và thứ sáu). Anh ấy là bình luận viên của các sự kiện WSOP và tham gia nhiều chương trình khác trong vài năm qua. Vì vậy, chẳng hạn, anh ấy đã tham gia với tư cách là người chơi và bình luận viên trong chương trình “Poker After Dark”.

Hellmuth làm quen với poker từ khi còn nhỏ (chơi cùng gia đình), nhưng anh ấy đã nghiêm túc tham gia trò chơi này khi đang học đại học (năm 1985). Anh ấy đã tiết kiệm được 20.000 đô la tài khoản ngân hàng ở quê nhà và tiêu hết số tiền đó trong 10 tuần ở Las Vegas. Chuyến đi thứ hai đến thủ đô cờ bạc thành công hơn và mang lại cho Phil lợi nhuận 10.000 đô la. Điều này đã thúc đẩy người chơi tham gia vào sự nghiệp poker một cách nghiêm túc và rời trường đại học. Lần đầu tiên Hellmuth phải làm việc bán thời gian ở trang trại.

Năm 1989, Phil Hellmuth trở thành nhà vô địch WSOP trẻ nhất và giành được 755 000$. Sau đó, cuộc sống của cầu thủ này thay đổi đáng kể. Anh bắt đầu tích cực tham gia các giải đấu và giành được nhiều giải thưởng. Hellmuth được gọi là một hiện tượng vào thời điểm đó, vì anh ta không chỉ giành được giải thưởng ở hầu hết các giải đấu đã diễn ra mà còn chiếm vị trí cao nhất trong các cuộc thi.

Đến năm 2006, Phil đã giành được 10 chiếc vòng tay WSOP và vào năm 2007 – anh đã lọt vào Đại sảnh Danh vọng Poker. Giờ đây, Hellmuth đang giữ kỷ lục về số vòng tay giành được tại World Poker Series (anh có 15 chiếc vòng tay). Anh ấy cũng là một người chơi thành công trong các giải đấu và người chơi tiền mặt, người tham gia và người dẫn chương trình poker.

Trong đấu trường poker, Helmut được nhớ đến không chỉ vì chất lượng trò chơi mà còn vì cách cư xử trên bàn chơi. Phil không hiểu rõ về thất bại và anh ấy thường đưa ra những nhận xét thiếu tôn trọng đối thủ.

Phil Hellmuth: What You Can Learn From The Top Poker Player About Career Success

Cuộc sống cá nhân

Vợ của Phil Hellmuth tên là Catherine và cô ấy làm việc như một nhà tâm lý học tại Đại học Stanford. Năm 2015, cặp đôi kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Họ có hai con trai: Phil III và Nicholas Hellmuth. Cả hai đều đã thực hiện những bước đầu tiên trong poker. Ngay cả vợ của Helmut đôi khi cũng có thể chơi poker.

Ngoài sự nghiệp chơi poker, Hellmuth đã viết một vài cuốn sách về poker, bao gồm “Chơi Poker như những người chuyên nghiệp”, “Những ván bài xấu và những ván rút may mắn”, “Những ván bài Poker vĩ đại nhất từng chơi”. Cuốn tự truyện “Poker Brat: The Story of Phil Hellmuth” của anh được xuất bản năm 2017.  Phil Hellmuth đã nhiều lần đóng vai chính trong các bộ phim và chương trình truyền hình.

Phil Hellmuth: Many have already realized that I am currently the best tournament player in the world - SpadePoker

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến tiểu sử tay cờ bạc Phil Hellmuth mà bạn có thể tham khảo.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan