Blog

Top 5 Truyện Mạt Thế Hay Nhất Bạn Đọc Không Nên Bỏ Lỡ

51

Truyện mạt thế hiện nay đang được rất nhiêu người yêu thích. Vậy bạn đã nắm rõ được khái niệm mạt thế là gì chưa và truyện gì hot? Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các truyện mạt thế hay nhất mà bạn có thể tham khảo qua.

Truyện mạt thế là gì?

Truyện mạt thế là những câu chuyện lấy ý tưởng về ngày tận thế của con người và mọi sinh vật trên trái đất. Ở đó, toàn bộ trái đất sẽ dần bị xóa sổ bởi một loại virus, một bệnh dịch hoặc những sinh vật đến từ thế giới khác. Hoặc bạn có thể suy nghĩ sâu xa hơn rằng các vị thần muốn tiêu diệt loài người vì những tội ác mà con người đã gây ra cho trái đất.

Hầu hết các câu chuyện về ngày tận thế đều được lấy cảm hứng từ Resident Evil, khi tất cả các loài trên Trái đất đều bị nhiễm một loại virus lạ khiến tâm trí của chúng mất kiểm soát và trở thành zombie. Trước sự sinh tồn, bản chất sâu thẳm bên trong con người dần bộc lộ như: ích kỷ, độc ác, xấu xa, thậm chí là tự làm hại bản thân và ăn thịt đồng loại để tồn tại.

Ngoài tình tiết, cốt truyện hấp dẫn, việc miêu tả tâm lý nhân vật trong truyện cũng là một trong những đặc điểm thu hút người đọc. Vì vậy, tác giả viết truyện tận thế hay phải miêu tả chắc chắn tâm lý, tính cách nhân vật.

Truyện mạt  cũng được chia thành nhiều thể loại khác nhau như:

  • Truyện mạt thế thuần túy về zombie: loài người và các sinh vật bị nhiễm một loại virus lạ không có thuốc chữa và dần dần biến thành zombie, giết hại lẫn nhau. Người muốn sống sót phải học cách thích nghi với virus để dần trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Truyện mạt thế kết hợp với hệ thống: cả trái đất bị nhiễm virus và bị tàn phá. Điểm khác biệt ở đây là nhân vật chính với sự trợ giúp của hệ thống dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và dẫn dắt toàn thể nhân loại vượt qua ngày tận thế.
  • Truyện mạt thế và siêu năng lực: Trong thời đại tận thế, con người dần đồng bộ hóa với virus và sinh ra các loại siêu năng lực khác nhau như: điều khiển điện, nước, lửa, sấm sét,… .. và dần dần trưởng thành hơn và chiến đấu với thế giới khác. sinh vật hoặc xác sống.
  • Truyện mạt thế kết hợp võng: Đột nhiên một ngày cả thế giới biến thành võng (game online). Ở thế giới này, con người đảm nhận vai trò người chơi liên tục tiêu diệt quái vật để thăng cấp.
  • Truyện mạt thế ngôn tình: Ai nói ngày tận thế chỉ toàn là lừa dối, dối trá và bản chất xấu xa không có tình yêu là sai lầm chết người. Kiểu truyện tận thế kết hợp với ngôn ngữ tình yêu này sẽ không bao giờ khiến người hâm mộ quay lưng.
  • Truyện mạt thế tu tiên: Không phải tu tiên hay thế giới khác mà là những người tu chân chính xuất hiện trong thời kỳ tận thế.

Các loại truyện mạt thế hay nhất

Thần ma hệ thống

Đây là câu chuyện về ngày tận thế đầu tiên tôi đọc. Nội dung khá hay. Vì là một câu chuyện mang tính hệ thống nên bạn có cảm giác như đang chơi một trò chơi nhập vai để lên cấp độ tiếp theo. Quái vật rất đa dạng, từ những thây ma nhỏ đến tiến hóa thành quái vật cấp cao hơn. Ngoài ra còn có một số vị trí save point khá thú vị. Vì là thể loại dở tệ nên con gái vô tư.

Thần Ma Hệ Thống

Chư Giới Tận Thế Online

Thể loại tận thế khá mới mẻ, câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính chơi một trò chơi, rồi một ngày các yếu tố của trò chơi đó bắt đầu xuất hiện ở thế giới thực. Vũ khí, khả năng, vật phẩm và…..quái vật. Chỉ đến phút cuối người ta mới nhận ra rằng trò chơi nhằm mục đích giúp họ chuẩn bị tinh thần từ trước. Sau khi nhân vật chính giết chết trùm cuối, anh ta sẽ nhận được phần thưởng thần bí từ hệ thống. Trở lại một năm trước ngày tận thế, tôi đã nghĩ mình có thể thay đổi mọi thứ. Nhưng anh không biết rằng khi anh tái sinh, phản ứng của con bướm đã bắt đầu.

Mạt Thế Cuồng Chiến Sĩ

Trái Đất ban đầu yên bình bỗng một buổi tối bỗng ngập trong khói đen. Các loài động vật bắt đầu nổi điên và tấn công con người, và không dừng lại ở đó. Vô số sinh vật đáng sợ từ bầu trời đầy sao giáng xuống. Nhưng con người không phải là không có sức đề kháng. Khi ngày tận thế đến cũng là lúc họ có cơ hội, họ tích lũy kinh nghiệm bằng cách tiêu diệt quái vật, được thăng chức và… sống sót. Truyện thích hợp cho những ai thích thể loại võng + tận thế.

Mạt Nhật Luân Bàn

Nếu bạn đã phải vật lộn để sinh tồn trong thế giới địa ngục này suốt 10 năm và đã là siêu nhân 6 sao với khả năng tự bảo vệ mình, bạn có muốn quay trở lại thời điểm trước ngày tận thế không? Câu trả lời không phải do bạn quyết định. Chính, sau khi cố gắng sống sót trong địa ngục này suốt mười năm, rồi ngày định mệnh này đã đến, sau khi bị một con quái vật lạ xâm nhập vào cơ thể, anh tin rằng mình có thể thoát khỏi địa ngục này. Nhưng khi tôi mở mắt ra, đó là khung cảnh của 10 năm trước. Phải chăng do nghiệp chướng nặng nề của anh bị ông trời trừng phạt, hay đây là cơ hội mới cho anh?

Mạt Nhật Luân Bàn Audio - Nghe đọc Truyện Audio Online Hay Trên AUDIO TRUYỆN FULL

Tận thế biên giới

Mọi người luôn tự hỏi liệu họ có đơn độc trong vũ trụ hay không và hàng loạt kế hoạch đã được đề xuất để tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất. Và rồi con người đã đạt được ước muốn của mình, sự sống ngoài trái đất đã đến trái đất. Nhưng đó không phải là tình bạn hòa bình mà con người luôn mong đợi mà là chiến tranh và sự hủy diệt. Cho đến một ngày họ nhận được sự giúp đỡ từ thế giới khác, hòa bình và tự do được lập lại. Một kỷ nguyên rực rỡ đang đến… nhưng liệu nó có như vậy không?

Tận Thế Biên Giới Convert

Website truyện tranh hay nhất

Mê Đắm Truyện – Truyện Tranh Online

Blog truyện là website chuyên về truyện ngắn tình yêu, truyện đọc online, truyện văn bản. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới với các thể loại đặc sắc như truyện cổ tích, truyện kiếm hiệp hay truyện tình yêu một cách nhanh nhất. Hỗ trợ tất cả các thiết bị như điện thoại di động và máy tính bảng.

Thông tin chi tiết:

  • Facebook: https://www.facebook.com/blogtruyenorg
  • Twitter: https://twitter.com/blogtruyenorg
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/blogtruyenorg/

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các truyện mạt thế hay nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn tìm được thể loại truyện phù hợp với sở thích của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan