Toplist

Top +12 Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Cổ Trang Hấp Dẫn & Thú Vị Nhất

620

Truyện tranh Trung Quốc hay còn gọi là manhua ngày càng trở nên nổi tiếng, thậm chí gây sốt ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cũng như truyện tranh Nhật Bản, Manhua boylove hay truyện tranh đam mỹ luôn được người hâm mộ săn đón. Nếu bạn là một fan truyện tranh và yêu thích thể loại đam mỹ, hãy tham khảo danh sách truyện tranh đam mỹ cổ trang sau đây để tìm một bộ truyện ưng ý nhé!

Tổng hợp các truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất

Ma Đạo Tổ Sư

 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Di Lăng Lão Tổ, người được mệnh danh là Ngụy Vô Tiện, được nhiều người theo dõi vì hành nghề hắc đạo. Cuối cùng, anh phải quyên sinh thân mình xuống Loạn Tán Cương. Nhiều năm sau, anh được một thanh niên tên Mạc Huyền Vũ mang về bằng cấm thuật tâm linh. Người này bị cha bỏ rơi từ nhỏ, bị gia đình bắt nạt, ghét bỏ nên muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả thù. Vì vậy, Ngụy Vô Tiện chính thức tái sinh thành Mặc Mặc Huyền Vũ.

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ trở về, nhưng những người giới giang hồ bằng cách nào đó bắt đầu lan truyền tin tức về sự trở lại của Di Lăng Lão Tổ. Ngoài ra, hành vi kỳ lạ đã bắt đầu xuất hiện ở một số khu vực nhất định do bị quấy rối bởi những linh hồn giận dữ.

Ngụy Vô Tiện vội vã đến hiện trường để tìm hiểu, và bất ngờ đoàn tụ với Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Cô Tô Lam Thị. Trước đây hai người thường xuyên gặp nhau nhưng do tính cách khác biệt nên nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng lần này, chỉ có Lam Vong Cơ tin tưởng hắn vô điều kiện. Câu chuyện cũng bắt đầu từ đây.

Vẻ đẹp ma thuật của tộc trưởng Saber

Đồng Tiền Kham Thế

 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn thành

Đây là một trong những truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất lấy đề tài cục trận Phong Thủy làm bối cảnh chính. Chuyện kể rằng vào một ngày nọ, trong ngục cũ, Huyền Mẫn đã bắt được Tiết Nhân và một hồn ma tên Giang Thế Ninh trốn trong người giấy. Tiết Nhân bị người khác hút hết gân cốt, vì vậy anh ta sống trên một chiếc vỏ giấy để giữ linh hồn cuối cùng của mình.

Để tìm lại long cốt của mình, Giang Thế Ninh và Tiết Nhân quyết định đi theo Huyền Mẫn để đạt được mục đích của mình. Trên đường đi, bộ ba gặp hai nhân vật mới. Trong số đó có một thầy bói mù và một thợ đá. Trong cuộc hành trình ít nhiều này, Tiết Nhân cuối cùng cũng biết được sự thật về long cốt bị mất tích. Hơn nữa, danh tính thực sự của Huyền Mẫn cuối cùng đã được phơi bày.

Một trong những bộ đam mê hay nhất

Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, dưỡng thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn

Sat Pha Lang được cộng đồng người hâm mộ đánh giá là bộ tốt nhất của Priest. Câu chuyện chủ yếu lấy bối cảnh trong một triều đại hư cấu nơi lưu kim và cơ giáp phát triển. Nó báo trước một cơn bão sóng gió, đầy tính toán chính trị khốc liệt.

Cố Quân là nhân vật của một cái cây, được hoàng tử bé nhận nuôi từ miệng sói và trở thành con nuôi của anh ta. Trong suốt những năm sống ở Nhạn Hồi này, Cố Quân luôn cố gắng che giấu thân phận thật của mình để sớm tối có thể ở bên Trường Canh.

giết sói

Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Vào ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc phát binh, Hoàng đế Ngụy Vũ đã bỏ trốn. Vị tướng trẻ tuổi Ngụy Vũ dũng cảm ở lại thủ đô, nhưng không may bị thương bởi một đòn trí mạng của tướng Trần Quốc. Nhà Ngụy bị kẻ thù hùng mạnh đánh bại và tan rã. Với dã tâm báo thù, Ngụy Vũ Đế đã cử người thay đổi diện mạo để Ngô Uy dễ dàng tiếp cận Trần Quốc và tìm cơ hội giết chết Dạ Vương.

Sau khi biến thân, Ngụy Vũ lấy tên là Tạ Kính Vũ làm nam sủng của Dạ gia. Tuy nhiên, kế hoạch ám sát không diễn ra nhanh chóng. Bởi vì Dạ Vương là người đa nghi, hơn nữa thân thể Ngụy Vũ không ổn định, chết đi sống lại mấy lần, cho nên không thể trực tiếp ra tay. Không chỉ vậy, Dạ Vương dường như ngày càng nghi ngờ, bắt đầu truy tìm tung tích của vị tướng đã chết dưới tay mình năm đó.

Lưu ý: rất ngược

Nô Lệ Câm

 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Câu chuyện kể về một người hầu có nhân cách tốt hơn những người khác, nhưng không may bị câm trong biệt thự của gia đình Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu nhìn thấy Thiên Kim trong phủ Chúa bèn cầu hôn nàng. Trong mắt mọi người, Trấn Bắc Vương không khác gì một Diêm Vương, tính tình hung bạo và coi mạng người như rác rưởi. Nhà họ Thẩm không muốn con gái rơi vào hố tử thần nên phải tìm người thay thế.

Người hầu câm không thua kém về ngoại hình đã đổi tên thành Thẩm Ngọc và thay tiểu thư kết hôn với Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc nhận lời cầu hôn vì anh muốn mẹ mình được an hưởng tuổi già. Dù không như lời đồn nhưng sự tàn ác của Trấn Bắc Vương Quan Huyền Kiêu vẫn hằng ngày ám ảnh Thần Ngọc. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương sủng ái cũng khiến anh trở thành cái gai trong mắt nhiều người.

Hình như nó có mùi H+ mạnh

Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Thái tử Lạc Tạ Liên mấy lần bị giáng chức, lại phi thăng. Những thăng trầm của anh ấy khiến anh ấy trở thành trò cười của thế giới. Tuy nhiên, anh ta không quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nghĩ và chỉ muốn thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là chiến thần một cách lặng lẽ. Những lúc rảnh rỗi, anh thường cắm cúi kiếm thêm.

Lần này, Tạ Liên được lệnh điều tra vụ án quỷ tân nương khiến nhiều thiếu nữ mất tích bí ẩn. Khi Tạ Liên chạy đến hiện trường, anh gặp một nhân vật bí ẩn mặc áo đỏ. Người đàn ông này đã không làm tổn thương anh ta, nhưng đã giúp anh ta vượt qua mọi trở ngại trên con đường của mình.

Những cô dâu ma như thế này, bạn có sẵn sàng xung phong?

Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trinh thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Ngọc trong cung điện bị đánh cắp, và hoàng gia đã tìm đến Vân Ỷ Phong để được giúp đỡ. Vân Ỷ Phong võ công không thua kém Quý Yên Nhiên, nhưng lại bị độc dược làm suy yếu. Vân Ỷ Phong định từ bỏ nhiệm vụ, nhưng Quý Yên Nhiên lại đề nghị Huyết Ma để đổi lấy. Anh miễn cưỡng đồng ý với yêu cầu của Quý Yên Nhiên.

Trên thực tế, huyết linh chỉ là một lời nói dối. Quý Yên Nhiên buộc phải đi vòng quanh thế giới để tìm kho báu càng nhanh càng tốt, mượn sức mạnh của một vĩ nhân như Vân Ỷ Phong. Không ngờ sau vụ cướp đầu tiên, cả hai lại dính vào nhiều vụ án phức tạp. Sau này, khi biết được Vân Ỷ Phong thật sự cần huyết linh chi khí để khôi phục độc tố trong người, Quý Yên Nhiên bắt đầu động lòng trước chủ tử của mình là Ỷ Phong.

Hình ảnh có thể có chất lượng thấp, nhưng nội dung thì không

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên ma quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 hoàn thành, Phần 2 đang tiến hành

Thương Diễm vốn là yêu thú biến thành người. Anh ta bị Cấm quân bắt khi còn trẻ, và trốn thoát dưới sự bảo vệ của hoàng tử Ly Chu. Vì bảo vệ những loài động vật hoang dã này, Ly Chu đã bị cha bỏ rơi. Anh ấy vẫn ở lại trần gian kể từ đó, kết bạn với ác thú.

Sau khi lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu thành vợ chồng. Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp của cả hai không kéo dài được lâu, thế giới thay đổi và Ly Chu phải hy sinh bản thân. Trước khi đi, Ly Chu hứa sẽ quay lại và lấy ánh mắt của Thương Diễm như một lời thề.

Sau khi Ly Chu chết, Thương Diễm ngày càng bạo ngược và trở thành người đứng đầu yêu giới. Dưới sự lây lan của ma quỷ, tất cả các chủng tộc trong thế giới loài người lần lượt đầu hàng. Thương Diễm nghe nói có nước nào không chịu đầu hàng, liền phái quân vào thành. Khi thế giới gặp nguy hiểm, vị thần bất tử Dạ Ly đã đến giải cứu, và ngoại hình của người này giống với Ly Chu trẻ tuổi.

Tôi cũng muốn ôm sau khi đọc

Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Sau khi chợp mắt, Hạ Lan Chi thấy mình trở lại thời phong kiến và phát hiện ra thân phận của mình là tể tướng hiện tại. Đó là lý do tại sao những người tiền nhiệm của y nắm quyền lực và làm và làm những gì họ muốn.

Dù được tể tướng ủng hộ nhưng vị hoàng đế trẻ tuổi vẫn rất thông minh, thừa nhận tội ác của Hạ Lan Chi và chờ cơ hội vạch trần. Để cứu lấy mạng sống của chính mình và chờ ngày trở về với thực tại, Hạ Lan Chi  phải dùng câu chuyện mà mình nhớ được trong lịch sử thay cho vị tướng quân để chuộc lỗi.

Bệ hạ ai không được... thì đừng xem bộ này

Thê Vi Thượng

 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Cảnh Thiều, một trong ba hoàng tử, sau khi đánh giặc lập công thì trở về kinh đô để lên ngôi khi còn trẻ. Mọi người đều nghĩ rằng cuối cùng anh ấy sẽ trở thành hoàng đế. Nhưng cuối cùng, ngai vàng đã rơi khỏi tay anh vì bị ban hôn với nam thê đồng Mô Hàm Chương. Mang trong mình mối hận, anh ta không quan tâm đến chính thê Mộ Hàm Chương.

Bình yên cảnh tình từ Vị Lương

Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành

Triêu Diệc là một người đàn ông sống ở thời hiện đại, nhưng không may anh ta xuyên về thời cổ đại, nhập vào một tiểu hầu gia bị thương và rơi xuống nước. Vốn dĩ, Triêu Diệc bị liệt hai chân, nhưng giờ anh có thể chạy nhảy như người bình thường. Tuy nhiên, để có thể sống sót, Triệu Diệc phải yêu một người đàn ông.

Người mà Triêu Diệc cần để ý là Cố Vân Hoành, một hoàng tử không màng thế sự và bằng lòng với hiện tại. Nhiệm vụ khó khăn hơn bao giờ hết khi Cố Vân Hoành vô cùng khó tính. Trong khi đó, cuộc phiêu lưu lần này của Triệu Diệc ít nhiều mang tính lành ít dữ nhiều khi tìm kiếm kẻ đã cố tình làm tổn thương mình trước đó.

Đó là niềm đam mê, nhưng đó là nữ anh hùng

Hóa Long Ký

 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư đồ luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc đã hoàn, bản dịch đang tiến hành

Mạc Thiên là một con cá chép được nuôi để trở thành tinh, nhưng may mắn trở thành rồng sau một lần bước qua cửa rồng. Mạc Thiên bị nhiều người ghen tị vì thân phận đặc biệt của anh và tìm cách giết anh. Tiếc thay, khi sắp được phong thần, ông bị vu khống không ai tin. Cuối cùng, y chết dưới tay sư phụ đáng kính Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay, Mạc Thiên đã có thể hồi sinh thành cá chép và vượt qua vũ môn một lần nữa thành công. Mạc Thiên tìm cách đến gần Liên Trinh để trả thù. Không ngờ, khi thù oán xưa còn chưa hóa giải, cả hai lại bị kéo vào một tình thế nguy hiểm.

và cơ sở rồng

Đọc truyện hay trên nettruyen

Nếu bạn muốn tìm đọc truyện đam mỹ miễn phí hãy đến với nettruyen. Đây là kênh tập hợp những bộ truyện hay thuộc nhiều chủ đề đặc sắc từ ngôn tình, đam mỹ, kinh dị, cổ trang, truyện tranh, manga… Trên nettruyen, các bạn tha hồ khám phá những bộ truyện tranh mới lạ và tìm cho mình một bộ truyện ưng ý nhất.

Hãy tìm hiểu ngay tại:

 • Website: https://nettruyenco.vn/

Trên đây là list top +12 Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất. Hy vọng danh sách được đề xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy bộ truyện yêu thích của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan