Dịch Vụ

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín Top 1 Hiện Nay 【Kèm Báo Giá】

1052
Công Ty Dịch Thuật Hanu Chuyên Nghiệp

Hiện nay nhu cầu về tiếng Nhật đang ngày càng tăng nhờ những hợp tác giữa các công ty, tập đoàn và doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà công ty dịch thuật tiếng Nhật trở thành từ khóa được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy để tìm kiếm được một cơ sở dịch thuật chính xác tuyệt đối, chất lượng nhất thì ở đâu?.

Công Ty Dịch Thuật Hanu Chuyên Nghiệp
Công Ty Dịch Thuật Hanu Chuyên Nghiệp

Trên thị trường mọc lên có rất nhiều các công ty dịch thuật lớn nhỏ. Chính bởi thế mà đôi khi chất lượng cũng như giá thành dịch thuật sẽ có sự chênh lệch lớn. Nếu khách hàng không xem xét kỹ càng có thể ảnh hưởng tới công việc của chính mình.  Để giải quyết vấn đề này của quý khách, hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề qua bài viết này nhé!

Công Ty Hanu Với thuật toán xác định độ chính xác 100%
Công Ty Hanu Với thuật toán xác định độ chính xác 100%

Các lĩnh vực và thuật ngữ dịch thuật loại hình

Biên dịch – Dịch chỉ chứng chỉ

 • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế: hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, thỏa thuận hợp tác – liên doanh, báo cáo kinh doanh, báo cáo thuế
 • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục: tài liệu, sách dịch, hồ sơ du học, điểm bảng và các loại bằng cấp khác
 •  Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc: dịch các hồ sơ thầu – đấu thầu xây dựng, các kỹ thuật của công trình xây dựng, hay hướng dẫn sử dụng các thiết bị tại công trường, v.v.
 • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Giải trí: phụ đề dịch của những bộ phim, bài hát, Game dịch, video clip, quảng cáo…
 •  Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Công nghệ – Thông tin: trang web dịch, phần mềm địa chỉ hóa, ứng dụng thuật ngữ…
 •  Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Luật – Tư pháp – Pháp lý: Dịch các bài về luật dân sự, hình sự, điều lệ, quy ước, v.v.
 •  Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Y – Dược: Dịch các tài liệu như hướng dẫn sử dụng thuốc, dược phẩm, hồ sơ bệnh án…
 •  Dịch thuật tiếng Nhật Chuyên ngành Kỹ thuật – Điện – Điện tử: Máy tính, tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị điện, điện lạnh…
 • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Dầu khí – Năng lượng: dịch báo giá bảng hoặc các tài liệu tư vấn thẩm định, phân tích thành phần, hồ sơ – hợp đồng chuyên gia khai thác Dầu khí…
 •  Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành bất động sản: dịch các loại giấy tờ có liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thuế nhà đất, hồ sơ chứng khoán dịch vụ thông qua bảo vệ.
 • Dịch thuật một số loại giấy tờ tùy thân bằng tiếng Nhật như: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa, hộ khẩu, giấy khai sinh, dịch thuật công chứng,…
 • Và các tài liệu trong khác chuyên ngành của ngôn ngữ Nhật Bản khi khách hàng có nhu cầu.

 Phiên dịch viên tiếng Nhật

Chuyên ngành thuật toán: chuẩn thuật toán, giá cạnh tranh
Chuyên ngành thuật toán: chuẩn thuật toán, giá cạnh tranh

Dịch trực tiếp cuộc trao đổi thoại giữa 2 bên

 • Phiên dịch trong thảo luận kinh doanh, hợp đồng ký kết, gặp gỡ đối tác
 •  Công nghệ chuyển đổi phiên bản, lắp ráp máy, chế tạo khí
 •  Phiên dịch loại bỏ các nhà nước.
 •  Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi điều trị.

Phiên dịch tại các chương trình lớn

 •  Phiên dịch tại thảo luận, hội nghị, báo cáo cuộc họp.
 • Truyền trực tiếp chương trình phiên dịch

Dịch gián tiếp qua các phương tiện truyền thông

 • Phiên dịch qua các phương tiện như: điện thoại, skype, zalo, viber
 • Gửi email qua phiên dịch
 • Đoạn video hoặc phiên dịch âm thanh

Dịch thuật đa ngôn ngữ: chuyên ngành và công chứng

Các cuộc họp mang tính bảo mật

Hanu phiên dịch uy tín số 1 Việt Nam
Hanu phiên dịch uy tín số 1 Việt Nam

Ngoài ra, tôi có thể trả lời những yêu cầu nếu khách hàng có yêu cầu như đi xa hoặc trong môi trường cách ly Y tế, tại các nhà máy, khu chế xuất, công ty hoặc những nơi có liên quan…

Thuật ngữ nội dung
HANU dich thuật

Quy trình dịch tiếng Nhật 

Tất cả các bài dịch thuật tiếng Nhật đều được trải qua các bài kiểm tra và chuyên môn trong thuật toán dịch, tất cả các bài dịch thuật tiếng Nhật của chúng ta, tôi phải trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá bảo mật để bảo đảm cao nhất về chất lượng máy hài lòng cho khách hàng về một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất trong thời gian nhanh nhất và với mức giá tranh nhất.

Quy trình dịch thuật của chúng tôi, tôi được tiến hành theo các bước sau:

HANU dich thuật
 Dich thuật HANU

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về tài liệu

HANU liên hệ dịch thuật 0909126997

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, chúng tôi tiếp nhận tài liệu theo hai hình thức đó là: nhận bản gốc trực tiếp tại văn phòng hoặc là nhận qua File tài liệu (file ảnh, file word, bản scan…) thông qua địa chỉ email của công ty.

Bước 2: Phân tích tài liệu

Phiên bản thông tin Nhật Bản tại HANU
Phiên bản thông tin Nhật Bản tại HANU

Ngay khi bên công ty của chúng tôi, tôi đã nhận tài liệu từ khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành thẩm định, phân loại tài liệu dựa trên phân loại ngôn ngữ, chuyên ngành, mức độ khó dễ của tài liệu và đánh giá giá cả của hệ thống quan tâm cũng như yêu cầu từ khách hàng. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng hợp lý, tiết kiệm và tiến độ hoàn thành nhanh nhất có thể.

Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật và phân công cho nhân viên

Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội 2022
Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội 2022

Khi ký kết xong đồng dịch thuật với khách hàng (dự án chủ), được xác định được yêu cầu cũng như tính chất của tài liệu. Trưởng phòng dịch sẽ giao cho một nhóm dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực và ngôn ngữ của tài liệu đó. 

Nếu thời gian có giới hạn và với những dự án có số lượng tài liệu quá lớn, thì quy trình sẽ được các chuyên gia tập trung đẩy nhanh tiến độ bảo đảm chất lượng như đã được xác định.

Bước 4: Làm sạch tệp tin nguồn

Phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên nghiệp tại HANU
Phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên nghiệp tại HANU

Nếu tập tin nguồn của bạn ở định dạng không được chỉnh sửa hoặc đang được kiểm tra vi rút trong quá trình xử lý trên tài liệu trực tuyến trực tiếp, thì bạn cần phải làm sạch. Bằng cách tạo các mẫu, chúng tôi có thể dễ dàng xử lý các tài liệu định dạng của quý khách hàng thông qua hệ điều hành DOS (một phần mềm dành cho dịch thuật).

Bước 5: Thuật toán tài liệu

Thuật ngữ Hán dịch sang tiếng Nhật nhanh nhất
Công ty dịch thuật HANU

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình dịch thuật, nó là chuyển đổi nội dung, ý nghĩa thực tế của văn bản từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ cần dịch. Cần dịch chính xác các từ ngữ, thuật ngữ nhưng lời lẽ không bị cứng, khó hiểu và vẫn giữ được văn phong của tài liệu nguồn. 

Bước 6: Biên tập sao (hiệu đính)

Dịch thuật tiếng Nhật: nhanh chuẩn chất lượng tốt 2022
Dịch thuật tiếng Nhật nhanh chuẩn chất lượng tốt 2022

Tất cả các bản gốc và bản dịch của mỗi dự án đều được trả lại cho bộ phận dịch thuật sau khi vượt qua các bước dịch thuật. Tiếp theo, một nhóm thuật toán thứ hai sẽ được chỉ định để xem xét và hiệu đính văn bản cho phù hợp với thuật ngữ và quán tính. Đó là lý do tại sao của chúng tôi, tôi có nhiều hơn một nhóm ngũ dịch giả có chuyên môn, luôn ghi chú, xem xét đến từng dịch giả.

Bước 7: Gửi cho khách hàng bản dịch mẫu

Dịch thuật tiếng Nhật nhanh chất lượng
Dịch thuật tiếng Nhật nhanh chất lượng

Nếu khách hàng yêu cầu xem xét bản dịch trước khi định dạng, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và gửi cho người dịch ban đầu để thay đổi lại bản nháp, đồng thời có thể đưa ra một số đề xuất để khách hàng tham khảo hoặc cũng có thể không thể thay đổi vì đặc thù ngôn ngữ.

Bước 8: Nghiệm thu / Bàn giao

Kết quả bàn giao cho khách hàng tại HANU
Kết quả bàn giao cho khách hàng tại HANU

Cuối cùng, nhóm xuất bản sẽ kiểm tra lại các lần cuối của một cách xác định chính và chi tiết của văn bản. Sẽ từng bản dịch định dạng để phù hợp với tài liệu đầu cũng như trạng thái văn bản hóa của nguồn ngôn ngữ. Khách hàng tài liệu sẽ được gửi đúng như kế hoạch và nhận dạng giao thức giống như đồng ký hiệu liên kết với bên công ty.

Bước 9: Trân trọng phản hồi của khách hàng

HANU dich thuật
HANU dich thuật

Chúng tôi không ngại nhận những phản hồi đóng góp từ quý khách hàng từ đó giúp chúng tôi hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ HANU.

Những dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ khác tại HANU

Ngoài ra, công ty HANU còn có các dịch vụ khác như: 

Dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh: Ngoài việc dịch tiếng Nhật là chính ra thì bên HANU còn chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng rất tốt không khác gì so với việc dịch tiếng Nhật. Và đặc biệt còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Thuật ngữ Anh ngữ tại HANU
Thuật ngữ Anh ngữ tại HANU

Dịch thuật tiếng Hàn , Dịch tiếng Hàn: Dịch thuật Hanu cung cấp Dịch tiếng Hàn như tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng bằng tiếng Hàn… nhanh nhất và chính xác nhất

Phiên dịch tiếng Hàn giá rẻ tại HANU
Phiên dịch tiếng Hàn giá rẻ tại HANU

 Dịch thuật tiếng Pháp , Dịch tiếng Pháp: Tiếng Pháp là một ngôn ngữ cũng khá quan trọng, nó là ngôn ngữ chính thức của quốc gia khoảng 29 trên toàn thế giới. Và với tốc độ phát triển kinh tế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay Dịch thuật HANU nhận thấy Dịch tiếng Pháp, Dịch chuyên ngành tiếng Pháp,…

Pháp ngữ dịch vụ tại HANU
Dịch vụ Pháp ngữ tại HANU

 Dịch thuật tiếng Thụy Điển, Dịch tiếng Thụy Điển: Ngoài những thứ tiếng kia, bên chúng tôi còn nhận được thuật ngữ Thụy Điển nữa. Với một đội ngũ chuyên viên, và những người cộng tác giàu kinh nghiệm và có thời gian sống dài và làm việc tại nước bản địa, vì thế chúng tôi hiểu được văn bản hóa và văn phòng…

Dịch thuật tiếng Thụy Điển - HANU công ty dịch thuật
Dịch thuật tiếng Thụy Điển – HANU công ty dịch thuật

 Dịch thuật tiếng Trung , Dịch tiếng Trung : Sự nghiệp phát triển mạnh của nước Trung Quốc thì trong tương lai tiếng Trung có thể sẽ là ngôn ngữ chung của thế giới, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những ngôn ngữ được Dịch thuật Hanu coi là trọng tâm trong quá trình khai báo…

Dịch tiếng trung quốc chuẩn xác hàng đầu Việt Nam
Dịch tiếng trung quốc chuẩn xác hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật tiếng Lào , Dịch tiếng Lào: Có thể các bạn đều biết Việt Nam và Lào không chỉ là các nước láng giềng, xã giao mà là nước anh em kết nghĩa đệ từ xa xưa. Đặc biệt trong những năm gần đây, hoạt động kinh tế và lưu trữ thương mại giữa Việt Lào tăng cường, chính vì thế các vấn đề liên quan đến tờ giấy cũng cấp thiết bị, rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khó khăn trong vấn đề liên quan tới việc chuyển đổi các thủ tục giấy tờ. Hiểu được vấn đề đó Dịch thuật HANU đã được xây dựng được một đội ngũ chuyên dịch thuật tiếng Lào trong đội ngũ đó có cả người Lào gốc hiệu quả như tham gia.

Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Lào Uy Tín, Chất Lượng Giá Rẻ
Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Lào Uy Tín, Chất Lượng Giá Rẻ

 Dịch thuật tiếng Nga , Dịch tiếng Nga : HANU cũng nhận dịch thuật Tiếng Nga nhanh chính xác và uy tín, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật giàu kinh nghiệm và có kiến ​​thức am hiểu tiếng Nga chuyên sâu.

Dịch Tiếng Nga Sang Tiếng Việt Chuẩn - Công ty dịch thuật Tiếng Nga
Dịch Tiếng Nga Sang Tiếng Việt Chuẩn – Công ty dịch thuật Tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Ý , Dịch thuật tiếng Ý (Italia): Ngoài ra, Dịch thuật HANU còn nhận cả dịch vụ ngôn ngữ – dịch thuật tiếng Ý nhanh, chính xác tại trụ sở Hà Nội và tp.HCM. Như bạn đã biết trong cân thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Ý, từ năm 2011 đến nay có sự tăng trưởng đều đặn hàng năm. Vì vậy, các doanh nghiệp có yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ những giấy…

Dịch Tiếng Ý | Dịch công chứng Tiếng Ý | Dịch thuật tiếng Ý
Dịch Tiếng Ý | Dịch công chứng Tiếng Ý | Dịch thuật tiếng Ý

Dịch thuật tiếng Đức, Dịch tiếng Đức : Dịch tiếng Đức hiện là đối tác hoạt động thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung gian luân chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các trường khác trên thế giới.

Báo giá Dịch thuật tiếng Đức lấy chứng chỉ tốt
Báo giá Dịch thuật tiếng Đức lấy chứng chỉ tốt

Dịch thuật tiếng Campuchia , Dịch tiếng Campuchia: Campuchia có đường biên giới chung với Việt Nam vì vậy giao thương kinh tế giữa hai nước rất phát triển. Do đó, các liên kết giữa hai nước cũng trở nên cấp thiết hơn, HANU Dịch thuật chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đổi…

HANU dich thuật
HANU dich thuật

Lý do nên lựa chọn công ty dịch thuật HANU

Bạn có muốn biết tại sao nhiều người lại chọn công ty dịch thuật tiếng Nhật HANU làm đơn vị dịch thuật không?. Vấn đề này không chỉ riêng bạn, mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do sau đây khiến khách hàng chọn HANU là công ty dịch thuật hàng đầu nhé.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội Ngũ Nhân Viên Tại Dịch thuật HANU
Đội Ngũ Nhân Viên Tại Dịch thuật HANU

Hàng năm công ty luôn có những đợt hạch toán để đánh giá năng lực của nhân viên. Do đó, mỗi bản dịch của chúng tôi, tôi luôn được cam kết thực hiện bởi những nhân sự tốt nhất.

Quy trình dịch thuật độc nhất

Phong cách dịch thuật độc đáo tại Hanu
Phong cách dịch thuật độc đáo tại Hanu

Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại HANU có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Sau khi nhận hồ sơ của khách hàng, HANU sẽ có đội ngũ nhân viên phân loại lĩnh vực cần dịch và mức độ khó, dễ của từng hồ sơ. Do phân loại học tập, vì phiên bản của nhân là yêu cầu, được bố trí rất hợp lý, mang lại hiệu quả cho công việc tốt nhất. 

Đa dạng các lĩnh vực dịch thuật tại HANU

HANU dich thuật
HANU dich thuật

Khách hàng có thể tự tin giao phó mọi yêu cầu dịch thuật, thay vì phải tìm kiếm nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Nhật cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Thì tại khách hàng HANU có thể giải thuật mọi yêu cầu. Miễn phí là nó không phạm vi luật của cả hai quốc gia.

Giá thành phù hợp

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín

Thuật ngữ tiếng Nhật có giá trị tại công ty dịch thuật tiếng Nhật HANU được đánh giá là rất phù hợp với trường chung. 

Chất lượng dịch vụ đạt theo tiêu chuẩn

dịch thuật tiếng Nhật uy tín- Dịch thuật HANU
Dịch thuật tiếng Nhật uy tín- Dịch thuật HANU

Khi đến với HANU khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Công ty cam kết bản dịch chính xác 100% so với bản gốc nội dung đồng thời cam kết khách hàng bảo mật thông tin. Hanu cam kết hoàn thành tiền 100%, nếu có sai sót nào liên quan đến thuật toán mà có sai số đến 10%.

Khi đến với chúng tôi, tôi sẽ được tư vấn tận tình và hiểu rõ về các lĩnh vực dịch thuật mà ngôn ngữ Nhật Bản có thể là tốt nhất. 

Cam kết về nội dung của bản dịch tại HANU

Độ chính xác trong bản dịch phải gần như tuyệt đối chỉ là yêu cầu cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng bản nhỏ. Đối với các vấn đề về tài liệu chính, ngôn ngữ hoặc thuật ngữ, điều kiện phải bắt buộc là chính xác độ chính xác 100%, và điều đó cũng là tối thiểu tiêu chuẩn mà tất cả các tác giả dịch thuật và các điều kiện điều kiện thành viên dịch thuật phải tuân thủ thủ thuật tại HANU dịch thuật.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng chỉ HANU uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng chỉ HANU uy tín, chuyên nghiệp

Tại công ty dịch thuật tiếng Nhật HANU quý khách hàng không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu. Bởi với những thuật toán chuyên môn của chúng tôi, tôi đã được đào tạo với trình độ chuyên môn cao và được cấp lại qua nhiều dự án lớn, trong bất kỳ văn bản nào tôi luôn đảm bảo được tính toàn bộ nội dung của văn bản đó cũng như mức độ quan trọng của tài liệu nguồn được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Dịch thuật tại hà nội LH 0909126997
Dịch thuật tại Hà Nội LH 0909126997

Chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ tiếng Nhật mà Dịch thuật HANU cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Quý khách có được thành quả sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong lần bắt đầu và tiếp tục quay lại lần thứ hai, như vậy chúng tôi mới có cơ hội tồn tại và phát triển đến tận bây giờ.

Tất cả các dự án sau khi hoàn thành đều phải trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu. Để kiểm tra những gì chúng tôi nói là đúng lời mời của các bạn, hãy đến với HANU để cho chúng tôi cơ hội để chúng tôi có cơ hội chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều tôi cam kết là đúng.

Văn phòng dịch thuật chỉ chứng chỉ tại HANU chuyên nghiệp
Văn phòng dịch thuật chỉ chứng chỉ tại HANU chuyên nghiệp

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ của công ty Tiếng Nhật cũng như các dịch vụ khác của công ty HANU, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tôi đang thông qua: 

 • Địa chỉ website: https://dichthuathanu.com/
 • Hộp thư điện tử: info@dichthuathanu.vn
 • Hotline / Zalo: 0909 126 997
 • Địa chỉ TPHCM: Số 122/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
 • Địa chỉ Hà Nội: 379 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng / P1104/CT2A , KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng.
 • Địa chỉ Đà Nẵng: TT1, Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê
 • Địa chỉ Bình Dương + Thủ Đức: Tòa nhà Sunview Town Apartment build, chung cư đất xanh group ngã tư Bình Phước.
 • Địa chỉ Đồng Nai: 135 Phan Chu Trinh, Phường Thanh Bình Biên Hòa (gần chợ Biên Hòa)

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty dịch thuật tiếng Nhật mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách sẽ tìm được cho mình được công ty dịch thuật đáp ứng được yêu cầu của bạn. 

5 ( 2 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề