Sản Phẩm

Top +4 Các Loại Tem Chống Giả Bộ Công An Bảo Mật Cao Nhất

1068

Tem chống hàng giả của Bộ Công an được coi là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình. Tem của Bộ Công an giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp, chống hàng giả hiệu quả, đồng thời có tác dụng răn đe mạnh mẽ đối với các đối tượng làm hàng giả, vì tem do Bộ Công an sản xuất được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Vậy hiện nay có các loại tem chống giả của Bộ Công an nào đang được lưu hành, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tem chống hàng giả của Bộ Công an là gì?

Tem chống giả của Bộ Công an hay còn gọi là tem chống hàng giả của bộ công an. Hiểu một cách đơn giản, đó là tem chống hàng giả do Bộ Công an hoặc các cơ sở trực thuộc Bộ Công an phát hành, in và sản xuất. Dù được sản xuất và in ấn ở đâu thì tem đều được Bộ Công an giám sát chặt chẽ.

Tại sao phải sử dụng tem chống hàng giả của Bộ Công an?

Hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng đang gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy việc sử dụng tem chống hàng giả hàng nhái được ưu tiên hàng đầu nhưng sử dụng tem chống hàng giả như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất lại là một bài toán khó.

Giải pháp chống hàng giả tốt nhất hiện nay được các cơ quan chức năng và doanh nghiệp công nhận là sử dụng tem chống hàng giả có đầy đủ chức năng chống hàng giả theo quy định của pháp luật. Tem Bộ Công an là loại tem tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và là loại tem chống hàng giả tốt nhất hiện nay.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm của doanh nghiệp đều sử dụng tem của Bộ Công an. Ngoài ra, nhờ có tem chống hàng giả này mà nhận thức của người tiêu dùng về hàng thật, hàng giả cũng ngày càng cao.

Các loại tem chống hàng giả của Bộ Công an

Có 04 loại tem chống hàng giả Bộ Công an sử dụng phổ biến, có tính chống hàng giả cao, chất liệu phổ biến là chất liệu đề can bể, dễ sử dụng và rẻ hơn chất liệu hologram, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tem Decal bể công nghệ phát quang

Decal bể có đặc điểm là bị vỡ và vỡ thành nhiều mảnh khi có ngoại lực tác động vào để bóc tem. Tem có biểu tượng hoặc thông điệp bảo an được chiếu sáng. Dấu hiệu bảo an này xuất hiện khi đèn UV được sử dụng trên tem.

Tem Bộ Công An truy xuất nguồn gốc QR code

Tem truy xuất nguồn gốc kế thừa những đặc điểm của tem phát quang, vì tem sử dụng một lần, không dễ tái sử dụng nên có tính bảo mật cao. Tem chống giả mã QR giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

Tem điện tử của Bộ Công An

Tem chống hàng giả của Bộ Công an có tính năng chống hàng giả rất mạnh và được các doanh nghiệp ưa chuộng. Khi người dùng mua một sản phẩm, hãy quét bên dưới lớp phủ để lấy văn bản trong mã bảo mật và cú pháp hướng dẫn. Với một hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về ngay lập tức.

Những mẫu tem có in logo nổi ba chiều của Bộ Công an được sản xuất bằng công nghệ in lazer tiên tiến hàng đầu. Tem phát sáng logo khi được chiếu sáng bằng ánh sáng đặc biệt, tem đổi màu theo nhiều góc quay.

Lợi ích của tem chống hàng giả Bộ Công an

Chống hàng giả hiệu quả nhất là do tem chống hàng giả của Bộ Công an có công nghệ chống hàng giả siêu việt, không bao giờ có thể làm giả được.

 • Sản phẩm có tem của Bộ Công an được pháp luật Việt Nam bảo hộ và là tem quốc gia hợp pháp nhất. Vì vậy, cần có tính răn đe mạnh mẽ đối với những đối tượng muốn sản xuất, buôn bán hàng giả.
 • Tăng uy tín doanh nghiệp và giá trị sản phẩm, vì sản phẩm có đóng dấu của Bộ Công an phải là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đầy đủ giấy phép mới được lưu thông trên thị trường. Như vậy chắc chắn sẽ tạo được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm nhiều hơn. Vì vậy, để giúp các công ty để tăng doanh số bán hàng.
 • Khi phát hiện hàng giả, xử lý ngay tại chỗ đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả. Vì tem chống hàng giả của Bộ Công an cũng là độc quyền quốc gia. Vì vậy, ai làm giả tem của Bộ Công an là vi phạm pháp luật.
 • Ngoài ra, khi doanh nghiệp có nhu cầu kiểm tra tem thật, giả, Bộ Công an sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giám định miễn phí.

Đặc tính kỹ thuật của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả do Bộ Công an phát hành mang tính pháp lý cao. Vì vậy, tem của Bộ Công an có tác dụng răn đe mạnh mẽ đối với các đối tượng làm hàng giả, đồng thời, tem của Bộ Công an là cơ sở pháp lý để các cơ quan chức năng xử lý hàng giả, hàng kém chất lượng, sản xuất và bán hàng giả một cách triệt để nhất có thể.

 • Sử dụng phần mềm thiết kế độc quyền của Bộ Công an, tem chính xác, sắc nét, độ bảo mật cao, không bị làm giả.
 • Tem của bộ công an được in bằng công nghệ chống hàng giả cao, không bị làm giả, mỗi tem bca cấp cho một doanh nghiệp là độc quyền trên toàn quốc. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình, đồng thời giúp doanh nghiệp và cơ quan chức năng dễ dàng nhận biết hàng thật, hàng giả để xử lý.

 • Tem chống hàng giả của Bộ Công an được in dấu chống hàng giả (chỉ soi dưới tia cực tím) thể hiện đầy đủ thông tin và dấu hiệu chống hàng giả của Bộ Công an.
 • Tem được bảo mật nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu đến vận hành đối với các loại máy móc, thiết bị đặc chủng do Bộ Công an quản lý.
 • Tem được in trên chất liệu giấy decal nhập khẩu bằng công nghệ UV, sử dụng loại mực chuyên dụng, không phai màu, chịu được nước, dầu, mỡ, nhiệt,…
 • Tem chống hàng giả có thể dán trên mọi chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại, … tem sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ khi bóc ra (tem decal vỡ) Hoặc xé bỏ lớp màng bảo vệ trên đó, và một phần nền nổi ba chiều và một phần nền ba chiều được để lại trên sản phẩm (đối với tem ba chiều), do đó không thể sử dụng lại tem.

Công ty in tem chống giả Bộ Công an uy tín, chất lượng

Công ty in tem 4Tech là đại lý in tem chống hàng giả của Bộ Công an, có đầy đủ chứng chỉ và đủ điều kiện để in tem chống hàng giả theo tiêu chuẩn hiện hành. 4Tech đã và đang liên tục cập nhật mẫu mã theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Công an để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 • Theo quy định của pháp luật, tất cả các sản phẩm in tại 4Tech đều là tem chất lượng cao. Đồng thời, 4Tech cũng có những giải pháp vàng cho các thương gia trong lĩnh vực chống hàng giả, hàng nhái.
 • In 4Tech mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.
 • Dịch vụ in tem của 4Tech được Bộ Công an quy định và cho phép và bảo an hợp pháp.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những mẫu tem phù hợp với nhu cầu và sự lựa chọn của mình.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Có nhiều mẫu tem và dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo khách hàng có được mẫu tem phù hợp với sản phẩm của mình.
 • Có một số công nghệ in tem hiện đại có thể hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc chống hàng giả, hàng nhái của khách hàng.
 • Sử dụng tem chống hàng giả của Bộ Công an sẽ giúp các công ty chống hàng giả hiệu quả nhất và giúp công ty nâng tầm giá trị sản phẩm.

Liên hệ in tem:

 • Địa chỉ: Số 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0989808159
 • Email: intemtanhoamai@gmail.com
 • Website: https://temchonghanggia4t.com/

Trên đây là các thông tin về các loại tem chống giả của Bộ Công an đang được sử dụng trên thị trường hiện nay để mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn loại tem phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Cộng Đồng Đánh Giá

https://congdongdanhgia.com
Cộng Đồng Đánh Giá toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm.. Cam kết trung thực khách quan. Đặt lợi ích người đọc lên trên hết

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan